Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

4 tiêu chí cần biết để mua máy chà sàn công nghiệp phù hợp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu giảm thiểu sức lao động cũng ngày càng được chú trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp để lau sàn nhà có diện tích lớn. Đối với những nơi có diện tích lớn thì việc mua một chiếc máy chà sàn là một việc rất cần thiết để giảm thiểu sức lao động của con người. Bài viết này sẽ giúp bạn biết 4 tiêu chí cần biết khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp .
tiêu chí mua máy chà sàn công nghiệp chất lượng

Các tiêu chí để mua được máy chà sàn công nghiệp chất lượng, phù hợp.

Diện tích không gian cần lau sạch

Khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp chúng ta cần chú ý tới diện tích chúng ta cần lau là bao nhiêu để mua loại phù hợp. Ngoài ra còn chú ý tới khoảng không gian cần chà sàn có nhiều bụi bẩn không có nhiều đồ đạc , lối đi nhỏ hẹp mà lựa chọn máy cho phù hợp. Người tiêu dùng nên chọn máy chà sàn liên hợp hoặc máy ngồi lái, đa tính năng và tích hợp công nghệ hiện đại hơn, hiệu suất làm việc cao, đáp ứng nhu cầu vệ sinh trong không gian rộng.
máy chà sàn liên hợp cho bệnh viện

Tần suất sử dụng

Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp cần lưu ý tới tần suất sử dụng của mình để tiết kiệm điện năng và không bị lãng phí tiền. Nếu tần suất sử dụng máy của bạn cao và diện tích cần lau cũng lớn bạn nên sử dụng loại máy có công suất từ 1000W trở lên như máy chà sàn Hiclean HC 175A những loại chà sàn ngồi lái...Nếu nhu cầu thấp thì nên dùng loại có công suất nhỏ hơn để tránh lãng phí.

Mục đích sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng để đáp ứng các nhu cầu người sử dụng như: máy để chà rửa những vết bẩn trên bề mặt sàn, lau nước dơ trên sàn, đánh bóng sàn. Bạn có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng loại nào càng nhiều tính năng thì giá thành sẽ cao hơn chúng ta nên lựa chọn theo mục đích của mình. Ví dụ như nếu chúng ta mua loại có cả tính năng hút bụi rồi thì không nên mua máy hút bụi nữa hoặc nếu chúng ta có máy hút bụi rồi thì không nên mua máy chà sàn có tính năng hút bụi nữa mà hãy mua loại máy chà sàn đơn chưa có tính năng hút bụi để tránh không sử dụng đến lãng phí.

Khả năng kinh tế

Mua các gì cũng vậy mình cần xem xét xem điều kiện kinh tế của mình thế nào rồi mới mua loại nào cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều loại để bạn lựa chọn với đủ mọi giá cả với nhiều hãng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu uy tín như: Supper Clean, Camry, chaobao, Hiclean, Eureka….
Từ nay bạn không cần phải băn khoăn về những tiêu chí chọn mua máy chà sàn công nghiệp nữa. Bài viết này đã nêu lên cho bạn 4 tiêu chí chọn mua máy chà sàn công nghiệp mong rằng bạn có thể mua được một cỗ máy ưng ý.


Siêu thị Hải Minh tự tin là đơn vị đồng hành cùng khách hàng, giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Đây là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng với giá bán cạnh tranh trên thị trường.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo