Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bạn cần biết gì để mua máy đo độ pH tốt?

Bạn muốn kiểm tra nồng độ pH trong nước nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn không biết cần những thông tin gì hay những tiêu chí nào để đánh giá chiếc máy đo pH nào là phù hợp nhất với bạn. Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.
Máy đo độ pH sử dụng ứng dụng đa dạng ngành

Máy đo độ pH sử dụng ứng dụng đa dạng ngành

3 cách sử dụng để đo độ Ph hiện nay

Cách 1: Sử dụng máy đo độ pH

Đầu tiên đã được ứng dụng nhiều vào việc đo độ pH trong nước hiện nay là máy đo độ pH. Các doanh nghiệp hay các nhà kinh doanh lớn muốn có kết quả chính xác nhất thì không thể thiếu chiếc máy này.
Sử dụng máy đo độ ph để cho kết quả đo chính xác

Sử dụng máy đo độ ph để cho kết quả đo chính xác

Chỉ mất vài giây là bạn có thể đo được nồng độ pH trên diện tích nước rộng mà độ chính xác rất cao. Đây là dụng cụ rất được tin dùng hiện nay giúp người dùng có thể đưa ra những biện pháp chính xác nhờ kết quả mà nó mang lại.
Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là hai loại máy đo độ pH cầm tay và bút đo độ pH được sử dụng rộng rãi bởi giá cả phải chăng lại cho ra đáp án chính xác nhất.

Cách 2: Là cách đo thủ công sử dụng quỳ tím

Cách này mặc dù khá rẻ truyền thống nhưng loại này có yếu điểm là chỉ dùng được trong một diện tích nhỏ. Vì thế, két quả cho ra chưa hẳn là chính xác và chỉ dùng được trong diện tích ao bé.
Sử dụng giấy quỳ tím để xác định nồng độ

Sử dụng giấy quỳ tím để xác định nồng độ

Cách sử dụng là khi ta dùng giấy quỳ tím nhúng xuống nước rồi sẽ thấy hiện tượng đỏi màu và ta chỉ cần đem ra so sánh với bảng màu là có kết quả. Tuy vậy, loại dụng cụ này chỉ dùng được trong phạm vi nhất định không thể cho ra kết quả chính xác cao bằng máy đo độ pH.

Cách thứ 3: Sử dụng chất chỉ thị mài để xác định độ PH

Loại này thì cho chúng ta chất chỉ thị màu vào nước sau đó so sánh với bảng màu như ống so màu hay đĩa so màu, trên đây sẽ có những màu khác nhau tương ứng với nồng độ PH khác nhau. Loại này cũng chỉ cho chúng ta kết quả tương đối bởi chúng ta dùng mắt thường để quan sát và nhận kết quả.
Sử dụng chất chỉ thị mài để xác định nồng độ
Sử dụng chất chỉ thị mài để xác định nồng độ

Trên đây là một số thông tin cần biết về máy đo độ pH tốt, hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết được nhiều thông tin bổ ích. Tuy nhiên lựa chọn máy đo pH ở đâu cũng là yếu tố quan trọng khi mua máy đo pH. Vậy mua máy đo pH tốt ở đâu?

Mua máy pH tốt ở đâu?

Đây luôn là mối quan tâm của mọi khách hàng nên mau ở đâu thì tin tưởng hàng chất lượng. Với sự nở rộ của thị trường kinh doanh khách hàng có thể mua ở bất kì đâu với đa chủng loại và giá cả nhưng chất lượng thì khó mà nói được.
Vì thế mà siêu thị Hải Minh tự tin là địa điểm uy tín mang đến cho khách hàng những máy đo pH giá rẻ chất lượng cao. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng còn vô cùng tốt.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy đo độ pH uy tín 

Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy đo độ pH uy tín

Khách hàng có bất cứ thắc mắc gì sẽ được nhận viên trả lời tư vấn hết sức nhiệt tình. Bạn không còn cần lo lắng xem mua chỗ nào tốt nữa hãy đến ngay siêu thị Hải Minh hoặc truy cập website: sieuthihaiminh.vn để có được sản phẩm tốt nhất. Chúc bạn thành công!
Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các thiết bị đo mà chúng tôi còn cung cấp các loại máy móc khác phục vụ chăn nuôi. Một số dòng máy điển hình hiện nay như máy băm cỏ, máy nghiền bột, máy làm cám viên, máy xạc cỏ…đều là những thiết bị quan trọng nhất hiện nay mà chăn nuôi nên áp dụng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo