Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

4 VIỆC CẦN LÀM GIÚP MÁY ĐẾM TIỀN TĂNG TUỔI THỌ

Máy đếm tiền là thiết bị không thể thiếu được trong các đơn vị kinh doanh, ngân hàng, doanh nghiệp, các nhân… có hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới tiền tệ. Máy đếm tiền giúp hiệu quả trong việc kiểm soát, thống kê tiền một cách nhanh chóng, chính xác, ngoài ra các dòng máy mới còn tích hợp tính năng phát hiện tiền giả. Máy có hiệu suất cao nhưng nếu sử dụng không đúng cách thì sau một thời gian ngắn sử dụng từ 1-2 năm máy sẽ xuất hiện các dấu hiệu hỏng hóc. Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ thông tin trong bài viết 4 việc cần làm giúp máy đếm tiền tăng tuổi thọ.

Máy đếm tiền Oudis
Máy đếm tiền Oudis

MÁY ĐẾM TIỀN

Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất máy đếm tiền vô cùng hiện đại cũng như công suất, tính năng khách nhau như dòng máy đếm tiền Silicon, máy đếm tiền Oudis, máy đếm tiền Balion, máy đếm tiền Cashta…

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mỗi loại máy đếm tiền lại có một ưu thế riêng biệt giúp bạn dễ dàng lựa chọn máy. Để đảm bảo tính chính xác cũng như hiệu quả máy thì việc sử dụng đúng cách là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra để máy có tuổi thọ máy đếm tiền dài thì bạn cần lưu ý 4 điểu sau:
- Thường xuyên vệ sinh: Trước khi sử dụng cần lau sạch bụi bẩn, kiểm tra máy có vướng vật lạ gì không, có thể tra thêm dầu mỡ cho bánh răng. Kiểm tra nguồn điện ổn định sử dụng cho máy.
- Giảm số lượng đếm trong từng lần sử dụng: Mỗi loại máy thông thường sẽ có định mức, giới hạn số lượng tiền đếm trong mỗi lần, để máy chạy tốt, ổn định và tuổi thọ cao thì nên tuân thủ quy tắc số lượng tiền “nhỏ hơn hoặc bằng” mức số lượng tiền theo quy định.


Máy đếm tiền Xiudun
Máy đếm tiền Xiudun

- Giảm thời gian sử dụng liên tục cho máy: Cũng như các thiết bị máy móc khác, máy hoạt động sinh ra nhiệt, để linh kiện, máy món hoạt động tốt cần cho máy nghỉ ngơi sau thời gian hoạt động dài. Trong một số máy có quy định về thời gian tốt nhất để máy hoạt động liên tục, tuy nhiên, người dùng nên sử dụng theo nguyên tắc thời gian “nhỏ hơn hoặc bằng” so với thời gian quy định.
- Bảo dưỡng, bảo trì theo đúng định kỳ: Việc bảo dưỡng định kỳ giúp kiểm tra máy tránh hỏng hóc cũng như kịp thời sửa chữa. Các dòng máy đếm tiền đều cần được bảo dưỡng theo đúng một chế độ bảo trì với lịch định kỳ là 3 tháng một lần. Điều này giúp máy hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết sau về máy đếm tiền: Cách lựa chọn máy đếm tiền và soi tiền giả tốt nhất hiện nayMáy đếm tiền thường xuyên bảo trì sẽ nâng cao tuổi thọ

Máy đếm tiền thường xuyên bảo trì sẽ nâng cao tuổi thọ

Lưu ý khi phát hiện máy có các hiện tượng bất thường như đếm tiền không chính xác, máy có mùi khét, máy không phát hiện được tiền giả…thì người sử dụng nên để thợ chuyên sửa chữa kiểm tra máy tránh việc thất thoát tài chính, ảnh hưởng tới công việc.

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối máy đếm tiền với đa dạng chủng loại, chức năng, tuy nhiên, quý khách hàng có nhu cầu mua máy cần lựa chọn đại lý bán máy uy tín. Siêu thị Hải Minh tự hào là nhà cung cấp máy đếm tiền, máy kiểm tra ngoại tệ, máy đóng chứng từ, máy soi tiền VND polyme… đảm bảo chất lượng cao, chính hãng, giá cả tốt nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo