Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

6 Dấu Hiệu Của Máy Đếm Tiền Cần Được Kiểm Tra Sữa Chữa

Máy đếm tiền là một thiết bị đang được rất nhiều ngân hàng hay doanh nghiệp hỗ trợ cho việc kiểm đếm tiền được nhanh và chính xác hơn. Tuy nhiên sau khi đã sử dụng được một thời gian không thể tránh khỏi tình trạng bị kẹt tiền, đếm sai,… có thể là do bụi bẩn, biến áp hay nguồn điện có vấn đề, mắt thần của máy bị hư hỏng. Vậy những lỗi gặp phải khi sử dụng máy đếm tiền là gì? Sau đây hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu “6 Dấu Hiệu Của Máy Đếm Tiền Cần Được Kiểm Tra Sữa Chữa”.
Lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền
Lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền

Dấu hiệu 1: Máy đếm tiền bị đếm sai, thừa, thiếu

Nếu gặp phải hiện tượng trên rất có thể là do bạn sử dụng máy đếm tiền lâu ngày khiến cho khe hở giữa bánh răng và đệm cao su lớn. Khi đó để khắc phục tình trạng này bạn cần thay bánh cao su dự phòng của máy. Còn nếu như máy mới mua hoặc ít dụng có thể điều chỉnh nhẹ múm xoay ở dưới khay xuống tiền thep chiều kim đồng hồ từ 1- 2 vòng.
Do tiền ướt, bị dính khi đó máy sẽ đếm 2- 3 tờ một lúc.
Do người sử dụng không đúng cách.

Dâu hiệu 2: Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi này là do bui bẩn hoặc mắt đếm, mắt khay bị hỏng. Khi đó cần vệ sinh toàn bộ máy, vệ sinh mắt đếm hoặc thay mắt.
Cũng có thể do người sử dụng thả tiền vào khay sai cách dẫn đến máy đếm tiền không chạy.

Đặt tiền vao khay sai cách
Đặt tiền vao khay sai cách

Dấu hiệu 3:Khi đang đếm tiếng kêu to hơn bình thường

Khi đang vận hành máy bống dung thấy tiếng kêu to khác thường rất có thể là do máy có quá nhiều bụi bẩn hoắc do khay đựng tiền hợi hẹp. Để khắc phục tình trạng trên chỉ cần chỉnh lại khay đựng tiền rộng hơn bằng việc điều chỉnh núm xoay ở dưới các nút điều khiển để phù hợp với từng loại tiền.

Dấu hiệu thức 4: Mặc dù dây nguồn cắm điện nhưng máy báo không có điện

Khi đó hãy kiểm tra cầu chì sau máy ở phía dưới của khay đựng tiền hoặc kiểm tra lại dây cắm nguồn.

Dấu hiệu 5: Máy không báo lỗi những cho tiền vào không chạy

Ngoài những nguyên nhân do bụi bẩn đã được nếu ở trên thì rất có thể là do may dem tien đã bị đứt dây curoa. Trong trường hợp này bạn chỉ cần thay thể dây curoa là có thể khắc phục được.

Dấu hiệu 6: Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm mệnh giá, độ phát hiện tiền giả kém

Có thể là do máy bị bẩn hoặc chưa update chương trình kiểm tra tiền giả mới hiện thời.
Khi đó hãy về sinh toàn bộ máy đếm tiền, update chương trình kiểm tra tiền giả mới nhất qua PC hay có thể nhờ bộ phận kỹ thuật hỗ trợ.

Thương xuyên vệ sinh máy đếm tiến
Thương xuyên vệ sinh máy đếm tiến
Hy vọng một vài dòng chia sẻ ở trên đã cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin hưu ích. Siêu thị Hải Minh là địa chỉ cung cấp máy đếm tiền chính hãng với giá thành hợp lý trên thị trường cùng chế độ bảo hành linh hoạt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như: máy giặt thảm, máy chà sàn, đèn diệt côn trùng,… Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Siêu thị Hải Minh để được tư vấn chi tiết nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo