Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

7 điều quan trọng làm nên ưu điểm của đầu đọc mã vạch

Mô hình kinh doanh hiện đại, gọn nhẹ sử dụng đầu đọc mã vạch giúp tự động hóa quy trình bán hàng truyền thống vốn chiếm rộng rãi thời gian và sức lực. Để tìm hiểu lý do tại sao máy đọc mã vạch siêu thị chiếm vai trò quan trọng trong việc tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Bài viết dưới đây xin điểm qua một số ưu điểm của đầu đọc mã vạch.


Đầu đọc mã vạch hiện đại

Đầu đọc mã vạch hiện đại

Đầu đọc mã vạch, máy Scan mã vạch hay còn được gọi là máy đọc mã vạch, nó là một thiết bị có thể chụp và đọc tất cả các thông tin chứa trong một mã vạch. Thành phần cấu tạo của máy bao gồm một hệ thống tia quét hay còn gọi là cảm biến, bộ giải mã và bộ phận truyền dữ liệu để gửi thông tin. Giống như một máy quét phẳng nó cấu tạo gồm một nguồn ánh sáng, ống kính và cảm biến ánh sáng dịch xung quang thành những dòng điện. Máy đọc mã vạch có thể truyền được dữ liệu đọc được qua máy tính bằng hệ thống dây cáp, wifi hoặc Bluetooth… Lợi thế hay ưu điểm của loại máy này là gì, hãy cùng siêu thị Hải Minh điểm qua về 7 điều quan trọng làm nên ưu điểm của đầu đọc mã vạch sau đây.

1. Máy vô cùng thuận tiện và tiện lợi cài đặt: phổ biến nhiều thiết bị đọc mã vạch làm việc với quy trình cài đặt đơn giản và ít lập trình. Máy đọc mã vạch được thiết kế dễ dàng chỉ cần cắm vào máy tính qua cổng USB hay RS232, tựa như cài đặt chuột và bàn phím máy tính. Sử dụng vô cùng đơn giản, có thể đào tạo nhân viên sử dụng máy quét mã vạch nhanh và dễ dàng. Với việc cài đặt máy đọc mã vạch siêu thị, bạn có thể trải nghiệm tất cả nhiều lợi ích kinh doanh đến kiểm soát hàng tồn kho tự động.Cổng kết nối của đầu đọc mã vạch

Cổng kết nối của đầu đọc mã vạch

2. Tính chính xác cao: Thao tác bán hàng thủ công, nhân viên phải tính nhẩm giá bán sản phẩm hay ghi thông tin, nhớ giá sản phẩm trong kho sẽ dễ gây nhầm lẫn nghiêm trọng. Với máy đọc mã vạch, nhiều dữ liệu được nhập một cách tự động và thực hiện bằng máy giúp kìm hãm tối đa sai sót, nhầm lẫn của nhân viên.

3. Giảm thiểu lượng giấy thải: Sử dụng máy đọc mã vạch giúp làm giảm số lượng giấy công ty bạn cần sử dụng để theo dõi mặt hàng, tốt hơn cho môi trường.

4. Quản lý hàng tồn kho: máy đọc mã vạch tự động hóa quy trình nhập dữ liệu để công ty, doanh nghiệp có thể lưu lại số lượng khổng lồ thông tin trong khoảng thời gian ngắn. Thay vì bạn phải tự nhập dãy dài mã số của sản phẩm, nhân viên có thể ngay lập tức đọc dữ liệu thông tin với đầu đọc mã vạch gía rẻ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát khối lượng hàng thừa kho theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng với thao tác đơn giản.

Xem thêm: Phân loại đầu đọc mã vạch theo chức năng sử dụng

5. Thanh toán nhanh chóng: Giảm thiểu tắc nghẽn ở các quầy thu ngân, máy đọc mã vạch giúp cho quy trình thanh toán mau chóng và hiệu quả. Thay vì nhân viên phải tự nhập từng hạng mục lựa chọn hay nhớ giá thủ công để tính tiền, nhân viên thu ngân có thể đọc và in hóa đơn tổng số tiền cần thanh toán, có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng và tốt hơn.

6. Tiện lợi thay đổi giá: Việc điều chỉnh giá trở nên thuận lợi hơn với hệ thống đọc mã vạch, thay đổi giá mặt hàng trở nên nhanh chóng, thuận lợi và chính xác hơn.

7. Quay vòng đầu tư mau chóng hơn: Hệ thống bán hàng với mã số mã vạch cho phép kiểm tra hàng tồn kho, giúp công ty bạn có thể kiểm soát được chu kỳ hàng thừa kho và cung cấp hàng hóa nhanh hơn, giảm bớt việc nhập thừa hay thiếu mặt hàng trong kho hàng.


Đầu đọc mã vạch giúp doanh nghiệp kiểm tra hàng tồn

Đầu đọc mã vạch giúp doanh nghiệp kiểm tra hàng tồn

Với lợi ích về mọi mặt từ bán lẻ đến quản lý hàng thừa kho khi sử dụng thiết bị mã số mã vạch là lý do tại sao ngày càng đa dạng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop, siêu thị sử dụng và tận dụng triệt để lợi ích của máy quét mã vạch siêu thị. Được thiết kế để cải thiện hoạt động và tăng hiệu quả kinh doanh, máy đọc mã vạch mang lại lợi thế cho các doanh nghiệp về tiền bạc và thời gian. Hãy đến với siêu thị Hải Minh để lựa chọn cho mình bộ máy đọc mã vạch cũng như các thiết bị siêu thị khác như máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy tính tiền,... chính hãng và chất lượng. Hải Minh cam kết sẽ mang lại các thiết bị và dịch vụ tốt nhất cho bạn với mức giá cạnh tranh nhất thị trường
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo