Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 Mẫu Máy Đếm Tiền Phổ Biến Tại Ngân Hàng

Ngân hàng là nơi dự trữ tiền – của cải của quốc gia, vì vậy nên trong ngân hàng, quy trình kiểm tiền được thực hiện rất cẩn thận và an toàn, tránh tối đa tiền giả có thể lọt vào ngân hàng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng các loại mẫu máy đếm tiền và phân loại tiền thật giả rất được quan tâm. Dưới đây là “5 Mẫu Máy Đếm Tiền Phổ Biến Tại Ngân Hàng” mà bạn nên biết.

5 Mẫu Máy Đếm Tiền Phổ Biến Tại Ngân Hàng

5 Mẫu Máy Đếm Tiền Phổ Biến Tại Ngân Hàng

Ở các ngân hàng, máy đếm tiền toàn bộ được sử dụng các dòng máy công nghệ cao được sản xuất tại các nước có nền công nghệ phát triển vượt bậc. Các dòng máy phổ biến trong ngân hàng này có thể phân biệt tiền thật giả chính xác 100%.

Đặc điểm, tính chất của máy đếm tiền

Ở các ngân hàng, cường độ làm việc là rất lớn, giao dịch của một ngân hàng trong một ngày vô cùng nhiều, vì vậy, mẫu đếm tiền phổ biến tại ngân hàng là những loại máy đáp ứng được công suất và cường độ làm việc tại đây. Chính vì vậy, 5 mẫu đếm tiền dưới đây các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất.

1. Máy đếm tiền Akio Japan

Là loại máy cao cấp, Máy đếm tiền Akio Japan được rất nhiều ngân hàng lựa chọn sử dụng. Đây là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các ngân hàng. Máy đếm tiền Akio Japan là dòng máy của Nhật Bản, có độ đếm tiền và phân biệt thật giả gần như hoàn hảo.
Máy đếm tiền Akio Japan

Máy đếm tiền Akio Japan

Máy đếm tiền Akio Japan có thể đếm tiền, phân biệt tiền thật giả, có thể cộng tiền, chia số lượng theo nhu cầu. Không những thế máy còn có khả năng tự động kiểm lỗi, có thể tự vệ sinh máy, hút bụi bẩn đảm bảo độ sạch sẽ của máy.

2. Máy đếm tiền Oudis

Máy đếm tiền Oudis là dòng máy được sản xuất tại Nhật Bản, với thiết bị công nghệ cao, đặc biệt về tốc độ đếm tiền và phân loại tiền rất nhanh và vô cùng chính xác; Máy có độ bền cao, thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt và có thời gian bảo hành lâu dài.
Máy đếm tiền audis

Máy đếm tiền audis
Máy đếm tiền Oudis có thương hiệu uy tín và đã tồn tại trên thị trường Việt Nam từ rất lâu, nó vẫn là thương hiệu có tiếng trong thị trường Việt. Đáp ứng được hết các chỉ tiêu quốc tế đối với máy điếm tiền. Nó là dòng máy đếm tiền không những phân biệt được tiền và đếm tiền rất nhanh mà nó còn phân biệt được các loại tiền ngoại tệ khác.

3. Máy đếm tiền Bill Counter

Máy đếm tiền Bill Counter là loại máy có tiếng trên thị trường Việt Nam, với đầy đủ tính năng và quy định nghiêm ngặt quy định quốc tế, Máy đếm tiền Bill Counter có tốc độ đếm và phân biệt tiền thật giả tốt, là loại máy có lợi thế cạnh tranh trên thị trường nước ta, được nhiều ngân hàng sử dụng.
Máy đếm tiền Bill Counter

Máy đếm tiền Bill Counter

Máy đếm tiền Bill Counter được sản xuất tại Trung Quốc; thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tốc độ và chất lượng làm việc tốt, là loại máy uy tín trên thị trường Việt từ khá lâu và chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam

4. Máy đếm tiền Balion

Máy đếm tiền Balion được nhiều ngân hàng lựa chọn. Máy đếm tiền có nhiều chức năng như: đếm tiền, phân biệt tiền thật giả, có thể phát hiện được cả siêu giả polime hay các loại tiền giả ngoại tệ khác.
Thời gian bảo hành máy lâu dài cùng với thiết kế đẹp mắt, công dụng đa năng,chất lượng đảm bảo nên máy đếm tiền Balion được nhiều ngân hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng.

5. Máy đếm tiền Jingrui

Máy đếm tiền Jingrui là một trong những mẫu máy đếm tiền được nhiều ngân hàng ưu tiên lựa chọn, với ưu thế của mình: đếm tiền với tốc độ vô cùng nhanh, độ phân biệt tiền giả vô cùng chính xác. Bên cạnh đó máy còn có thể phát hiện được những loại tiền giả dù tinh vi đến đâu. Ngoài ra, máy đếm tiền Jingrui được thiết kế với công nghệ cao và giá cả cũng vừa phải nên rất được quan tâm.
Máy đếm tiền chính hãng tại Hải Minh

Lựa chọn các loại máy đếm tiền chính hãng sao cho đảm bảo chất lượng và phải lựa chọn các dòng máy uy tín hiện nay cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên cũng có nhiều máy bị làm giả mạo dẫn đến chất lượng không đảm bảo, làm việc không có hiệu quả còn gây ra hiều hậu quả không đáng có. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ càng trước khi mua lựa chọn cho mình để sử dụng các loại máy công nghệ cao để tránh những trường hợp rủi ro.
Trên đây là 5 mẫu đếm tiền phổ biến tại ngân hàng hiện nay. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều máy đếm tiền chất lượng uy tín thì bạn hãy truy cập sieuthihaiminh.vn để được tham khảo thêm nhiều máy. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu xem trực tiếp máy hãy đến với siêu thị Hải Minh
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo