Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

4 Điều Cần Phải Biết Khi Sở Hữu Máy Cắt Sắt Cầm Tay

Máy cắt sắt cầm tay là dòng máy khó có thể thiếu tại các công xưởng, nhà máy. Thiết bị này được trang bị những tính năng hiện đại giúp người dùng có thể giảm đi đáng kể thời gian mà vẫn nâng cao được hiệu quả công việc.
Dòng máy này hiện được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực lao động từ công trường tới nhà xưởng, cửa hàng. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu, mong muốn của người dùng nên vì thế mà có khá nhiều dòng máy cắt sắt được ra đời.
Để chọn được một dòng máy phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết “4 Điều Cần Phải Biết Khi Sở Hữu Máy Cắt Sắt Cầm Tay” mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn ngay sau đây.
4 Điều Cần Phải Biết Khi Sở Hữu Máy Cắt Sắt Cầm Tay

Để mua máy cắt sắt tốt cần phải nhớ 4 điều này

1. Máy cắt sắt phải cắt nhanh, chính xác

Một chiếc máy cắt sắt có thực sự tốt hay không thì bạn cần để ý tới công năng của máy. Một chiếc máy cắt tốt, chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cắt nhanh chóng, chính xác đạt chuẩn theo yêu cầu của người dùng.

2. Thiết kế đảm bảo chắc chắn, bền bỉ

Có thể bạn chưa biết, máy cắt sắt là thiết bị chuyên dụng để cắt xén nguyên vật liệu kim loại dạng cứng. Vì vậy mà dòng máy này đòi hỏi phải được thiết kế chắc chắn, nguyên liệu làm nên phải cao cấp đảm bảo không bị han rỉ khi gặp mưa.

3. Lưỡi cắt của máy cắt sắt

Lưỡi cắt có khá nhiều loại khác nhau để cho bạn lựa chọn và điển hình như trong các ngành cơ khí thì máy cắt cầm tay hay máy cắt công nghiệp là vô cùng hợp lý.
Lưỡi máy cắt sắt cầm tay sắc bén, bền bỉ theo thời gian

Cần lưu ý gì khi lựa chọn máy cắt sắt chất lượng

Chỉ cần bỏ một khoản tiền nhỏ để đầu tư một chiếc máy là bạn cũng cần phải có tiêu chí nhất định. Huống chi đây là dòng máy sử dụng trong xây dựng mà đòi hỏi phải có độ an toàn cao.
Trước tiên, bạn cần quan tâm đến nguồn gốc, thương hiệu sản phẩm. Kiểm tra xem có các tem nhãn đảm bảo hay không, xuất xứ có rõ ràng không.
Thứ hai, không nên tin tưởng 100% vào nhân viên tư vấn dĩ nhiên không phải ai cũng không đáng tin mà chúng ta nên chọn lọc và quan sát thực tế. Như chúng tôi đã nói, may cat sattốt là dòng máy cắt dứt khoát, nhanh chóng không có sự cản trở bất thường nào, máy chạy êm ái, không tiếng ồn lớn.
Tham khảo ngay các dòng máy cắt sắt cầm tay mới nhất tại Hải Mi
Tiếp theo, cần xác định vật liệu bạn cắt là gì, nó quyết định tới lưỡi cắt, cách bạn chọn máy, công suất. Nếu dùng tại xưởng, dùng liên tục, vật liệu đa dạng thì nên chọn một chiếc máy đa năng hơn là dòng máy chuyên dụng cắt sắt.
Thứ tư, chọn máy được làm từ vật liệu tốt đảm bảo chịu tác động được từ môi trường, dễ bảo hành, sửa chữa, nâng cao tuổi thọ cho máy.
Trên đây là những mẹo nhỏ cũng như là những vốn kiến thức mà chúng tôi tích lũy được trong nhiều năm cung cấp các dòng máy móc xây dựng điển hình là máy cắt plasma, máy cắt sắt, máy cắt nhôm…các loại máy cắt phổ biến. Và không chỉ các mẹo này mà còn vô vàn kiến thức mà chúng ta cần phải biết hơn nữa. Hãy truy cập vào ngay website: Sieuthihaiminh.vn để tham khảo thêm nhiều kiến thức khác nữa nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo