Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 lý do nên mua máy băm cỏ ngay hôm nay

Máy băm cỏ là loại máy chuyên dùng để băm các nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, rơm rạ….để chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm… Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ cùng các bạn tìm hiểu 5 lý do nên mua máy băm cỏ ngay hôm naynhé!
Máy băm cỏ có khả năng băm được nhiều nguyên liệu khác nhau

Máy băm cỏ có khả năng băm được nhiều nguyên liệu khác nhau

Máy băm cỏ giúp băm những loại nguyên liệu cứng thành những mảnh nhỏ. Nguyên liệu sau khi băm nhỏ bằng máy băm cỏ có thể cho vật nuôi ăn luôn hoặc dùng để chế phẩm vi sinh. Ngoài ra máy băm cỏ còn được ứng dụng để băm, nghiền các loại phụ phẩm lâm nghiệp như cuống bông, vỏ cây…làm nguyên liệu để trồng các loại nấm, đệm lót, ván ép.

5 lý do nên mua máy băm cỏ ngay hôm nay

- Giảm thiểu sức lao động con người
Việc chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi tại các trang trại lớn là rất cần thiết. Mặt khác, khi thu hoạch cỏ hoặc các loại cây khác, cần phải thu hoạch đúng thời điểm để đạt được lượng dinh dưỡng, hơn nữa việc để lâu làm nguồn nguyên liệu có thể bị già và chết. Sử dụng máy băm cỏ sẽ giúp bà con băm được cỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng, giảm công sức lao động. Nếu số lượng nguyên liệu băm ra nhiều, không sử dụng hết thì có thể đem ủ chua.

Máy băm cỏ với nhiều loại máy khác nhau, đa dạng với người mua

Máy băm cỏ với nhiều loại máy khác nhau, đa dạng với người mua

- Tốc độ băm nhanh, cho năng suất cao
Nếu bình thường để có những nguyên liệu nhỏ, thì bà con phải ngồi hàng giờ đồng hồ để băm cỏ, băm gốc rơm rạ, điều này vừa tốn thời gian, công sức lại ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ bắp. Với những hộ chăn nuôi hoặc có nhu cầu sử dụng lớn thì việc băm thủ công sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Máy băm cỏ đã giải quyết được vấn đề đó. Chỉ trong một thời gian ngắn, máy băm cỏ có thể băm được một khối lượng lớn, kích thước băm đều và nhỏ phụ thuộc vào yêu cầu của người chăn nuôi.
- Tiết kiệm chi phí
Khi sử dụng máy băm cỏ các hộ chăn nuôi sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực phải thuê để băm cỏ và tiết kiệm được cả thời gian lao động. Khi sử dụng máy băm cỏ, sản lượng cỏ băm được trong một ngày cao gấp hơn 10 lần một người băm bình thường, vật nuôi được chăm sóc, cung cấp thức ăn đầy đủ, nguồn dinh dưỡng kịp thời. Mặt khác, việc tận dụng được nguồn cỏ tự nhiên, nông sản, phụ phẩm trong nông nghiệp thay thế các loại cám tăng trọng công nghiệp giúp thịt thơm, ngon và an toàn cho sức khỏe con người.
- Dễ sử dụng: Đa số các loại máy băm cỏ cho bò đều được thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển và vận hành. Chỉ cần đọc qua cách sử dụng hoặc được hướng dẫn một lần khi mua máy là ai cũng có thể sử dụng được.

Cấu tạo đơn giản của máy băm cỏ

Cấu tạo đơn giản của máy băm cỏ

- Phù hợp với mọi mô hình chăn nuôi: Với trọng lượng máy nhẹ nên rất thuận tiện cho các hộ gia đình hoặc các trang trại lớn. Máy với chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao.
Ở trên là 5 lý do nên mua máy băm cỏ. Hiện nay các dòng máy băm cỏ đang được bán tại tất cả các hệ thống của siêu thị điện máy Hải Minh. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp và phân phối thêm các loại máy móc khác có thể kể tới như máy nghiền bột, máy băm cỏ, máy xới đất, máy ép cám viên, máy phun thuốc….Nếu các bạn đang có nhu cầu mua máy băm cỏ hay những dòng máy nông nghiệp trên thì đừng quên ghé qua Hải Minh chúng tôi nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo