Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sự khác biệt của máy hàn túi liên tục thổi khí Yamafuji so với thị trường


Trên thị trường hiện nay thì có nhiều dòng máy giúp bạn có thể thực hiện được công việc hàn túi được liên tục để đóng gói và bảo quản thực phẩm của mình được hiệu quả và tốt hơn so với thông thường. Và đặc biệt là các dòng máy có thêm tính năng thổi khí thì dường như dễ dàng hơn nhiều. Yamafuji mới cho ra đời thiết bị với nhiều cải tiến so với các dòng máy trước đây cũng như thị trường. Trong bài viết này thì bạn có thể nhận thấy rõ sự khác biệt của máy hàn túi liên tục thổi khí Yamafuji so với thị trường.


Su-khac-biet-cua-may-han-tui-lien-tuc-thoi-khi-Yamafuji-so-voi-thi-truong

I. Giới thiệu về máy hàn miệng túi của thương hiệu Yamafuji

Yamafuji là một trong những thương hiệu sản xuất các loại máy móc thiết bị hàng đầu đén từ Nhật Bản. Hãng có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo những sản phẩm được sản xuất ra với chất lượng tốt cũng như đạt tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất như tiêu chuẩn châu Âu CE. Các dòng máy được thương hiệu này sản xuất được người dùng đánh giá cao bởi khả năng làm việc hiệu quả, ít bị hỏng hóc cũng như tuổi thọ kéo dài hơn nhiều so với các thiết bị khác trên thị trường.

Các máy hàn miệng túi của thương hiệu này được sản xuất với đa dạng các loại công suất, mẫu mã cũng như loại máy từ dòng máy dập chân, dập tay đến các dòng máy liên tục để có thể hỗ trợ công việc của bạn được thuận tiện nhất. Và hiện nay thì thương hiệu này mới cho ra đời một model máy vô cùng tiện lợi đối với người sử dụng đó chính là thiết bị hàn túi liên tục có bổ sung thêm tính năng thổi khí. Đây có thể nói là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cải tiến các dòng máy để phục vụ cho người dùng được tốt nhất.

II. Sự khác biệt vượt trội của máy hàn miệng túi liên tục thổi khí của thương hiệu Yamafuji

Sử dụng các thiết bị hàn túi nói chung và dòng máy mới ra đời này của hãng Yamafuji thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy được những điểm ưu việt của máy khác biệt hoàn toàn so với những dòng máy khác trên thị trường:

- Công suất làm việc lớn: các thiết bị hàn túi của Yamafuji hiện nay thì có thể được biết đến là những thiết bị với công suất lớn bậc nhất thị trường. Chính vì thế mà bạn có thể thực hiện được công việc hàn miệng túi bên cạnh đó là thổi khí được nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều so với các thiết bị khác.

- Phạm vi hoạt động lớn: máy ép miệng túi có thể làm việc với phạm vi nhiệt độ lớn đạt mức từ 0 – 300 độ C chính vì thế mà bạn không cần lo lắng rằng các thiết bị hoạt động được hiệu quả cũng như hàn được các loại túi với đa dạng chất liệu và độ dày cỡ lớn. Ngoài những túi nilong thì bạn có thể thực hiện được với loại túi zip có chất liệu khó hàn cũng như độ dày lớn.

Su-khac-biet-cua-may-han-tui-lien-tuc-thoi-khi-Yamafuji-so-voi-thi-truong
- Khả năng thổi khí vượt trội: như bạn có thể biết thì những dòng máy liên tục thì yêu cầu công suất lớn để có thể thực hiện công việc được tốt cũng như hiệu quả. Thì những thiết bị bổ sung tính năng thổi khí càng cần phải có khả năng hoạt đông được mạnh mẽ hơn nữa. Các thiết bị hàn túi liên tục này của thương hiệu Yamafuji thì có thể giúp bạn thực hiện được bơm khí với dung tích lớn. Điều chỉnh được dễ dàng hơn thông qua các nút bấm thì bạn có thể thực hiện công việc của bản thân được thuận tiện cũng như kiểm soát tốt hơn.

- Trang bị thêm nút dừng khẩn cấp: điểm đặc biệt của các dòng máy Yamafuji đó chính là việc bổ sung thêm nút dừng khẩn cấp dể bạn có thể thực hiện được công việc của bản thân mình được tốt cũng như an toàn hơn hết.

- Thiết kế vỏ máy inox: điều đặc biệt hơn các thiết bị khác trên thị trường là các dòng máy hàn túi liên tục này của Yamafuji đều được làm việc với chất lượng tốt. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng máy chắc chắn với vẻ ngoài sáng bóng hơn. Vỏ ngoài chắc chắn giúp công việc bạn được ổn định cũng như dường hàn chất lượng.


III. Mua máy dán miệng túi Yamafuji ở đâu chính hãng

Đề bạn có thể sở hữu được những dòng máy chất lượng thì bạn cần phải biết được đâu có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt. Đồng thời thì bạn cần nghiên cứu thêm những đơn vị nào được nhà sản xuất ủy quyền phân phối. Hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều đơn vị cung cấp chính vì thế mà bạn cần nghiên cứu để có cái nhìn tổng quan cũng như xác định được uy tín của địa điểm.

Siêu thị Hải Minh là đơn vị tại Việt Nam được thương hiệu Yamafuji Nhật Bản tin tưởng lựa chọn làm đơn vị phân phối độc quyền. Chính vì thế mà có mong muốn tìm kiếm những máy hàn túi chất lượng tốt với chính hãng thì bạn không đâu khác cần liên hệ với hệ thống điện máy để có thể được hỗ trợ nhanh nhất. Hệ thống thì có 8 cửa hàng trên toàn quốc chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được địa điểm mua hàng gần nhất với mình. Hệ thống siêu thị còn hỗ trợ bạn giao hàng tận nơi cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết để sử dụng máy và làm việc đạt được hiệu quả cao nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo