Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

6 lý do vì sao nên có một chiếc máy hủy tài liệu


Máy huỷ giấy dần dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp, … Nó dần trở nên hữu dụng hơn khi những văn phòng, doanh nghiệp, … đang tìm kiếm những mẫu mã mới. Đông thời, các nhà sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, nhiều công dụng hơn. Vậy tại sao máy huỷ tài liệu lại quan trọng như vậy? Siêu thị Hải Minh chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý khách 6 lý do vì sao nên có một chiếc máy huỷ tài liệu giúp cho quý khách hiểu thêm về công dụng của máy.
 

 

Máy huỷ tài liệu Silicon

Máy huỷ tài liệu Silicon

 

Lý do cần mua máy hủy tài liệu 

Bảo mật thông tin

Nhờ có những chiếc máy này mà công việc của mỗi người trở nên dễ dàng hơn. Quý khách không tốn quá nhiều thời gian hay hàng giờ để tiêu huỷ những tài liệu mật, những thông tin cá nhân, bí mật quốc gia, … Với chiếc máy này, mọi thông tin trên giấy hay trên đĩa CD, DVD đều được tiêu huỷ thành những mảnh vụn, không ai có thể ngồi ghép lại được.

Bảo vệ môi trường

Thay vì vứt rác ra môi trường, chiếc máy này sẽ giúp quý khách huỷ đi những thứ đó. Chiếc máy này vừa giúp quý khách bảo vệ môi trường nhưng cũng giúp cho công ty của quý khách không tốn quá nhiều chi phis vào vấn đề vệ sinh.

 


Máy hủy tài liệu giúp bảo vệ mội trường

Máy hủy tài liệu giúp bảo vệ mội trường

 

Tuân thủ các quy định của pháp luật

Theo quy định của pháp luật, những thông tin cá nhân của khách hàng hay những tài liệu mật,… phải được giữ bí mật tuyệt đối. Và nhờ có chiếc máy này, những tài liệu đó sẽ được huỷ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.                          

Giúp văn phòng bớt bừa bộn

Nếu văn phòng có quá nhiều giấy tờ không cần thiết thì số giấy đố có thể là nguyên nhân gây cản trở công việc của mỗi người. Chính vì vậy, khí có máy huỷ tài liệu chính hãng, số tài liệu đó sẽ được huỷ ngay lập tức nếu không cẩn thiết. Văn phòng sẽ trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn đồng thời giúp tăng năng suất công việc của mỗi người.

 


Máy huỷ tài liệu Balion

Máy huỷ tài liệu Balion chính hãng bán chạy 

 


Ngăn những hành vi trộm cắp danh tính

Có rất nhiều trường hợp trộm cắp danh tính nhằm chuộc lợi cho bản thân. Nhưng nếu quý khách có máy huỷ tài liệu, việc trộm cắp danh timhs này sẽ khó có thể xảy ra. Vì những thông tin mật đã được quý khách huỷ hết rồi.

Giúp tránh các hình phạt hành chính

Theo pháp luật của Việt Nam, mọi hành vi làm rò rỉ thông tin cá nhân của khách hàng, … sẽ khiến cho cá nhân và các bên liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm về hành chính.
 
==> Có thể tham khảo:Cách bảo quản máy phát điện không phải ai cũng biết
 
Với một chiếc máy huỷ tài liệu tiện lợi như vậy, mỗi quý khách có thể cân nhắc để văn phòng mình có một chiếc. Có rất nhiều loại máy huỷ tài liệu có nhiều công dụng hơn, nhỏ gọn hơn, giá cả cũng vô cùng phải chăng. Nếu một chiếc máy đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá cả thì quả là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho cánh văn phòng. Trên đây là 6 lý do mà mỗi văn phòng nên có một chiếc máy huỷ tài liệu. Nó không chỉ giúp cho công việc mà cũng vô cùng an toàn, tiện lợi. Để có thể mua được những chiếc máy huỷ tài liệu nhập khẩu chính hãng, quý khách hãy đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm điện máy chính hãng, bảo hành lâu dài, an toàn sử dụng.

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo từ các nhân viên ở đây đồng thời cũng tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp vói công việc mà quý khách đang làm. Với bao nhiêu năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết những sản phẩm bán ra đều là hàng nhập khẩu chính hãng, quý khách hãy yên tâm sử dụng và luôn tin tưởng siêu thị Hải Minh chúng tôi để chúng tôi có thể phát triển hơn không chỉ trong mặt hàng máy huỷ tài liệu mà còn trong cả các mặt hàng khác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng máy văn phòng khác như máy đánh giày, máy chấm công, máy ép plastic, máy photocopy... đảm bảo chất lượng. 

 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo