Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5+ Máy hàn túi nilon size 30cm hot nhất năm 2023


Công việc đóng gói hiện nay thì có nhiều loại máy móc có thể hỗ trợ được cho bạn được nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn. Đặc biệt là các loại túi nilong ứng dụng làm các bao bì sản phẩm. Loại túi nilon cỡ 30 cm thường là những loại túi phổ biến và các dòng máy thực hiện này miệng túi thông dụng cũng là những loại có đường hàn 30cm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những dòng máy có thể đóng gói được nhanh chóng thì đừng bỏ qua bài viết này bởi bạn sẽ được giới thiệu ngay
5+ Máy hàn túi nilon size 30cm hot nhất năm 2023.

5-May-han-tui-nilon-size-30cm-hot-nhat-nam-2023

1. Máy dán miệng túi nhấn tay PCS-200I vỏ thép, biến áp lớn

- Đây là một trong những dòng máy tiện lợi với công suất 300W, đường hàn dài 20mm có thể sử dụng tiện lợi trong gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn thì máy chính xác là một lựa chọn tuyệt vời trong quá trình thực hiện đóng gói bao bì sản phẩm của bản thân bạn.

- Làm việc với biến áp lớn giúp bạn hoạt động được liên tục trong thời gian nhiều giờ đồng hồ cũng như thay đổi được chiều rộng đường hàn lên đến 2 – 3mm.

Thong-so-ky-thuat-cua-may-han-tui-nhan-tay-Yamafuji-PCS-200I

2. Máy hàn miệng túi dập tay PCS-300I vò thép, biến áp lớn

- Là một trong những dòng máy cải tiến của PCS-200I thì, PCS-300I là một lựa chọn hoàn hảo cho các loại túi nilong có chiều rộng kích thước 30cm. Các loại túi nilong phổ biến thường được sử dụng hiện nay đều có thể được máy hàn được cách nhanh chóng.

- Thời gian thực hiện công việc hàn túi của máy chỉ diễn ra dưới 2s, bạn có thể thực hiện thao tác hàn liên tục bởi bây giờ máy đã được lắp thêm biến áp lớn có khả năng chịu tải ở mức cao.

- Với 8 mức nhiệt mà bạn có thể điều chỉnh được thì không chỉ là những loại túi nilong dày mà còn nhiều loại túi chất liệu khó hàn được như túi giấy, túi zip bạc thì đều có thể xử lý được bởi loại máy hàn túi này.

Thong-so-ky-thuat-cua-may-han-tui-nhan-tay-Yamafuji-PCS-300I-Vo-thep-bien-ap-lon

3. Máy hàn túi dập chân FRP – 300, biến áp lớn, đường hàn 2-3-5mm

- Thiết bị này được thương hiệu Yamafuji sản xuất với khả năng làm việc được với hiệu suất cao hơn đáng kể so với các thiết bị khác trên thị trường. Máy đặc biệt chắc chắn với khung thép không gỉ. Bàn làm việc với không gian rộng không hạn chế các loại bao bì cũng như đồ vật đóng gói.

- Các dòng máy ép miệng túi thực hiện dập chân như này thông thường có mức công suất cao hơn so với các dòng máy nhấn tay. Thiết bị này thì sở hữu mức công suất tương đối cao là 350W bạn có thể dễ dàng thao tác với đa đạng các loại túi với độ dày khác nhau.

Thong-so-ky-thuat-may-han-tui-FRP-300
- Cải tiến hơn so với các thiết bị khác trên thị trường là dòng máy được sản xuất với biến áp lớn cho phép thực hiện được hàn miệng túi với đường hàn 2 – 3 – 5mm mà thông thường thì các dòng máy hàn dập tay cũng như các thiết bị dập chân tải trọng yếu khác khó có thể mà thực hiện được.

4. Máy dán miệng túi liên tục chân cao SF-150 tải trọng 20kg

- Đây chính xác là một trong những dòng máy công nghiệp phù hợp với đóng gói sản phẩm có kích thước và tải trọng lớn. Dòng máy thực hiện hàn miệng túi liên tục này thì đảm bảo cho bạn được rằng các sản phẩm có trọng lượng lớn không là vấn đề khi băng tải của máy có thể chịu được mức tải trọng lên đến 20kg.

- Dòng máy chân cao này điều chỉnh được chiều cao của giá đỡ phù hợp với chiều cao của kích thước túi mà bạn lựa chọn thực hiện. Thông thường những loại túi bóng nilong có size 30 cm đều thực hiện đóng gói kích thước lớn chính vì thế mà dòng máy này sinh ra chính là để đáp ứng nhu cầu này. Bên cạnh đó thì các sản phẩm bao bì có kích thước nhỏ hơn thì cũng tiện lợi trong quá trình làm việc cũng như không bị hạn chế.

- Đặc biệt của máy ép miệng túi này có bảng điều khiển dễ dàng thao tác đồng thời bổ sung thêm nút dừng khẩn cấp giúp công việc của bạn thực hiện được an toàn hơn cũng như dễ dàng kiếm soát được các vấn đề trong quá trình làm việc.

Thong-tin-may-FRL150

5. Máy hàn túi thổi khí công nghiệp SF-150GS

- Một cải tiến mới trong công việc thực hiện hàn túi liên tục của máy đó chính là bổ sung thêm chức năng thổi khí có thể giúp bạn bảo quản được một số loại đồ vật với yêu cầu bơm thêm khí vào sản phẩm.

- Máy cũng có khả năng thực hiện được hàn miệng túi tốc độ cao với băng tải của máy có tốc độ tối đa đạt mức 12m mỗi phút. Đường hàn của máy cho phép thực hiện với các loại túi có chiều rộng từ 6 – 12mm. Chính vì thế mà có thể giúp bạn đóng gói và bảo quản được với nhiều loại túi khác nhau.

- Phạm vi nhiệt độ của máy hàn túi liên tục lớn thực hiện thao tác hàn miệng túi không giới hạn chất liệu từ những loại túi bóng nilong PP, PE đến các loại túi zip giấy, zip bạc. Máy còn có thể thực hiện đóng gói với các loại thực phẩm có nước, đã qua chế biến cũng như các loại dung dịch.

- Vỏ máy thì được làm hoàn toàn bằng inox, có kết cấu chắc chắn hạn chế được những tác động vật lý cũng như hóa học bên ngoài môi trường.
May-han-tui-lien-tuc-thoi-khi-Yamafuji-SF-150G
Như vậy thì bạn đã được giới thiệu chi tiết về 5 dòng máy có khả năng hàn miệng túi cõ 30cm. Hiện thì các dòng máy này đều được phân phối bởi siêu thị Hải Minh, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với hệ thống để có những tư vấn trực tiếp nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo