Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

7 lợi ích khi sử dụng máy hủy giấy Aurora cho văn phòng


Hiện nay phương tiện truyền thông và công nghệ phát triển mạnh, ngày càng có nhiều thông tin được bảo mật trên máy tính thay vì chủ yếu là giấy tờ như trước đây. Tuy nhiên vẫn có những thông tin quan trọng có thể làm ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân vẫn còn được lưu lại trên giấy.

Việc ném các mẩu giấy có chứa thông tin đó vào thùng rác sẽ gây ra rủi ro lớn. Để giải quyết vấn đề nhạy cảm đó thì các văn phòng công ty, cơ quan hành chính nên sử dụng máy hủy giấy.

7 lợi ích khi sử dụng máy hủy giấy Aurora cho văn phòng
Máy hủy giấy aurora chất lượng giá rẻ

Trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu máy hủy nổi tiếng, uy tín và khá lâu đời. trong số đó nổi bật hơn cả có thể kể đến dòng máy hủy giấy Aurora với thiết kế tiện lợi, đa năng, công suất cao, tính thẩm mỹ cao, rất thích hợp cho khối văn phòng.

7 lợi ích khi lựa chọn dùng máy hủy giấy Aurora

Tăng cường độ bảo mật

Thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và do đó bí mật của doanh nghiệp là rất. Ngay cả các tổ chức không quan tâm đến lợi nhuận thường cần phải giữ những tài liệu an toàn khỏi kẻ xấu. Vì lí do này mà bạn nên dùng máy hủy, điều quan trọng là cắt nhỏ những tài liệu thay vì vứt nó vào sọt rác. Đồng thời nó còn có thể hủy các tài liệu cứng hơn như: thẻ tín dụng, thẻ từ, CD, DVD.... Như vậy chắc chắn mọi thông tin nhạy cảm chứa trong tài liệu sẽ được hủy hoàn toàn và bảo mật tốt hơn hẳn các phương pháp thủ công như trước đây.

Tiết kiệm chi phí

Hoặc là mua một chiếc may huy giayvà hoặc là thuê công ty dịch vụ hủy tài liệu. Có thể thấy phương án thứ nhất có chi phí ít hơn hẳn so tùy chọn thứ hai. Đặc biệt cho các doanh nghiệp và tổ chức có số lượng tài liệu lớn quan trọng cần hủy. Máy hủy có thể có giá đến hàng chục triệu, tùy thuộc vào khả năng cắt nhỏ và các tính năng đặc biệt khác. Tuy nhiên các chi phí và hệ quả của việc thông tin bị rò rỉ có thể lớn hơn nhiều so với chi phí khi mua máy hủy giấy.

7 lợi ích khi sử dụng máy hủy giấy Aurora cho văn phòng

Máy hủy tài liệu Aurora nhiều tính năng nổi bật

Chủ động và tiết kiệm thời gian

Sử dụng máy hủy giấy, bạn không còn tốn thời gian chỉ để xé hoặc cắt từng tờ thành từng mảnh nhỏ tốn thời gian, còn công việc của bạn thì lại đang chất đống. Với chiếc máy này bạn chỉ cần đặt những tài liệu bạn muốn hủy vào máy và việc còn lại sẽ do máy hủy làm. Vì thế bạn có thể làm những công việc khác mà không phải tốn thời gian như trước nữa.

Quản lý chất thải

Muốn giữ cho văn phòng luôn sạch, ngăn nắp thì việc quản lý chất thải là một công đoạn vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp và tổ chức. Cắt nhỏ giấy tài liệu không dùng đến, hoặc muốn hủy bỏ không chỉ bảo mật tối đa mà còn giúp giảm khối lượng chất thải giấy. Vì vậy dùng máy hủy giấy Aurora giúp công tác quản lý chất thải văn phòng dễ dàng và hiệu quả hơn.

==> Tham khảo thêm video giới thiệu chi tiết máy hủy giấy bán chạy nhất hiện nay:


Thân thiện với môi trường

Phần lớn máy hủy giấy hiện nay sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng. Một số người sử dụng rác thải của máy hủy để tạo lớp phủ cho khu vườn, đệm ngủ cho động vật và bao bì cho sản phẩm xuất xưởng hoặc có thể tái chế sản xuất các loại giấy khác. Vừa bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguyên liệu và chi phí rất hiệu quả.

Đáp ứng nghĩa vụ pháp luật

Pháp luật có các quy định cụ thể trong việc bảo vệ dữ liệu, thông tin cá nhân, khách hàng, đối tác,.. Chính vì vậy việc dùng máy hủy để tiêu hủy những dữ liệu nhạy cảm là một trong những trách nhiệm mà mỗi công ty, mỗi cá nhân cần tuân theo.

Nâng cao sự chuyên nghiệp

Là thiết bị văn phòng cao cấp nhưng không còn xa lạ đối với các phòng ban, tổ chức, công ty hiện đại. Việc mua máy hủy giấy sử dụng ở văn phòng không những thuận tiện cho việc hỗ trợ hủy các tài liệu mât mà nó còn tạo được ấn tượng và sự tin tưởng đối với khách hàng cho thấy tính chuyên nghiệp, hiện đại khi có khách đến tham quan, hợp tác kinh doanh.

Với tất cả những lợi thế trên tại sao bạn không tậu ngay cho công ty mình một chiếc máy? Hãy liên hệ ngay với sieuthihaiminh.vn để được tư vấn lựa chọn và mua hàng giá rẻ nhanh chóng nhé. Hy vọng bài viết 7 lợi ích khi sử dụng máy hủy giấy Aurora cho văn phòngmang lại lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới:
(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

==> Tham khảo thêm bài viết:
6 bước đơn giản làm sạch máy hủy giấy mini nhanh chóng
5 vấn đề cần xem xét để mua máy hủy giấy mini tốt nhất hiện nay
Máy may bao cầm tay

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo