Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

4 điều cần cân nhắc kỹ trước khi mua máy may bao

Máy may bao hữu ích thì ai cũng biết, nhưng chọn sao cho phù hơp thì không phải ai cũng rõ. 4 điều cần cân nhắc kỹ trước khi mua máy may bao. Xem ngay không thừa đâu bạn nhé!

4 điều cần cân nhắc kỹ trước khi mua máy may bao

1. May may bao trở nên thịnh hành hiện nay

Do khả năng ứng dụng linh hoạt, mẫu mã ngày càng nhiều, giá cả đa dạng, máy may bao ngày càng trở nên thịnh hành. Chúng phục vụ cho nhu cầu đóng gói tại các hộ gia đình, hộ kinh doanh (đóng gói lúa gạo, nông sản) hay phục vụ cho các ngành công nghiệp, xuất khẩu lúa gạo, sản xuất phân bón, hóa chất, đóng gói linh kiện, may mặc,….

2. Mua máy may bao cần cân nhắc kỹ 4 điều này

a. Mức độ sử dụng?

May nhiều hay may ít. Ở nhu cầu sử dụng không quá lớn, bạn có thể chọn các dòng may bao cầm tay thông thường với năng suất 100 – 250 bao/giờ. Dòng này khá nhỏ gọn, dễ thao tác cực kỳ phù hợp cho các hộ gia đình hay sản xuất quy mô nhỏ. Nếu bạn cần may nhiều hơn, có thể chọn các dòng công nghiệp năng suất từ 350 – 550 bao/giờ. Dòng này đáp ứng tốt cho yêu cầu sản xuất số lượng lớn tại các nhà máy, xưởng công nghiệp.
Dùng thường xuyên hay lâu lâu mới sử dụng. Nếu dùng thường xuyên nên chọn các dòng may bao chất lượng tốt để có thể chịu được áp lực làm việc lớn, như thế máy sẽ bền hơn. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo như NewLong, Megatex, Yaohan,…. Trường hợp máy ít, may không thường xuyên thì có thể chọn mua các dòng giá rẻ để tiết kiệm cho phí.

b. Môi trường, điều kiện sử dụng máy khâu bao?

Nắm càng rõ điều kiện làm việc giúp bạn chọn được chiếc máy may bao thuận tiện hơn cho công việc của mình. Trường hợp thường xuyên làm việc ngoài trời, không đảm bảo về yếu tố điện đóm hay công việc đòi hỏi di chuyển nhiều, sản phẩm đóng gói nặng, cồng kềnh,… nên lựa chọn một chiếc máy may bao cơ động và linh hoạt như máy may bao chạy pin. Ngược lại nếu sử dụng tại xưởng, trong khuôn viên nhà, luôn sẵn có nguồn điện thì nên chọn mua máy may bao chạy điện.
Mua máy may bao cần cân nhắc kỹ 4 điều này

c. Chất liệu bao bì đóng gói?

Với các dòng máy khâu bao công nghiệp thì hầu như chúng có thể may được tất cả các loại bao bì trên thị trường. Với dòng cầm tay thì chúng chỉ hỗ trợ may trên một số loại chất liệu nhất định. Vì thế cần cân nhắc kỹ tính chất của bao bì cần đóng gói, độ dày mỏng để chọn lựa cho phù hợp.

d. Chi phí dự trù?

Việc xác định số tiền mà mình có thể bỏ ra để đầu tư giúp việc chọn lựa và kiểm soát chi tiêu dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần lưu ý cân nhắc cả về nhu cầu để có thể đưa ra một chi phí đầu tư hợp lý.
Hiện tại thì máy may bao cầm tay có giá hơn 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng/ máy. Chi tiết bạn có thể tham khảo Bảng giá m
áy may bao cầm tay chúng tôi đã đăng tải trước đó.Các dòng công nghiệp sẽ đắt hơn, giá bán trong khoảng từ 3.5 triệu đồng đến 12 triệu đồng/ máy.

3. Tư vấn mua máy may bao chuyên nghiệp từ Siêu thị Hải Minh

Tư vấn mua máy may bao chuyên nghiệp từ Siêu thị Hải Minh
Hải Minh được biết đến là điểm cung cấp máy khâu bao có tiếng hiện nay. Hiện đơn vị này sở hữu chuỗi cửa hàng rộng khắp toàn quốc. Hàng hoá đa dạng về mẫu mã, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao giúp mọi khách hàng khi đến với Hải Minh đều sẽ được tư vấn chuyên sâu và chính xác để có thể chọn đúng máy đáp ứng tốt cho nhu cầu.
Trên đây là 4 điều cần cân nhắc kỹ trước khi mua máy may bao. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm cần hỗ trợ có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo