Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC

 
Máy hàn miệng túi là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Sự ra đời của máy hàn miệng túi liên tục giúp cho việc đóng gói sản phẩm dễ dàng hơn, giúp cho các công ty hay nhà xưởng đóng gói được các lô hàng, kiện hàng của mình nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng không phải ai sử dụng cũng biết rõ được sủ dụng như thế nào để tốt nhất cho máy. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục sao cho tốt nhất nhé.

 
Máy hàn miệng túi liên tục đóng gói hàng hóa nhanh chóng

Máy hàn miệng túi liên tục đóng gói hàng hóa nhanh chóng

4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC

 
1. Sử dụng dòng điện phù hợp: dòng điện 220V – 50Hz là phù hợp nhất để sử dụng các loại máy hàn miệng túiliên tục. Chính vì vậy mà chúng ta có thể sử dụng máy một cách dễ dàng ở bất nơi nào có điện lưới là đều có thể sử dụng được.
2. Điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp: nếu sử dụng túi nilon dày phải tăng nhiệt độ lên để có độ hàn chắc chắn không bị bung, nilon mỏng phải hạ nhiệt độ xuống tránh tình trạng túi bị co bị cháy khét do nhiệt độ quá cao. Vì vậy việc điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với túi nilon trong khi hàn sao cho phù hợp là rất quan trọng.
3. Không được hàn mép túi đối với các thực phẩm có nước vì máy hàn miệng túi liên tục là dòng máy đặt sản phẩm hàn liên tục dạng nằm nên khi nghiêng túi để hàn, miệng nước sẽ đổ ra ngoài gây chập điện dễ gây hỏng sản phẩm và các sự cố ngoài ý muốn
4. Nên bảo quản máy hàn miệng túi ở những nơi khô ráo tránh ẩm thấp để nâng cao tuổi thọ cho máy.

 
Chú ý điều chỉnh nhiệt độ của máy hàn miệng túi sao cho phù hợp
 
Chú ý điều chỉnh nhiệt độ của máy hàn miệng túi sao cho phù hợp

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA SẢN PHẨM MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC

 
- Khi chọn mua may han mieng tui lien tuc nên chọn của công ty để có hướng dẫn sử dụng và bảo hành đầy đủ, chu đáo, tránh hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Mua máy hàn miệng túi có xuất xứ rõ ràng công ty nhập khẩu trực tiếp chính hãng đầy đủ hóa đơn, chứng từ. Mua từ những địa chỉ uy tín, thương hiệu nổi tiếng như máy hàn miệng túi PFS-200, máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900,…
- Nên tham khảo các chính sách của công ty và chế độ bảo hành của trước khi mua máy.

>>> Xem thêm: Mua máy hàn miệng túi liên tục chính hãng giá rẻ ở đâu?

 
Máy hàn miệng túi chính hãng
 
Máy hàn miệng túi chính hãng

ĐỊA CHỈ MUA MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

 
Siêu thị Hải Minh là nơi chuyên cung cấp máy hàn miệng túi liên tục chính hãng, chất lượng cao, bền bỉ nhất trên thị trường. Cùng với đó Hải Minh còn cung cấp đa dạng các mặt hàng công – nông nghiệp khác như máy cắt sắt, máy xay nghệ liên hoàn, máy đo độ ẩm, đèn diệt côn trùng,… Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm hiệu quả kinh tế cao nhất và với chi phí bỏ ra thấp nhất.
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo