Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 lý do nên sử dụng máy cắt mỏ gà ngay hôm nay

Chăn nuôi gà, gia cầm ngày được người nông dân mở rộng với những mô hình kinh doanh vừa và lớn. Có một tình trạng xảy ra đối với việc chăn nuôi này đó là những chú gà cắn, mổ nhau với nhiều lý do. Cách giải quyết tốt nhất đó chính là cắt mỏ gà bằng thiết bị máy cắt mỏ gà. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn tìm ra những lý do mà bạn cần phải sử dụng thiết bị này ngay ngày hôm nay.
5 lý do nên sử dụng máy cắt mỏ gà ngay hôm nay

5 lý do nên sử dụng máy cắt mỏ gà ngay hôm nay

Việc cắt mỏ được coi là giải pháp hữu hiệu nhất để giảm thiểu tình trạng gà cắn mổ lẫn nhau. Chắc chắn bạn có thể hình dung ra được hậu quả của việc này, nếu như tình trạng này bị kéo dài thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế của chủ chăn nuôi. Chính vì thế những người chăn nuôi đã sử dụng máy cắt mỏ gà để cắt mỏ gà, ngăn chặn tình huống này. Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn biết 5 lý do nên sử dụng máy cắt mỏ gà ngay hôm nay.

1, Tiết kiệm điện, chi phí khi mua máy cắt mỏ gà

Những thiết bị máy cắt mỏ gà thường sử dụng nguồn điện 220V +/- 10V, phù hợp với nguồn điện trong trang trại chăn nuôi. Máy thực hiện công việc trong thời gian ngắn, chắc chắn sẽ không hao tốn nhiều nguyên liệu của chủ hộ. Ngoài ra, giá máy cắt mỏ gàtrên thị trường không quá lớn. Nếu bạn hoạch toán các chi phí tiêu tốn cho mỗi quá trình thực hiện công việc cắt mỏ với các phương pháp khác thì bạn sẽ nhận ra rằng sử dụng máy cắt mỏ trong thời gian dài sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều mà lại có hiệu quả cao trong công việc.
Cần lựa chọn địa chỉ cung cấp máy cắt mỏ gà uy tín
Cần lựa chọn địa chỉ cung cấp máy cắt mỏ gà uy tín

2, Tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện công việc

Tốc độ cắt mỏ nhanh chóng, máy có thể xử lý được khoảng 1500 tới 1800 chiếc mỏ trong vòng một giờ cùng với những thao tác thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Thực hiện phương pháp thủ công, chắc chắn bạn sẽ mất cả ngày trời mới có thể đạt được năng suất đó. Đừng tiêu tốn quá nhiều công sức và thời gian như thế, nó thật lãng phí, hãy dành những điều đó cho các công việc khác

3, Sử dụng máy cắt mỏ gà giúp bạn thảnh thơi

Máy cắt mỏ gàbằng lưỡi dao sắc bén và chính xác. Thời gian làm nóng chỉ trong 30 giây. Bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu đâu

4, Dễ dàng di chuyển mọi nơi

Với trọng lượng một máy tầm 7kg, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt cho việc đặt máy, di chuyển máy tới nơi bạn muốn. Không còn lỉnh kỉnh những đồ đạc, dụng cụ như phương pháp cắt mỏ truyền thống nữa nay bạn chỉ cần nhẹ nhàng di chuyển máy đến nơi bạn muốn mà thôi.
Mua máy cắt mỏ gà giá rẻ tại sieuthihaiminh.vn 

Mua máy cắt mỏ gà giá rẻ tại sieuthihaiminh.vn

5, Hiệu quả cao trong công việc

Thao tác thực hiện máy đơn giản giúp công việc được hoàn thành cách nhanh chóng. Chính xác, hiệu quả cả về số lượng và chất lượng chính là điều mà bạn cảm nhận được khi dùng máy.
Siêu thị Hải Minh, một trong những nhà cung cấp và sản xuất máy cắt mỏ gà uy tín, chất lượng hiện nay. Bạn nên tìm đến với chúng tôi để có được máy cắt mỏ gà hay máy tách hạt ngô chính hãng nhất đồng thời hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại công ty chúng tôi mà thôi.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo