Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

6 Lí Do Nên Mua Máy Đo Độ pH Ngay Hôm Nay

Máy đo độ pH hiện nay được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi như một công cụ làm bạn với họ. Dòng máy này khá phổ biến trong các lĩnh vực như nông, lâm nghiệp trong các phòng thí nghiệm hay các ngành thủy hải sản.
6 Lí Do Nên Mua Máy Đo Độ pH Ngay Hôm Nay
6 lí do nên mua máy đo độ PH ngay hôm nay

Tại sao máy lại đóng vai trò quan trọng và được ứng dụng trong nhiều ngành như vậy, tại sao lại nên mua máy đo pH ngay hôm nay? Hãy theo dõi bài viết” 6 Lí Do Nên Mua Máy Đo Độ pH Ngay Hôm Nay” của Siêu thị Hải Minh để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Dưới đây là 6 lí do nên mua máy đo PH ngay hôm nay

1. Máy đo độ pH thiết bị chính trong nuôi trồng thủy sản

Máy đo độ PH hiện nay được bày bán nhiều trên thị trường do điều kiện nuôi trồng thủy sản phát triển và nhất là nước ta là nước nông nghiệp hơn 70% làm nông nghiệp thì loại máy đo PH này càng được ưa chuộng nhiều hơn.
Độ PH chính là độ chua (môi trường axit hay môi trường kiềm). Sử dụng máy đo độ PH chính là đo nồng độ axit hay độ chua của môi trường nước. Nồng độ PH ảnh hưởng đến môi trường sống của rất nhiều loại sinh vật sống. Tùy theo các thành phần trong nước có sự tham gia của các yếu tố hóa học anion như: SO42-, NO3-, hay các thành phần hữu cơ khác,...

 
Máy đo độ pH thiết bị chính trong nuôi trồng thủy sản

Máy đo độ pH thiết bị chính trong nuôi trồng thủy sản

Ví dụ như loài sinh vật sống dưới nước như cá, tôm chỉ sống được trong môi trường có độ PH từ 4-10; Nếu như thấp hơn hoặc cao hơn khoảng độ PH này thì nó không thể sống được. Để biết được độ PH thì không thể thiếu được dụng cụ đo chuyên dụng chính là máy đo độ PH.

2. Sử dụng máy đo pH cho kết quả chính xác

Khi sử dụng máy đo độ PH, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được kết quả thu được mà không cần đến các loại thuốc thử khác nữa. Bạn chỉ cần đưa máy vào nước cần đo độ PH, từ đó đọc trên màn hình của máy đo độ PH thì có thể nhanh chóng biết được độ PH của nước.

3. Sử dụng máy đo độ ph đơn giản, dễ dàng

Sử dụng máy đo độ PH vô cùng dễ dàng lại mang lại kết quả chính xác, phù hợp với nhiều người không có nhiều thời gian để sử dụng các loại thí nghiệm kiểm tra độ PH trong nước. Ngoài ra, máy đo độ PH đơn giản, càng phù hợp với nhiều người chưa biết sử dụng công nghệ để kiểm tra.
 
Sử dụng máy đo độ ph đơn giản, dễ dàng


Sử dụng máy đo độ ph đơn giản, dễ dàng

4. Ứng dụng đa dạng trong các ngành nông lâm nghiệp

Ngoài ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản và trong lĩnh vực nông nghiệp, máy đo độ Ph còn dễ dàng kiểm tra được độ PH trong các loại mỹ phẩm hàng ngày thường dùng.
Đối với cơ thể người, độ PH luôn ở mức 5,5. Chính vì thế khi lựa chọn các loại mỹ phẩm chăm sóc da hay các loại chăm sóc tóc, chú ý tránh các loại mỹ phẩm có độ PH trên 7, nên chọn theo quy tắc dùng mỹ phẩm theo độ PH tăng dần và không cao quá 7

5. Xác định độ pH của thực phẩm

Thực phẩm tươi ngon thương có độ PH từ 5,5-6. Dùng máy đo độ PH đo nếu như dưới 5,5 thì thịt đó đã bị ôi thiu.
Nó cũng là công cụ giúp cho con người kiểm tra sự an toàn của người sử dụng, như dùng máy đo độ PH của nước uống phát hiện nồng độ quá thấp thì nó sẽ ảnh hưởng sức khỏe của người uống.

 
Xác định độ pH của thực phẩm
Xác định độ pH của thực phẩm

6. Máy đo độ pH thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Do tính nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng của nó vì vậy nên nó được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Nó phổ biến trên thị trường. Nó có nhiều tính năng giúp người sử dụng được nhiều tiện ích, cùng với đó là sự nhỏ gọn dễ sử dụng nên đó chính là một ưu điểm lớn cho máy đo độ PH này.
Trên đây là 6 lí do nên mua máy đo độ PH ngay hôm nay. Nếu như bạn còn chần chừ và còn phân vân thì hãy đến với siêu thị Hải Minh – nơi cung cấp các máy công nghệ uy tín và chất lượng bậc nhất cả nước.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng máy móc khác như máy phun thuốc, máy xới đất, máy ép cám viên, máy chăn nuôi.. Địa chỉ siêu thị Hải Minh ở Hà Nội: số 1, ngõ 495, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội. SĐT: (024).3221.6365
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo