Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

6 dấu hiệu của máy đếm tiền cần được kiểm tra, sửa chữa

 
Máy đếm tiền là một thiết bị giúp người dùng xác định được số tiền một cách nhanh chóng và chính xác nhất . Số tiền cần đếm sẽ chạy qua khe đếm tiền và hiển thị lên trên bề mặt máy. Ngoài ra ngày nay máy đếm tiền còn giúp phát hiện tiền giả và cảnh báo cho người dùng loại bỏ các đồng tiền giả.
 Máy đếm tiền nhỏ gọn và tiện lợi

Máy đếm tiền nhỏ gọn và tiện lợi

Ra đời từ những năm 1920, máy đếm tiền nhanh chóng được sử dụng rộng rãi. Năm 1980, công nghệ ngày càng phát triển, các máy đếm được cải tiến giúp xác định số lượng tiền và mệnh giá nhanh hơn chỉ trong  thời gian ngắn. Ngày nay máy đếm tiền được dùng phổ biến trong các văn phòng giao dịch của các ngân hàng, các doanh nghiệp, các trung tâm tài chính... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng máy đếm tiền và sử dụng như thế nào cho hiệu quả, biết khi nào máy gặp lỗi cần khắc phục ngay Hôm nay siêu thị Hải Minh sẽ đưa ra cho các bạn 6 dấu hiệu của máy đếm tiền cần được kiểm tra, sửa chữa

Dấu hiệu thứ 1 : Máy đếm tiền đếm bị sai, thừa, thiếu
- Do máy được sử dụng lâu ngày cho nên khe hở giữa các bánh răng và đệm cao su là quá lớn, ta phải thay bánh cao su dự phòng
- Do tiền bị dính dính do đó máy có thể đếm 2 - 3 tờ cùng 1 lúc
- Do người sử dụng máy không đúng cách
- Do mắt đếm bị bẩn hoặc bị hỏng, ta cần phải vệ sinh lại toàn bộ máy, vệ sinh ( thay ) mắt đếm, mắt khay, mắt xuống tiền.
Máy đếm tiền đếm bị sai, thừa, thiếu
Máy đếm tiền đếm bị sai, thừa, thiếu

Dấu hiệu thứ 2 :Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy ...
- Do bụi bẩn hoặc do hỏng mắt đếm, mắt khay. Đây chính là chuyên nhân chủ yếu gây ra những lỗi này, ta cần vệ sinh toàn bộ máy, vệ sinh mắt đếm, thay mắt đếm
- Do người sử dụng máy thả tiền đếm sai cách
 
Dấu hiệu thứ 3 : Khi máy đếm tiên kêu to hơn bình thường
- Máy đếm tiền khi đang đếm to ngoài nguyên nhân do máy bụi bẩn quá thì còn có thể do nguyên nhân do khay đựng tiền hơi hẹp. Ta chỉ cần điều chỉnh lại khay đựng tiền rộng hơn 1 chút nữa, bằng cách điều chỉnh nút xoay ở dưới các nút điều khiển tùy theo từng loại tiền.

Xem thêm: Cái nhìn tổng quan nhất về máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Dấu hiệu thứ 4 : Máy báo không có điện mặc dù dây nguồn vẫn cắm điện
- Yêu cầu kiểm tra cầu chì sau máy dưới khay đựng tiền hoặc kiểm tra lại dây cắm nguồn
Máy báo không có điện mặc dù dây nguồn vẫn cắm điện

Máy báo không có điện mặc dù dây nguồn vẫn cắm điện

Dấu hiệu thứ 5 :Máy không báo lỗi gì nhưng cho tiền vào máy không chạy.
- Ngoài nguyên nhân do máy quá bụi bẩn thì còn có nguyên nhân khác nữa đó là do đứt dây curoa, trường hợp này ta chỉ cần thay day curoa ( có trong phụ kiện đi kèm khi mua máy )
 
Dấu hiệu thứ 6 : Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm mệnh giá, độ phát hiện tiền giả kém
- Do máy bị bẩn hoặc chưa update chương trình kiểm tra tiền giả mới hiện thời. 
- Vệ sinh toàn bộ máy, update lại chương trình kiểm tra tiền giả mới nhất qua PC hoặc nhờ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, xử lý sửa chữa máy đếm.

Siêu thị điện máy Hải Minh chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam. Với mẫu mã hiện đại, tinh vi và sự tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng .

 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo