Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 điều cần biết khi mua máy in hóa đơn cho cửa hàng

 
Việc để khách hàng phải chờ đợi quá lâu để được thanh toán vào những lúc cao điểm đôi khi khiến khách hàng cảm thấy bực dọc và tất nhiên bạn biết hiểu quả tất yếu là khả năng khách hàng tiếp tục quay trở lại mua hàng là không cao. Vô tình chỉ vì những thói quen rất lạc hậu là ghi chép sổ sách mà bạn đã đánh mất đi lượng khách hàng tiềm năng của cửa hàng. Máy in hóa đơn nói chung và đặc biệt là máy in hóa đơn nhiệt đang được rất nhiều các chủ cửa hàng tin dùng hiện nay . Với sản phẩm này bạn sẽ hiện đại hóa cho không gian mua sắm của cửa hàng mình. Sau đây Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ 5 điều cần biết khi mua máy in hóa đơn cho cửa hàng.

 

Không gian của cửa hàng được hiện đại hóa

Không gian của cửa hàng được hiện đại hóa

 

1. Nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp cho cửa hàng

Một cửa hàng bán lẻ ghi hóa đơn tay, thu tiền mặt khi bán hàng sẽ gặp phải vấn đề rắc rối nghiêm trọng khi lượng khách hàng đông. Khách hàng sẽ không vui khi phải chờ đợi, xếp hàng để thanh toán món hàng mình yêu thích, nhân viên không thể bàn giao lại cho công ty mình với hoá đơn mua sắm viết tay, Như vậy, chiếc máy in bill nhiệt sẽ giúp hiệu quả bán hàng của cửa hàng tăng lên ít nhất 30%.
 

2. Chứng từ bán hàng làm cơ sở các hoạt động sau bán hàng

Cửa hàng làm việc hiệu quả phải dựa trên tất cả bộ phận cùng hợp tác hết mình, vì thế các bộ phận sau bán hàng như: kho, kế toán, giao hàng, bảo hành,….. sẽ rất khó làm việc với khách hàng hoặc bàn giao giữa các bộ phận nếu không có chứng từ, hay chứng từ viết tay bị chỉnh sửa. Không thể nói miệng, quy trách nhiệm hoặc xác minh hiện trạng vấn đề mà không có giấy tờ kèm theo.
Khách hàng sẽ phải chứng minh như thế nào khi mang sản phẩm đến đổi trả, bảo hành mà không có hóa đơn in? Các bộ phận liên quan mâu thuẫn với nhau chỉ vì số lượng sản phẩm sai lệch, mà các phiếu xuất nhập kho không có.

 

Hóa đơn giúp khách hàng tin tưởng cửa hàng hơn
Hóa đơn giúp khách hàng tin tưởng cửa hàng hơn

 

3. Tạo sự minh bạch cho cửa hàng

Nếu có hóa đơn bán lẻ, khách hàng sẽ tin tưởng cửa hàng hơn, giá niêm yết trên kệ hoặc giá quảng cáo được bán đúng theo cam kết.
Đối với khách hàng thì sự minh bạch, trung thực sẽ đem lại thiện cảm và hài lòng.
 
Có thể tham khảo: Hướng dẫn lựa chọn máy in hóa đơn tốt cho bạn
 

4. Tránh gian lận

Nhân viên bắt buộc phải in hóa đơn cho khách hàng nên việc bán hàng phải qua hệ thống. Sẽ ko có tình trạng nhân viên bán sản phẩm mà lúc viết hóa đơn tay giá thành bị thay đổi so với giá công ty niêm yết, hay việc bàn giao các giao dịch trong ngày mà chỉ với 90% giao dịch thực tế.

5. Tiết kiệm chi phí

Chi phí giấy in nhiệt rẻ và khấu hao ngay trong hóa đơn được in ra.Trung bình 1 cuộn giấy in nhiệt 30 mét, và 1 hoá đơn bán lẻ khoảng 15-30cm tức 1 cuộn in được tầm 100-200 hóa đơn.Như vậy khi bạn đầu tư một cuộn giấy giá 10.000đ, chỉ khoảng 70 đ / hóa đơn, đây hoàn toàn là một phép tính lời cho chủ cửa hàng với những gì cuộn giấy này mang lại.
Các bạn chủ cửa hàng hãy nhớ giá trị sản phẩm vẫn hơn giá thành sản phẩm, vì vậy hãy yêu cầu nhân viên tư vấn về các lợi ích, giá trị cốt lõi mà sản phẩm bạn đang tìm hiểu.Máy in hóa đơn nhỏ gọn, tiện lợi

Máy in hóa đơn nhỏ gọn, tiện lợi
 
Tại Siêu thị Hải Minh, chúng tôi tự hào và đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm máy in bill chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ cùng chất lượng dịch vụ luôn làm bạn hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mua sản phẩm máy in hóa đơn phù hợp . Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết bị siêu thị khác đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng hiện nay : máy tính tiền, máy đọc mã vạch, máy in mã vạch,… đảm bảo khách hàng yên tâm khi sử dụng.
 
 
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo