Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bạn Có Mắc Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Đếm Tiền Này Không?


Máy đếm tiền
là một trong những thiết bị giúp ích và có vai trò cực kỳ quan trọng đối với với mỗi doanh nghiệp, ngân hàng, hay các công việc liên quan đến tài chính. Thiết bị hiện đại này không chỉ giúp người sử dụng đếm được lượng tiền chuẩn xác mà còn có khả năng phát hiện và loại bỏ tiền giả, giảm tải ít nhất rủi ro. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách. Vậy thì cùng theo dõi bài viết sau đây để xem Bạn Có Mắc Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Đếm Tiền Này Không?và tìm cách khắc phục sớm nhất nhé.
máy đếm tiền hiện đại

Không vệ sinh mắt thần của máy

Mắt thần được coi là bộ phân quan trọng nhất của thiết bị máy đếm tiền, đây là nơi thực hiện thao tác đếm tiền cũng như có khả năng phát hiện tiền giả đồi giúp người dùng loại bỏ. Do vậy nếu vị trí này bị che khuất hoặc là bị bụi bẩn do để bụi sẽ rấtdễ mắc phải những sai xót trong quá trình kiểm đếm khiến cho số lượng tiền đếm không được chuẩn xác và khả năng phát hiện tiền giả không được đảm bảo. Chính vì vậy để máy hoạt động cho kết quả tốt nhất, người sử dụng cần thường xuyên vệ sinh máy đếm tiền.
Máy đếm tiền hoạt động hiệu quả

Cho tiền bị ướt vào máy đếm tiền

Khi dùng máy đếm tiền để kiểm tiền, người dùng cần đảm bảo tiền khô ráo, tránh cho tiền bị ướt, dính nước vào máy. Đối với dòng tiền polymer khi ướt thì sẽ bị kết dính vào nhau, dẫn đến tình trạng kẹp tiền và thường cho kết quả sai lệch trong quá trình kiểm đếm.
Hơn nữa, việc cho tiền ướt vào máy đồng nghĩa với việc hơi nước cũng bám theo vào máy. Lâu ngày, tình trạng này có thể dẫn đến làm ẩm mốc các linh kiện trong máy đếm tiền dẫn đễn hư hỏng. .

Không cập nhật phần mềm

Với những dòng máy đếm tiền cao cấp thì nhà sản xuất sẽ luôn cải tiền phần mềm nhằm đem đến những tính năng mới và có ích hơn cho người sử dụng. Do vậy để máy có thể phát hiện chuẩn xác và nhanh chóng được mệnh giá của tất cả các tờ thì người sử dụng cần thường xuyên cập nhật phần mềm.
Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu nổi tiếng như: Xinda, Xiudun hay Oudis đều quan tâm và thường xuyên cập nhật nhiều phần mềm hữu ích cho các sản phẩm máy đếm tiền giúp khách hàng có thể phát hiện được những loại tiền giả tinh vi nhất.

Cho tiền vào máy không đúng cách

Lỗi cho tiền không đúng cách xảy ra ở hầu hết đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với thiết bị do chưa có kinh nghiệm. Họ thường mắc phải những lỗi như sau:
- Để vắt xéo bó tiền khi cho tiền vào khay, làm cho máy khó có thể đếm được từ tờ đầu tiên mà thường đếm từ tờ cuối cùng nên dẫn đến tình trạng kẹt tiền lại và cho kết quả đếm sai.
- Khách hàng cho tiền rách và ướt vào máy trong quá trình sử dụng. Máy đếm tiền sẽ không đếm được những tờ tiền bị rách, còn những tờ tiền bị ướt sẽ làm kẹt tiền hoặc làm hỏng máy.
Để giải quyết tình trạng trên người dùng cần lưu ý đảm bảo cho tiền vào tiền khay đúng quy cách, kiểm tra kỹ càng để loại bở tiền rách và ướt dính vào nhau trước khi cho vào máy. Sau khi đã kiểm tra tiền xong thì tiến hàng thả tiền vào máy nhẹ nhàng.

máy đếm tiền có năng suất làm việc cao

Người dùng không điều chỉnh khay tiền

Để cho việc kiểm đếm tiền của máy được chính xác và nhanh chóng hơn thì người dùng cần lưu ý phải điều chỉnh kích thước chuẩn của khay tiền Mỗi khay tiền sẽ được thiết kế phù hợp với kích thước của mệnh giá tiền khác nhau nên việc điều chỉnh khay tiền cần đảm bảo.
Trên đây là một số những sai lầm lớn mà người dùng thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng máy đếm tiền. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp người sử dụng phát hiện và sửa đổi kịp thời.

máy đếm tiền giá rẻ
Ngoài ra, để có thể kiểm tra lượng tiền chính xác nhất, khách hàng cần lựa chọn những may dem tien chính hãng và cơ sở bán hàng có uy tín. Với những khách hàng ở Hà Nội, hoàn toàn có thể lựa chọn Siêu thị Hải Minh để mua sắm cho mình những sản phẩm tốt nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo