Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 Bước Vệ Sinh Máy Đếm Tiền Không Thể Bỏ Qua

5 bước vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua là điều cần thiết để máy đếm tiền có thể hoạt động trơn tru và bền hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vệ sinh máy đếm tiền đúng cách. Sau đây Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ 5 bước vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua giúp máy đếm tiền có thể hoạt động hiệu quả và chính xác nhất.
Máy đếm tiền hoạt động hiệu quả và chính xác
Máy đếm tiền hoạt động hiệu quả và chính xác

Với 5 bước vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua này sẽ giúp bạn thổi bay bụi bẩn bám vào máy giúp máy hoạt động chính xác và hiệu quả hơn. Không chỉ riêng máy đếm tiền mà tất cả các loại máy móc thiết bị đều nên được bảo quản và vệ sinh đúng cách trong suốt thời gian sử dụng để máy hoạt động hiệu quả nhất. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy đếm tiền, hãy luôn tuân theo 5 bước vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua dưới đây nhé.

Bước 1: Lấy ra tất cả mọi thứ được lưu trữ trong máy đếm tiền như các hóa đơn, giấy ghi tiền, tiền xu… trước khi vệ sinh máy. Bạn cũng nên ghi chép đầy đủ tất cả số tiền mà bạn đã lấy từ máy đếm tiền để chắc chắn mọi thứ đều được hạch toán trước khi sử dụng lại máy đếm tiền.

Bước 2: Tháo lắp máy đếm tiền phía trên sau đó dốc máy về phía trước một cách cẩn thận để xem có vật dụng gì còn đang mắc kẹt bên trong máy hoặc có ốc vít nào rơi ra từ trong máy đếm tiền không. Tiếp theo dùng chiếc chổi quét sơn khô để phủi sạch bụi bẩn ở mặt trước, mặt sau và bên trong máy để bụi bẩn không ngăn cản quá trình chạy của lò xo, mắt đọc, con chạy trong máy, khi đếm tiền sẽ không bị rắt, kẹt hoặc đếm sai.

Vệ sinh máy đếm tiền đúng cách

Vệ sinh máy đếm tiền đúng cách

Bước 3: Bạn dùng một chiếc khăn vải mềm, ẩm, sạch để lau mặt trước và mặt dưới của máy cho đến khi máy đếm tiền hết bụi.

Bạn đọc nên tham khảo việc chọn mua loại máy đếm tiền qua bài viết sau: mua máy đếm tiền nào tốt?

Bước 4: Làm sạch bàn phím ấn bằng khăn sạch và cồn. Cách làm như sau, dùng một miếng vải nhúng vào cồn nhưng cần đảm bảo khăn vải không bị ướt sũng mà chỉ vừa đủ độ ẩm. Dùng khăn vải đó lau lần lượt từng phím, kẽ giữa các phím ấn. Hoặc bạn có thể dùng máy hút bụi bàn phím hút sạch bụi trong các kẽ hở giữa các phím.
Bạn cũng có thể tháo từng phím ấn rồi rửa sạch, lắp lại như cũ nhưng việc này nên được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo máy đếm tiền không bị hỏng.


Dùng khăn mềm để lau sạch bề mặt máy đếm tiền

Dùng khăn mềm để lau sạch bề mặt máy đếm tiền


Bước 5: Vệ sinh màn hình hiển thị máy đếm tiền bằng một mảnh vải sạch có thêm chút cồn. Tùy vào loại máy có 1 hay 2 màn hình, bạn có thể tiến hành lau từng màn hình hiển thị để đảm bảo máy đếm tiền được sạch bụi.

Vậy là Siêu thị Hải Minh đã trình bày 5 bước vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua mà các bạn có thể thực hiện trực tiếp tại văn phòng nhằm giúp máy đếm tiền luôn sạch bụi bẩn, hoạt động hiệu quả và lâu dài. Bên cạnh máy đếm tiền chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác như: máy bó tiền, máy đóng chứng từ, xe đẩy hàng, ….để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Siêu thị chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất lương tốt nhất để quý khách hàng luôn tin dùng các sản phẩm của Siêu thị Hải Minh chúng tôi.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo