Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

6 Thông Số Kĩ Thuật Về Máy Cắt Plasma Bạn Cần Phải Biết

Khi mua một thiết bị nào đó, để đánh giá được thiết bị này sử dụng có hiệu quả và phù hợp hay không thì chúng ta cần phải dựa vào yếu tố nào?
Điển hình là máy cắt plasma để sở hữu được dòng máy này chúng ta cũng phải bỏ ra mức đầu tư không hề nhỏ. Thậm chí với những xưởng sản xuất lớn thì mức đầu tư có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Chính vì thế trước khi mua chúng ta cần phải tham khảo và tìm hiểu thật kĩ lưỡng. Và sau đây là “6 Thông Số Kĩ Thuật Về Máy Cắt Plasma Bạn Cần Phải Biết” cùng theo dõi đó là yếu tố nào nhé!

6 Thông Số Kĩ Thuật Về Máy Cắt Plasma Bạn Cần Phải Biết

Thông Số Kĩ Thuật Máy Cắt Plasma Bạn Cần Phải Biết

1. Độ dày cắt vật liệu

Mỗi một sản phẩm sẽ cung cấp cho người dùng khoảng cắt tối đẹp và khoảng cắt tối đa để người dùng có thể cân nhắc kĩ lưỡng. Đây là yếu tố hàng đầu mà chúng ta cần phải quan tâm nhất.
Bởi không phải dòng máy nào cũng có khả năng cắt vật liệu dày lên đến 30, 35mm hay không phải thiết bị nào cũng có thể cắt đẹp ở độ dày 5 đến 10mm.
Điển hình như với máy cắt plasma CUT 40 có thể cắt vật liệu max là 10mm và cắt đẹp ở độ dày 3 đến 5mm.
Hoặc máy cắt plasma CUT 160 độ dày cắt lên đến 45mm và cắt đẹp ở độ dày 35mm dĩ nhiên khả năng cắt càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.
Nên chúng ta cần phải kết hợp với mức chi phí có thể đầu tư để lựa chọn dòng máy phù hợp nhất. Ví dụ như bạn cần cắt vật liệu dày max 25mm thì bạn nên đầu tư máy cắt plasma CUT 80 (L205) và mức chi phí đầu tư trên dưới 12 triệu thì đây là dòng máy phù hợp nhất.
>>> Bảng giá và thông số chi tiết máy cắt plasma mới cập nhật năm 2022: https://sieuthihaiminh.vn/may-cat-plasma.html

2. Khả năng cắt vật liệu

Mỗi một dòng máy sẽ có khả năng cắt các vật liệu khác nhau, điển hình như có máy sẽ cắt được vật liệu nhôm, inox nhưng có máy sẽ cắt được vật liệu sắt, thép hoặc cắt đa dạng vật liệu và cắt đẹp với vật liệu nhôm ( hoặc inox, thép..)

3. Chức năng của máy cắt plasma

Để có thể cắt giảm chi phí và độ phức tạp cho người dùng thì hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất đã tích hợp các chức năng lại trong cùng 1 máy.
Điển hình như máy hàn cắt plasma bên cạnh chức năng cắt thì máy còn có khả năng hàn lại cực kì tiện lợi với những thợ cơ khí hiện nay.
Tuy nhiên dòng máy này vẫn còn đang ở mức hạn chế về độ dày, khả năng hàn cắt và cũng hiện có rất ít hãng có thể sản xuất được thiết bị đa chức năng này.
Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể tham khảo ngay máy hàn cắt plasma Jasic, Hồng Ký…

4. Điện áp sử dụng của thiết bị

Tại sao lại là điện áp sử dụng mà không phải là công suất của thiết bị. Bởi đây là dòng máy cắt plasma chuyên sử dụng trong các xưởng sản xuất cơ khí từ nhỏ cho đến lớn. Đối những xưởng sản xuất lớn chuyên sử dụng các thiết bị máy dạng công nghiệp, đa số nguồn điện đầu vào là 380V.
Chính vì thế mà một số hãng đã cho ra những dòng máy ví dụ như Jasic sẽ có 2 loại là máy cắt plasma CUT 60 – L204 và CUT 60 - L211. Hay với model CUT 160 có J47 và L307 nên khi mua chúng ta cần phải lưu ý về thông số này.
Điện áp sử dụng của máy cắt plasma

5. Hãng cung cấp

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các dòng máy cắt plasma cho chúng ta lựa chọn, tuy nhiên không phải thương hiệu nào chúng ta cũng có thể lựa chọn.
Nếu bạn chưa chọn được cho mình thương hiệu nào thì hãy tham khảo một số hãng như Jasic, Riland, Weldcome hoặc bạn thích người Việt dùng hàng Việt thì có thể chọn Hồng Ký nhé.

6. Chính sách và phương thức bảo hành

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu đang đi đầu về chính sách và quy trình bảo hành tốt nhất vẫn là Jasic. Để người dùng có thể yên tâm hơn khi mua sắm, hãng đã đưa ra chính sách kích hoạt bảo hành điện tử điều này có nghĩa là chỉ có những dòng máy chính hãng thì mới kích hoạt được chế độ bảo hành điện tử từ hãng.
Trên đây chính là 6 thông số kĩ thuật mà bạn cần quan tâm khi sở hữu bất kì một dòng máy plasma nào. Nên khi mua bạn đừng bỏ qua những tiêu chí này nhé. Hi vọng bạn sẽ tìm được dòng máy ưng ý, phù hợp và chất lượng nhất. Và mình cũng có tổng hợp thêm “5 Tiêu Chí Mua Máy Cắt Plasma Đảm Bảo Máy Cực Kì Chất Lượng” bạn có thể tham khảo nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo