Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 Tiêu Chí Chọn Máy Đo Độ pH Nước Bạn Cần Biết

MỤC LỤC
1. Tìm hiểu máy đo độ pH nước là gì? Có mấy loại?
2. 5 tiêu chí chọn mua máy đo độ pH nước
2.1. Chọn thiết bị đo pH phù hợp
2.2. Thương hiệu máy rõ ràng
2.3. Địa chỉ mua máy đo pH uy tín tránh bị lừa đảo
2.4. Có thời gian bảo hành nhất định và phải uy tín
2.5. Quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách ở nơi bán

Không chỉ riêng bạn mà bất kỳ ai cũng muốn lựa chọn được máy do độ pH nước tốt, phù hợp với túi tiền và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Vậy bạn, hãy xem ngay bài viết 5 Tiêu Chí Chọn Máy Đo Độ pH Nước Bạn Cần Biết nhé!


1. Tìm hiểu máy đo độ pH nước là gì? Có mấy loại?

Máy đo nồng độ pH của nước cho bạn biết được độ pH ở nước là bao nhiêu, thiết bị này sẽ cho phép đo từ -2 - 18. Hiện nay trên thị trường thiết bị được chia làm 3 loại:
  • Bút đo pH: Đây là loại có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng mang đi nhiều nơi và dòng này thường dùng pin để hoạt động.
  • Máy đo pH cầm tay: Đây là thiết bị được có kiểu dáng nhỏ gọn, tuy nhiên sẽ lớn hơn so với dòng bút. Thiết bị này sẽ đa chức năng và chuyên nghiệp hơn, đương nhiên giá thành sẽ cao hơn so với dòng bút đo pH.
  • Thiết bị đo pH để bàn: Loại này chuyên dùng phục vụ cho việc nghiên cứu để đưa ra số liệu chính xác nhất.

2. 5 tiêu chí chọn mua máy đo độ pH nước

Làm sao để mua được thiết bị đo độ pH tốt bây giờ? Với 5 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc trên.

2.1. Chọn thiết bị đo pH phù hợp

Dù bạn mua máy nào đi chăng nữa, yếu tố phù hợp luôn được đặt nên hàng đầu. Vậy với thiết bị đo pH nước thì như nào là phù hợp. Bạn phải chọn mua máy có giá tiền phù hợp với số định mình định bỏ ra. Hơn nữa, phải xác định được mình đo pH nước nhưng đo để phục vụ mục đích là gì nghiên cứu, hay để nuôi, sản xuất… Trong đó thì dùng cho quy mô lớn hay nhỏ.
Chọn thiết bị đo pH phù hợp

Khi đã xác định được nhu cầu, bạn sẽ bắt đầu đi tìm hiểu máy đo độ pH nước phù hợp. Bạn có thể gõ ra google để được gợi ý một số máy, sau đó vào đọc mô tả và xem thông kỹ thuật, cũng như xem video máy hoạt động.

Nếu như bạn, không tự chọn được máy cần mua, có thể liên hệ đến bên bán nào đó để được tư vấn và tham khảo.

2.2. Thương hiệu máy rõ ràng

Để yên tâm không mua phải máy đo pH của thương hiệu kém chất lượng, đưa ra kết quả đo không chính xác hoặc độ bền kém, hay hỏng vặt, bạn hãy lựa mua máy thuộc thương hiệu rõ ràng trên thị trường. Với những thương hiệu rõ ràng, bạn sẽ tìm hiểu được thông tin về thương hiệu này cũng như xem được một số bài viết hoặc video đánh giá. Gợi ý cho bạn một số thương hiệu của thiết bị đo pH nên mua: Hanna, EZ, MMPro…Trong đó, thiết bị đo pH Hanna tạo nên sự uy tín và được nhiều người chọn mua, vì nhắc tới máy để đo pH người ta sẽ nghĩ ngay đến Hanna.

2.3. Địa chỉ mua máy đo pH uy tín tránh bị lừa đảo

Tiếp đến, bạn cần chọn địa chỉ uy tín để mua máy, chú ý hãy ưu tiên những nơi có địa chỉ và thông tin công khai. Ví dụ như bạn mua máy ở một người bán nào đó chỉ biết qua facebook không biết thông tin gì ngoài cái tên, như vậy nếu không may gặp lừa đảo bạn sẽ “Mất tiền oan”. Đối với những công ty đã có nhiều năm thành lập và có đến mấy chi nhánh sẽ đảm bảo được sự uy tín. Vì thứ nhất họ sẽ không vì một chút lợi ích mà khiến bao công sức “tan thành mây khói”, thứ 2 địa chỉ các chi nhánh ở đây, họ sẽ chạy đi đâu được, điều này rất khó. Lưu ý phải tìm hiểu các chi nhánh đó có thật không, vì đã xảy ra rất nhiều trường hợp công ty ghi nhiều chi nhánh, nhưng đến nơi không phải, có thể gọi những địa chỉ như vậy là “công ty ma”. Bạn có tham khảo Siêu thị điện máy chính hãng - công ty đã có đến 10 năm thành lập và chuyên cung cấp các thiết bị đo pH chính hãng, hơn nữa có 8 hệ thống bán cùng trung tâm bảo hành trên quốc, đặc biệt mỗi chi nhánh đều có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật để hướng dẫn và khắc phục lỗi.
Địa chỉ mua máy đo pH uy tín tránh bị lừa đảo

2.4. Có thời gian bảo hành nhất định và phải uy tín

Khi trao đổi với người bán, bạn cần hỏi kỹ thời gian bảo hành của máy như nào, nếu máy bị lỗi sẽ xử lý ra sao. Trong thời gian mấy tháng đầu sử dụng, nếu không có bảo hành bạn sẽ phải tự bỏ tiền túi ra để sửa.

2.5. Quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách ở nơi bán

Bạn sẽ cảm thấy bực mình nếu bạn gọi điện cho nơi bán để bảo hành hoặc thắc mắc mà không có ai nghe máy hoặc giải đáp. Thế nên thái độ phục vụ của nơi bán chiếm yếu tố rất quan trọng. Vì bạn không muốn mất tiền và nghe cam kết trước khi mua của người bán để rồi đổi lại sự chậm trên, phớt lờ khi đã mua.
Quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách ở nơi bán

Với những tiêu chí được bật mí ở bài viết này, hy vọng bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định mua đúng đắn. Việc chọn mua máy vừa tốt, vừa chính hãng giá phải chăng, thì cần phải có sự tìm hiểu, lưu ý không nên ham rẻ mà mua phải máy kém chất lượng, máy nhái. Bạn có thể liên hệ với Siêu thị điện máy chính hãng để được tư vấn và báo giá máy đo pH nước phù hợp nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo