Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

7 bước thay giấy in cho máy in hóa đơn tính tiền

Giấy in hóa đơn là phụ kiện cần thiết không thể thiếu trong máy in hóa đơn vì đây là nơi sẽ hiện thị những thông tin cần thiết để khách hàng có thể thanh toán tiền cho cửa hàng, siêu thị. Khi giấy in hết hay có trục trặc gì trong lắp đặt đều sẽ khiến máy in hóa đơn tính tiền không in được hóa đơn, do đó cần đến thao tác thay giấy. Thường nhân viên sẽ chủ động thay giấy in cho máy theo 7 bước cơ bản sau.

máy in hóa đơn tính tiền

- B1: Gỡ nắp máy in bằng cách nhấc từ phía sau lên, bạn sẽ nhìn thấy một khoảng trống giữa máy, đây là không gian để bạn đặt cuộn giấy in hóa đơn vào
- B2: Nhấc thanh đỡ trục máy in hóa đơn lên, cho cuộn giấy in hóa đơn nằm gọn gàng, ngay ngắn, đúng vị trí. Nếu cuộn giấy in không được đặt khớp với vị trí sẽ gây khó khăn khi in hóa đơn, thậm chí là không in được.
- B3: Bỏ phần giấy còn lại hoặc lõi giấy ra ngoài. Để bỏ phần giấy cũ còn lại, hãy nhấn vào phím chạy giấy hóa đơn hoặc phím chạy giấy ở phần cuộn lưu để lấy phần giấy còn lại trong máy in. Không được dùng sức để kéo giấy ra khỏi máy in. vì có thể gây hư hỏng cho máy hoặc gây kẹt giấy.
- B4: Đặt cuộn giấy in nhiệt mới vào trong máy in, đảm bảo cuộn giấy được ngửa lên mới có thể in được hóa đơn.


máy in hóa đơn tính tiền

- B5: Kéo phần đầu của cuộn giấy vượt ra khỏi máy in để bắt đầu cho việc in hóa đơn được thuận lợi. Phần đầu cuộn giấy được kéo thừa ra giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, tránh trường hợp giấy in bị cuốn vào trong.
- B6: Đóng thanh đỡ trục máy in xuống cho đến khi vào hẳn lẫy, đúng khớp.
- B7: Đậy nắp máy in lại và xé bỏ phần giấy dư. Bạn có thể bắt đầu in hóa đơn được rồi.


máy in hóa đơn tính tiền

Khi thay giấy in hóa đơn cho máy in bill tính tiền, bạn cần chú ý những điều sau:
- Không chạm vào đầu in hoặc trục máy in hóa đơn.
- Khi sử dụng máy in, nên sử dụng găng tay cho an toàn, đảm bảo hóa chất từ giấy không ngấm vào tay.
- Chuẩn bị sẵn giấy trước khi thay giấy in
- Không bảo quản giấy ở những nơi quá nắng đồng thời cũng không đặt chúng ở những nơi bụi bặm và ẩm ướt vì trong các điều kiện này giấy rất dễ bị hỏng giấy.
- Không làm xước giấy in vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng in.
- Tuân thủ theo các bảo quản của nhà sản xuất giấy ghi trên vỏ thùng.


máy in hóa đơn tính tiền

Thay thế giấy in cho máy in hóa đơn tính tiền rất đơn giản, bạn có thể thực hiện được sau khi theo dõi qua một lần. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy in hóa đơn, vui lòng liên hệ đến siêu thị Hải Minh để được báo giá máy in hóa đơn sớm nhất. Siêu thị Hải Minh là một trong những nhà cung cấp máy in hóa đơn giá rẻ chính hãng, giá cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.
Xem thêm:
- 4 điều cần biết trong bảo quản máy in hóa đơn
- 3 dòng máy in hóa đơn được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo