Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

6 bước vệ sinh máy đếm tiền đúng nhất

Sau một thời gian sử dụng, chiếc máy đếm tiền của bạn cũng sẽ bị bám bụi bẩn, bụi bám vào máy đếm tiền gây mất thẩm mỹ, nặng nề hơn bụi bẩn làm cản trở sự vận hành các linh kiện trong máy, gây thiệt hại về kinh tế và giảm chất lượng hiệu năng sử dụng của máy.

Các chiếc máy đếm tiền có vai trò quan trọng, nó khẳng định vai trò của mình trong các ngân hàng, trung tâm thương mại, các cửa hàng,… Máy đếm tiền thay thế con người khỏi công việc thủ công, căng thẳng- đếm tiền. Cách bạn sử dụng máy đếm tiền cũng là cách bạn trân trọng nó. Bên cạnh đó là sự chăm sóc, vệ sinh máy đếm tiền, bảo dưỡng linh kiện sao cho thích hợp và chính xác nhất. Qua bài viết dưới đây, tôi sẽ chia sẻ tới bạn 6 bước vệ sinh máy đếm tiền đúng nhất và an toàn nhất, để giữ cho chiếc máy đếm tiền của bạn luôn hoạt động tốt, đồng hành lâu dài với bạn.Máy đếm tiền JINGRUI 518


Máy đếm tiền JINGRUI 518

Các bước vệ sinh máy đếm tiền:

1, Vệ sinh sơ bộ máy đếm tiền, dùng chổi quét sơn khô quét sạch sẽ lớp bụi bẩn nằm trong và bám trên máy đếm tiền. Sau khi dùng chổi sơn để quét, bạn nên vệ sinh chổi quét bằng cách rửa với nước sạch.

2, Sau đó dùng khăn ẩm để lau máy. Lau kỹ mặt trước, mặt sau, mặt trên và mặt dưới của máy đếm tiền. Giặt lại khăn và lau máy thêm một lần nữa, để loại bỏ bụi thêm một lần nữa.

3, Để làm sạch máy ở các vị trí ẩn, các khe nhỏ, kẽ sâu, bạn hãy sử dụng máy hút bụi bàn phím để hút các hạt bụi sâu phía trong. Sử dụng chiếc chổi nhỏ có trong bộ hút bụi bàn phím để quét bụi ở ngăn kéo, kẽ hở giữa các phím. Bạn nên thực hiện từ từ để hiệu quả công việc được tốt nhất.

Xem thêm: Vai trò quan trọng của máy đếm tiền trong đời sống


4, Dùng cồn và mảnh vải mỏng tẩy ố các phím trên máy. Nhúng mảnh vải với cồn, lưu ý không được lau bằng vải ướt sũng, sau khi nhúng vải với cồn, bạn giũ nhẹ cho cồn bay bớt. Sau khi bạn lau từng phím chuyển qua lau khoảng cách giữa các phím. Có một mẹo nhỏ để lau máy dễ dàng và sạch hơn là cuộn mảnh vải nhỏ lại, lực tay bạn tác dụng tới sẽ làm sạch hơn. Nếu các phím trên máy quá nhiều bụi bẩn, bạn hãy tháo chúng bằng tua vít và vệ sinh cho kỹ. Lưu ý, chỉ được tháo phím rời ra nếu các phím này giống với bàn phím máy tính. Không được tháo ra nếu phím được thiết kế liên kết chặt chẽ với máy.

5, Vệ sinh màn hình máy tính bằng mảnh vải mỏng, có nhúng cồn (chỉ cần một lượng cồn nhỏ).


Máy đếm tiền XINDA SUPER BC 31F

Máy đếm tiền XINDA SUPER BC 31F

6, Để loại bỏ các vật lạ hoặc mảnh vỡ nào mắc kẹt trong máy, bạn dốc máy đếm tiến về phía trước một cách thật cẩn thận, các mảnh vỡ đó sẽ rơi ra khỏi máy. Lắc nhẹ để bụi bẩn thoát ra nhanh hơn.
Trên đây là 6 bước dọn dẹp máy đếm tiền sạch sẽ. Chúc bạn có thể vệ sinh thành công chiếc máy đếm tiền của bạn. Giữ máy luôn sạch sẽ và đảm bảo máy luôn được vận hành tốt nhất.

Luôn quan tâm đến chăm sóc sản phẩm. Chúng tôi luôn dành mọi sự quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Song song với sự chăm sóc sản phẩm của mình, là chăm sóc khách hàng của mình. Sieuthidienmaychinhhang.vn là đơn vị uy tín về khẳng định chất lượng sản phẩm tốt, về dịch vụ khách hàng chu đáo. Mọi thông tin tìm hiểu, thắc mắc về các sản phẩm thiết bị văn phòng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Khi khách hàng sử dụng máy đếm tiền và cần tư vấn về bất cứ lỗi gì của máy đếm tiền vui lòng liên hệ Hotline: ĐT: (04) 3221.6365 - Viettel 0962714680 - Vina 0918486458 - Mobi 0906946426
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo