Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 ưu điểm nổi bật của máy phun sơn

Máy phun sơn ra đời, là một trong những thiết bị cần thiết trong lĩnh vực xây dựng, có thể thay thế sức lao động của con người một cách tuyệt vời và mang lại hiệu quả công việc cao hơn nhiều lần so với việc sơn truyền thống. Cùng Hải Minh điểm danh những ưu điểm nổi bật của máy phun sơn.

Máy phun sơn

Máy phun sơn N&T 8350

Thứ nhất, tiết kiệm tối đa thời gian công sức
So với việc sơn truyền thống, chủ yếu dùng sức người, gây mất nhiều thời gian mà hiệu quả công việc không cao thì việc sử dụng máy phun sơn sẽ giúp thay thể hoàn toàn sức lao động của con người. Một máy phun sơn làm việc có thể bằng với 10 công nhân chăm chỉ làm việc. Máy phun sơn với công suất lớn, hoạt động bền bỉ, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng, tiết kiệm sức lực, thời gian, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
Thứ hai, bề mặt sơn đẹp, chất lượng
Nếu như sơn tay, sơn thủ công thì bề mặt sơn sẽ không thật sự mịn màng, chất lượng sơn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ. Với máy phun sơn, bề mặt phun hoàn hảo, bề mặt đẹp mịn.


Máy phun sơn

Máy phun sơn GTB-495

Thứ ba, tiết kiệm nhiên liệu
Máy phun sơn có thể tiết kiệm từ 15%-20% so với các loại súng phun thường khác. Máy phun sơn cho tia phun ít bụi tàn hơn, sơn được bám dính trên sản phẩm một cách tối đa. Giúp nhà thầu tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu.
Thứ tư, thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng
Máy phun sơn có thiết kế rất gọn gàng, dễ sử dụng. Để sử dụng được máy phun sơn ta chỉ việc đưa ống hút sơn của máy vào dung dịch thùng sơn pha sẵn, tiếp theo ta chỉ cần cắm điện (220V) là có thể phun sơn được.
Thứ năm, mẫu mã đa dạng phong phú
Trên thị trường hiện nay, máy phun sơn có đa dạng các mẫu mã, xuất xứ, giá thành…phù hợp với các nhu cầu phun sơn khác nhau của người dùng. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mình. Máy phun sơn các loại: Máy phun sơn tường, máy phun sơn kèo nhà, máy phun bột bả, máy phun sơn sàn,...cốc đo độ nhớt, máy nén khí mini, dây dẫn sơn các loại,...


máy phun sơn

Máy phun sơn CY-1800

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ đến siêu thị Hải Minh, một trong những địa chỉ cung cấp máy phun sơn chính hãng, chất lượng cao. Các sản phẩm máy phun sơn tại Hải Minh đảm bảo hàng tốt với giá cả phải chăng, mang lại lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo