Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 điều mà nhà cung cấp máy đùn xúc xích không nói cho bạn biết?

MỤC LỤC
5 điều mà nhà cung cấp máy đùn xúc xích không nói cho bạn biết?
1. Cần phải nắm rõ được nhu cầu sản xuất
2. Cần hiểu rõ những thông số kĩ thuật của máy đùn xúc xích
3. Chọn tính năng đa dạng trên 1 dòng máy
4. Kết hợp vào dây chuyền sản xuất công nghiệp
5. Lựa chọn địa điểm bán hàng uy tín
Các loại máy đùn xúc xích trên thị trường hiện nay
1. Máy đùn xúc xích quay tay
2. Máy đùn xúc xích chạy điện
3. Máy đùn xúc xích công nghiệp

Không phải dòng máy nào cũng có thể tùy ý lựa chọn mà chúng ta phải dựa vào kinh nghiệm và ít nhất cũng có chút hiểu biết về thiết bị và máy đùn xúc xích công nghiệp cũng không ngoại lệ.


Nếu bạn không chú ý sẽ rất dễ bị người bán lừa mua phải dòng sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo hiệu quả của sản phẩm thu được. Vậy điểm nào là quan trọng khi tìm hiểu mua và lựa chọn dòng máy này?
Cùng theo dõi bài viết “5 điều mà nhà cung cấp máy đùn xúc xích không nói cho bạn biết? để hiểu kĩ hơn nhé!

5 điều mà nhà cung cấp máy đùn xúc xích không nói cho bạn biết?

Để không muốn bị qua mặt khi mua sản phẩm thì bạn cần phải xem 5 lưu ý sau đây trước khi bỏ ra một khoản tiền để mua máy nhồi xúc xích đặc biệt là dòng máy công nghiệp.
>>> Bài viết liên quan: Những Lưu Ý Để Sử Dụng Máy Đùn Xúc Xích Được Bền Bỉ

1. Cần phải nắm rõ được nhu cầu sản xuất

Tại sao lại là điều này? Thứ nhất, nếu chúng ta không biết được nhu cầu sản xuất của mình thì cũng rất khó có thể chọn được dòng máy nào phù hợp. Nếu bán máy cho bạn thì dòng máy nào cũng có thể phù hợp đúng không?

Cần phải nắm rõ đơn vị sản xuất của mình cần sản lượng bao nhiêu 1 ngày từ đó thì chúng ta sẽ cân nhắc xem nên chọn dòng máy đùn xúc xích dạng quay tay hay tự động hay là những dòng máy đùn công nghiệp.
Chưa kể nếu trong thời gian tới chúng ta có nhu cầu mở rộng sản xuất không? Nếu có thì việc lựa chọn ngay một dòng máy có năng suất cao hơn thì và hiện đại hơn thì vẫn là lý tưởng nhất để sau này không tốn chi phí đầu tư máy cao cấp hơn.

2. Cần hiểu rõ những thông số kĩ thuật của máy đùn xúc xích

Thông số kĩ thuật của máy được giới thiệu thường bào gồm công suất, điện áp, năng suất, kích thước đầu đùn, trọng lượng và kích thước máy…
Việc hiểu được thông số kĩ thuật này thì cũng sẽ giúp bạn mường tượng được ra dòng máy bạn cần mua là như thế nào.


Hãy so sánh những dòng máy khác nhau để có thể hiểu và khả năng chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu nó cũng cao hơn. Bạn nên nhớ không phải người bán nào cũng hướng đến nhu cầu của bạn mà đôi khi họ hướng đến những cái mà họ muốn bán để hướng bạn theo.

3. Chọn tính năng đa dạng trên 1 dòng máy

Với những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ thì có thể chọn những dòng máy đùn xúc xích đơn giản để có thể cắt giảm chi phí và đỡ tiêu tốn điện năng.
Nhưng nếu quy mô lớn công nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ phải cần một dòng máy đem lại nhiêu tiện ích nhất. Điển hình như tính năng buộc túm xúc xích thành đoạn nhỏ, định lượng để chia buộc. Về đầu đùn thì cũng nên đa dạng để có thể sản xuất nhiều loại cỡ xúc xích khác nhau.


Nếu có nhu cầu bạn nên chọn cho mình dòng máy có thể kết hợp lắp ghép vào quy trình sản xuất để tối ưu nhân công làm việc.

4. Kết hợp vào dây chuyền sản xuất công nghiệp

Một yếu tố quan trọng trong quy trình làm xúc xích trở nên chuyên nghiệp hơn đó chính là kết hợp và đồng bộ vào trong dây chuyển sản xuất.
Thịt trước khi đưa vào máy đùn chắc chắn sẽ phải cần xay qua thịt bằng máy xay thịt. Sau khi xay xong sẽ chuyển qua việc nhào và đùn thịt. Đùn xong sẽ sử dụng thiết bị buộc chỉ xúc xích thành từng giai đoạn ngắn để chế biến bảo quản tốt nhất.

5. Lựa chọn địa điểm bán hàng uy tín

Dĩ nhiên không có một nhà cung cấp nào tự nhiên chê mình nêu ra các điểm yếu của mình cả bởi vậy bạn cần phải chọn lựa và xem xét thật kĩ.
Ngoài các thông tin họ cung cấp trên website thì bạn cũng cần phải đánh giá các yếu tố như quy mô công ty, chi nhánh, sản phẩm cung cấp đa dạng, số năm trong nghề…


Một đơn vị uy tín thì quy mô lớn, sản phẩm cung cấp đa dạng, đội ngũ kĩ thuật đông giàu kinh nghiệm...sẽ là nơi đảm bảo bạn có thể lựa chọn đầu tư.
Hãy tham khảo thêm một số chính sách bán hàng, chế độ bảo hành sản phẩm sau khi mua để chắc chắn khi chúng ta gặp sự cố về kĩ thuật.

Các loại máy đùn xúc xích trên thị trường hiện nay

1. Máy đùn xúc xích quay tay

Dòng máy này được thiết kế cực kì nhỏ gọn và thiết bị nặng nhất thì cũng chỉ khoảng 20kg là cùng. Điểm mạnh của dòng máy này đó chính là tính linh động bạn có thể di chuyển đến mọi vị trí khác nhau từ cửa hàng cho đến về nhà. Đối với quy mô sản xuất gia đình thì dòng máy này hoàn toàn phù hợp với mức chi phí dễ dàng có thể đầu tư.
Máy đùn xúc xích quay tay

2. Máy đùn xúc xích chạy điện

Về cấu tạo thì cũng tương tự như dòng máy quay tay nhưng thêm một bộ phận đó là bảng điều khiển điện thay vì quay tay.
Dòng máy này phù hợp với những đơn vị sản xuất trung bình, hay bán cho các cửa hàng tạp hóa, phân phối cho các cửa hàng quán ăn…
>>> Bảng giá máy đùn xúc xích mới nhất năm 2022: https://sieuthihaiminh.vn/may-dun-xuc-xich.html

Máy đùn xúc xích chạy điện

3. Máy đùn xúc xích công nghiệp

Với dòng máy công nghiệp không chỉ vượt trội về công suất mà còn về tính năng. Có thể cho ra khoảng 200 đến 500kg/h và được tích hợp tính năng buộc chỉ để cắt giảm thời gian, chi phí.
Máy đùn xúc xích công nghiệp
Tùy theo nhu cầu và quy mô sử dụng, hi vọng qua bài viết của siêu thị điện máy chính hãng bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng máy nhồi xúc xích chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Và đặc biệt là không bị các nhà bán hàng nhỏ lẻ qua mặt nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo