Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

4 Bước Sử Dụng Máy Nhổ Lông Gà Vịt Hiệu Quả - Bạn Đã Biết Chưa?

Sử dụng máy nhổ lông gà vịt không quá khó nhưng bạn cũng không nên chủ quan, bởi máy nào cũng có những bước sử dụng riêng, nếu bạn áp dụng đúng máy của bạn sẽ rất bền và khả năng làm sạch lông sẽ cao hơn. Vậy những bước đó là gì? Hãy đọc thật kỹ bài viết bài này để biết nhé!

4 Bước Sử Dụng Máy Nhổ Lông Gà Vịt Hiệu Quả - Bạn Đã Biết Chưa?

Những lợi ích khi sử dụng máy nhổ lông gà vịt?

Tại sao bạn phải mua máy làm sạch lông gà vịt trong khi đó có thể nhổ bằng tay được? Câu trả lời rất đơn giản, vì khi sử dụng máy làm sạch lông gà bạn sẽ không mất thời gian cũng như công sức. Một chiếc máy tùy vào kích cỡ và công suất sẽ tương đương với 10 - 20 người làm (có thể hơn, nếu sử dụng những máy có phi và công suất lớn), từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, hơn hết, bạn sẽ làm sạch lông kịp để bán cho khách, như vậy sẽ đem đến hiệu quả kinh tế cho bạn. Nói chung, bạn chỉ mất số tiền ban đầu, về sau tính ra sẽ rất rẻ, bởi máy dùng được rất nhiều lần nếu bạn mua đúng máy tốt và bảo quản đúng cách. Sử dụng máy, mỗi ngày bạn sẽ làm sạch được chục, trăm, nghìn con gà mỗi ngày, không cần phải lo lắng mỗi khi khách tiêu thụ nhiều mà không kịp làm.

lợi ích khi sử dụng máy nhổ lông gà vịt

Bên cạnh lợi ích đó ra, khi sử dụng máy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm gà, vịt được làm lông sạch sẽ mà không mất công ngồi nhặt lại đồng thời tình trạng gà, vịt bị dập, gãy rất hiếm khi xảy ra. Máy có thể sử dụng để vặt lông vịt, lông gà, lông ngan... rất tiện lợi. Hơn nữa, sử dụng máy còn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm từ đó sẽ có rất nhiều khách tìm đến mua gà, vịt...

4 Bước sử dụng máy nhổ lông gà vịt hiệu quả

Sử dụng máy nhổ lông gà vịt "dễ mà" tại sao phải theo bước nhỉ? Đây là suy nghĩ của nhiều người, nhưng thực ra bạn cần phải theo trình tự các bước, vì khi đó bạn mới có thể làm sạch lông gia cầm chỉ trong vòng 1 phút, vậy những bước đó là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết và áp dụng nhé!


4 Bước Sử Dụng Máy Nhổ Lông Gà Vịt Đúng Cách

Bước 1: Cắt tiết gà, vịt

Trước khi nhổ lông gà vịt, bắt buộc phải cắt tiết gia cầm trước, khi đó mới có thể cho vào máy. Lưu ý, để đảm bảo vệ sinh cũng như cắt tiết nhanh bạn nên sử dụng một con dao chuyên dụng và lưỡi dao này phải nhỏ, để vết cắt nhổ như vậy mới thẩm mỹ đồng thời khi cho vào lồng làm sạch lông sẽ không bị trầy vết rách quá lớn. Tốt nhất trước khi cắt tiết vịt, bạn hãy lấy dao ra mài như vậy sẽ đảm bảo vết cắt dứt khoát, đẹp.


Bước 2: Nhúng gia cầm vào nước sôi

Để máy có thể nhổ lông gà vịt nhanh, sạch nhất Siêu Thị Điện Máy Chính Hãngmách bạn hãy gia cầm vào qua nước sôi. Điều này chắc chắn bạn cũng biết đúng không, bởi nếu bạn nhổ bằng tay thao tác này là bắt buộc và khi nhổ bằng máy cũng như vậy. Nhúng gà vào nước sôi, lông của gà vịt sẽ mềm, ẩm và dễ vặt hơn rất nhiều. Bạn đun nước sôi khoảng 70 - 80 độ C sau đó bỏ gia cầm vào nhúng, để cho đều hơn, bạn hãy lấy que khuấy. Lưu ý không được để gà lâu, cũng không nên quá nhanh, chỉ cần nhúng khoảng vài phút, tùy vào số lượng gà vịt bạn nhúng mà căn chỉnh thời gian cho phù hợ


Bước 3: Cho gia cầm vào trong lồng máy vặt lông gà vịt

Khi đã hoàn thành xong 2 bước trên, bạn hãy tiến hành luôn bước 3: cho gà vịt vào trong lông máy. Bước này rất đơn giản, chỉ cần thả vịt vào, lưu ý cho phần đầu vào trước phần chân chổng lên, sau đó cắm dây điện và bật công tắc cho máy hoạt động. Khi đó, máy sẽ chuyển động theo chiều xoay tròn, các mút cao su sẽ thay thế bàn tay và vặt sạch lông gia cầm một cách sạch và nhanh. Chỉ mất có 30s - 40s đã xong một mẻ vịt, gà được làm sạch lông. Lúc này, chỉ cần tắt máy và lấy gà vịt ra mà thôi. Bạn nên nhớ, tùy vào kích thước của lồng máy mà cho số lượng gia cầm vào phù hợp, không nên lồng bé mà cho quá nhiều gà vào như vậy sẽ khó làm sạch.

Xem thêm: Máy vặt lông gà vịt mini nào tốt? Mua ở đâu?


Bước 4: Vệ sinh máy thật sạch

Nếu bạn không sử dụng nữa, hãy vệ sinh máy thật sạch sẽ, để máy luôn bền và không bị mất vệ sinh, như vậy những lần tiếp theo bạn mới có được thật nhiều mẻ gà vịt làm sạch lông. Bạn không nên xả thẳng nước vào motor của máy, điều này sẽ dẫn đến máy bị cháy.


Sau khi đã tham khảo hết bài viết “4 Bước Sử Dụng Máy Nhổ Lông Gà Vịt Hiệu Quả - Bạn Đã Biết Chưa?” - bạn thấy có hữu không? Hãy lưu về để áp dụng nhé, còn nếu bạn chưa máy chỉ tham khảo cách sử dụng hãy liên hệ đến Siêu Thị Điện Máy Chính Hãng để được tư vấn và đặt mua máy làm sạch lông gà vịt với giá tốt nhất nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo