Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bạn có nên tự chế máy hàn miệng túi tại nhà?

Hiện nay trên thị trường thì có vô vàn sản phẩm các thiết bị hàn miệng túi để thực hiện công việc đóng gói và bảo quản thực phẩm đồ vật được tốt hơn cho bạn. Tuy nhiên thì có nhiều sự lựa chọn như vậy nhưng chưa chắc các dòng máy đó có thể đáp ứng được chính xác nhu cầu sử dụng của các nhân bạn. Bên cạnh đó, bạn lại là một người có trí sáng tạo cao và mong muốn tạo ra một sản phẩm đáp ứng được chính xác tuyệt đối nhu cầu trên thì bạn cần được giải đáp ngayBạn Có Nên Tự Chế Máy Hàn Miệng Túi Tại Nhà? Trong bài viết này thì bạn sẽ tìm được ngay câu trả lời cho bản thân mình.

Ban-co-nen-tu-che-may-han-mieng-tui-tai-nha

I. Những ứng dụng tuyệt vời của máy dán miệng túi tại gia đình

Như bạn có thể thấy công việc chính các thiết bị này là đóng gói miệng túi được kín chính vì thế mà bạn có thể ứng dụng máy trong nhiều công việc của gia đình như:

- Đóng gói bảo quản thực phẩm được lâu: Nếu các loại thực phẩm mới mua cũng như các loại thực phẩm đã qua chế biến, sử dụng thừa thì cần có biện pháp để bảo quản được tốt hơn đó chính là hàn miệng túi nilong. Có nhiều dòng máy hiện nay thì có thể hỗ trợ bạn hàn được nhiều loại túi đóng gói đa dạng các loại thực phẩm mà bạn mong muốn. Công việc này không chỉ giúp kéo dài thời gian sử dụng mà còn tránh để các loại thực phẩm này ám mùi ra xung quanh cũng như trong tủ lạnh của gia đình bạn.

- Bảo vệ các loại đồ vật tránh khỏi những tác động của môi trường: Các đồ vật của bạn sẽ hạn chế tiếp xúc với môi trường do đó sạch sẽ mà hạn chế bị ảnh hưởng từ các tác nhân như ẩm ướt, nấm mốc. Đặc biệt là trong những điều kiện thời tiết nóng ẩm như khu vực miền Bắc thì công việc bảo quản này lại tỏ ra vô cùng hiệu quả đối với những trang thiết bị sử dụng riêng trong các mùa nóng lạnh khác nhau.

- Bảo quản các loại thuốc, mỹ phẩm: Có nhiều loại đồ dùng trong gia đình đặc biệt cần được bảo quản khỏi bàn tay trẻ em cũng như gọn gàng hơn thì giải pháp hàn miệng túi nilong là thực sự cần thiết.

- Thực hiện kinh doanh: đối với những gia đình tiến hành sản xuất cung cấp những sản phẩm đã qua chế biến cũng như các loại đồ khô, đồ đông lạnh, đồ hải sản tươi sống,…thì sử dụng các loại máy hàn miệng túi tỏ ra vô cùng hiệu quả.


II. Bạn có nên tự chế máy hàn miệng túi tại nhà?

Để có thể trả lời được câu hỏi này thì bạn cần trả lời những câu hỏi nhỏ như sau:

- Bạn có đầy đủ trang thiết bị, kỹ năng để có thể thực hiện tự chế máy tại nhà?

+ Câu hỏi đầu tiên mà cũng như trực tiếp nhất, bạn cần có đầy đủ các loại trang thiết bị linh phụ kiện để có thể thực hiện công việc chế tạo tại gia đình. Bạn cần biết là máy hàn túi được sản xuất ra gồm có những bộ phận nào, bộ phận đó hoạt động như thế nào cũng như khả năng đáp ứng được những loại linh phụ kiện đó của bản thân mình.

+ Nếu là một kỹ sư về máy móc thiết bị hay những chuyên gia về đồ dùng điện đồng thời tin tưởng về khả năng làm việc của bản thân mình thì bạn mới nên thực hiện công việc tự chế máy hàn miệng túi tại nhà.

- Bạn có biết những rủi ro gì khi bạn tiến hành tự chế máy?

+ Đầu tiên là rủi ro về mất an toàn điện: có thể những sản phẩm mà bạn tiến hành tự sản xuất hay thiết kế thì không thể làm việc và hoạt động được tốt. Chính vì thế mà công việc hàn miệng túi không được đảm bảo an toàn cũng như những rủi ro trong quá trình làm việc thì bạn phải tự sửa chữa cũng như tự chịu trách nhiệm với những rủi ro làm việc này.

+ Bỏ ra nhiều chi phí: rủi ro tiếp theo đó chính là việc bạn cần phải đầu từ nhiều để có thể sản xuất được thiết bị có thể đáp ứng được chính xác nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Bạn không phải làm một dây chuyền máy móc sản xuất với công nghệ hiện đại chính vì thế mà việc tự chế thì bạn phải đầu tư các linh phụ kiện cũng như bỏ công sức lắp ráp chúng mà có khi không thành công.

+ Bỏ ra nhiều thời gian: bạn cũng cần mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc tự chế này của mình. Bạn phải bỏ ra hàng tuần thậm chí hàng tháng chỉ cho việc nghiên cứu hoạt động và lắp ráp bộ phận sao cho đúng.

Ban-co-nen-tu-che-may-han-mieng-tui-tai-nha

- Bạn có những giải pháp nào thay thế cho việc tự chế?

+ Có thể hiểu rõ ràng khi bạn mong muốn tự chế các máy hàn miệng túi tại nhà có nghĩa là bạn đang có nhu cầu sử dụng khác biệt so với các dòng máy đang có trên thị trường. Chính vì thế mà bạn cần phải tự sản xuất, tuy nhiên, thì có nhiều nhà xưởng, nhà sản xuất hiện nay thì có thể thực hiện được công việc này thay bạn. Bạn cần một bản thiết kế không cần quá chi tiết để các nơi này thực hiện công việc sản xuất đáp ứng được nhu cầu riêng biệt của mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc thì có thể liên hệ đến với hệ thống điện máy Hải Minh để sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu làm việc riêng biệt của bản thân mình!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo