Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

4 tiêu chí chọn mua đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsu

Đồng hồ đo điện vạn năng hay vạn năng kế là một dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản nhất là ampe kế, vôn kế, và ôm kế, ngoài ra có một số đồng hồ còn có thể đo tần số dòng điện, điện dung tụ điện, kiểm tra bóng bán dẫn...

4 tiêu chí chọn mua đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsu

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo điện Kyoritsu?

Đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsu hay còn gọi là đồng hồ VOM chính là thiết bị không thể thiếu được đối với những người làm trong ngành kỹ thuật điện tử. Bởi khả năng hoạt động đa dạng với nhiều chức năng phong phú. Hiện này, việc sử dụng chiếc đồng hồ vạn năng ngày càng trở lên phổ biến hơn. Dùng để đo, kiểm tra thông số điện năng trong các nhà máy, thiết bị điện tử, điện lực, than khoáng sản, viễn thông,….

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu điện tử là loại đồng hồ được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Nó dần thay thế cho chiếc đồng hồ kim thông thường. Bởi nó có thể hiển thị nhiều kết quả đo đồng thời qua màn hình LCD điện tử. Ngoài chức năng đo cơ bản của một chiếc đồng hồ vạn năng thông thường thì chiếc đồng hồ Kyoritsu điện tử còn có thể đo tụ điện, đo điện trở, đo tần số và đo độ dẫn điện.

Ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ về các loại đồng hồ đo điện thương hiệu Kyoritsu tốt nhất, quy trình sử dụng an toàn hiệu quả. Ở bài viết 4 tiêu chí chọn mua đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsunày chúng tôi chỉ ra các tiêu chí và cơ sở, điểm cần lưu ý khi mua đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsu.
Dưới đây chính là những điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsu bất kỳ hay một loại đồng hồ vạn năng nào khác:

4 tiêu chí chọn mua đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsu

Độ chính xác của đồng hồ vạn năng Kyoritsu

Bạn cần chú ý lựa chọn loại đồng hồ vạn năng có vi mạch tốt, chất lượng đảm bảo và ít hư hỏng để luôn cho kết quả đo một cách chính xác. Bởi kết quả đo sẽ bị sai sót nếu như mạch điện tử bên trong của đồng hồ bị hỏng.

Chọn đồng hồ vạn năng Kyoritsu có độ bền cao

Đồng hồ vạn năng thường dùng pin để hoạt động, chính vì vậy khi chọn mua đồng hồ thì bạn nên chọn loại pin tốt hay không bị hở keo, hở mạch va bung nắp....

Chọn đồng hồ vạn năng Kyoritsu có hình thức rõ ràng, dễ hiểu

Chiếc đồng hồ vạn năng Kyortsu thường tích hợp nhiều tính năng cùng một lúc. Do vậy, để thuận tiện cho sử dụng bạn nên chọn mua đồng hồ đo điện vạn năng có hình thức rõ ràng, nút bấm đơn giản, dễ hiểu và màn hình rò nét để đọc kết quả chính xác.

Giá thành của đồng hồ vạn năng Kyoritsu
Giá thành của chiếc đồng hồ đo điện vạn năng thường cao hơn những chiếc đồng hồ truyền thống. Vì vậy bạn cần chọn những cơ sở bán đồng hồ uy tín như công ty Hải Minh.

Xem tham khảo thêm video chi tiết hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsu 1012 dưới đây:

Trên đây là những điểm bạn cần lưu ý và là cơ sở, tiêu chí để bạn dễ dàng hơn khi đi mua đồng hồ đo điện vạn năng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Siêu thị Hải Minh địa chỉ cung cấp các loại đồng hồ đo điện vạn năng chất lượng, giá tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại thiết bị kiểm tra điện hàng đầu trên toàn quốc, cam kết chính hãng và mang lại sự hài lòng đến mọi khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới!

Xem thêm các bài viết khác:

==> Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo điện vạn năng đạt hiệu quả

==> Máy chà tường hút bụi Haudo 700D giá rẻ tại Siêu thị Hải Minh

==> Với 3 triệu nên mua máy đo tiếng ồn nào là tốt nhất?

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo