Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn thay thế phụ kiện máy hàn túi dập tay nhanh chóng


Như các bạn đã biết thì các dòng máy có thể thực hiện hàn túi dập tay hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến để có thể hỗ trợ bạn đóng gói bản quản thực phẩm cũng như đồ dùng được nhanh chóng và thuận tiện hơn so với trước đây. Đi kèm với các dòng máy là các phụ kiện, linh kiện thay thế để giúp máy thực hiện được công việc một cách thuận tiện hơn cũng như hỗ trợ khắc phục vấn đề về hỏng hóc mà máy có thể gặp phải. Trong bài viết này thì bạn sẽ có thêm ngay thông tin về h
ướng dẫn thay thế phụ kiện máy hàn túi dập tay nhanh chóng.

Huong-dan-thay-the-phu-kien-may-han-tui-dap-tay-nhanh-chong

I. Giới thiệu các linh phụ kiện của máy dán túi dập tay

Các linh phụ kiện đi kèm theo máy thì có nhiều, tùy thuộc vào từng loại máy được thiết kế khác nhau. Sau đây là một số loại phổ biến mà bạn có thể thường bắt gặp:

- Bộ hàn: đây là bộ phận chính của các thiết bị đóng gói dập tay. Nó là bộ phận gia nhiệt để có thể thực hiện làm nóng chảy túi ở nhiệt độ cao để hàn chúng lại được với nhau. Bộ phận hàn này thì thường có thanh hàn và lớp vải chống dính để có thể thực hiện công việc hàn của bạn được nhanh chóng và chất lượng hơn. Thông thường sau quá trình làm việc thì thanh hàn sẽ có dấu hiện bị bào mòn hay bị oxi hóa làm giảm hiệu suất gia nhiệt của máy. Bên cạnh đó thì các tấm vải hàn túi thì cũng có thể bị nhăn dẫn đến dường hàn không được đẹp mắt.

- Bộ điều khiển nhiệt độ: với các dòng máy thì có những chức năng có thể điều chỉnh được nhiệt độ cũng như thời gian hàn túi. Bộ phận này thì hỗ trợ bạn công việc điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với chất lượng của bao bì cũng như độ dày của nilong. Các dòng máy hàn túi mà việc điều chỉnh nhiệt độ không được đảm bảo thì cần phải có biện pháp thay thế cũng như sửa chữa kịp thời giúp cho hàn túi được chính xác cũng như hiệu quả hơn so với thông thường.

- Bộ phận ép túi: thông thường trên các dòng máy dập tay thì sẽ có bộ phận ép túi để có được đường hàn được đều cũng như có thể hàn kín được toàn bộ miệng túi trong quá trình làm việc. Bạn cần lựa chọn được chất liệu của phụ kiện được đúng với máy để thực hiện công việc được chính xác hơn. Thông thường thì các dòng máy hàn miệng túi dập tay hiện nay thì đều sử dụng các dong silicon chính vì thế lựa chọn các thiết bị thay thế có độ đàn hồi tốt cũng như mềm mịn là tiêu chuẩn các phải có.

- Biến áp may han mieng tui: đây là bộ phận cực kỳ quan trọng liên quan đến khả năng làm việc được tốt hay không cũng như có thể thực hiện được với bề rộng đường hàn thay đổi với người dùng. Những dòng máy biến áp lớn thì có thể thực hiện được công việc hàn túi với độ rộng đường hàn lớn hơn cũng như hạn chế tối đa được các vấn đề liên quan đến khả năng gia nhiệt của máy.


II. Hướng dẫn chi tiết thay thế các bộ phận của máy hàn túi dập tay

Bên trên là chi tiết về các linh phụ kiện phổ biến mà bạn có thể thường thấy trong quá trình làm việc với máy. Tiếp theo là hướng dẫn về thay thế các linh phụ kiện này trong quá trình sử dụng.

** Thay thế bộ phận hàn **

- Đầu tiên về đường hàn của máy: đường hàn của máy thì cần được thay thế khi có dấu hiện của việc cháy cũng như bị sứt, đứt gãy trong quá trình làm việc. Để có thể thay thế thì trước hết bạn cần tháo rỡ vỏ máy. Khi đó bạn có thể dễ dàng nhìn tháy được lớp vải chống dính. Thanh hàn của máy nằm dưới lớp vải này nên bạn chỉ cần tiếp tục tháo lớp vỏ là sẽ thấy ngay được thanh hàn. Tháo rỡ dần hai phía của thanh hàn và lắp đặt thanh hàn mới về hai phía cố định máy. Đảm bảo được đường hàn được căng không bị trùng là bạn có thể thực hiện được tiếp tục đường hàn.

** Lắp ráp bộ phận chỉnh nhiệt độ **

- Đây là bộ phận kết nối trực tiếp đến với biến áp và bộ phận gia nhiệt. Bạn có thể dễ dàng thấy đường dây kết nối giữa chúng. Để có thể thực hiện được thay thế tốt thì đường dây điện cần chú ý đủ dài để trong quá trình nối dây dẫn không gặp vấn đề bị ngắn, bị hụt. Đặc biệt hơn nữa là bạn cần đảm bảo rằng bộ phận điều chỉnh nhiệt độ này cần phải ăn khớp với khoảng trống hiện ra bên ngoài của máy dán miệng túi. Với những núm điều chỉnh quá to hoặc quá nhỏ thì bạn cần xem xét lại.

** Thay thế bộ phận ép túi **

- Bạn có thể dễ dàng thấy rằng bộ phận ép túi của máy tương đối dễ dàng trong việc thay thế. Thanh cao su này thì bạn chỉ cần việc tháo ở phía dưới đường ép và lắp lại là đã xong công việc thay thế. Trong quá trình hàn miệng túi thì khi phát hiện thay có dấu hiệu bị bẩn cũng như mòn đi nhiều thì bạn cần thay thế để có thể thực hiện được công việc hàn túi được nhanh chóng cũng như chất lượng tốt hơn.
Cach-mua-may-han-mieng-tui-dap-tay-gia-re
Hiện nay thì có nhiều đơn vị cung cấp các máy dán túi dập tay bên cạnh đó cũng đi kèm những thiết bị linh phụ kiện có thể dễ dàng thay thế cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm cũng như phụ tùng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến với siêu thị điện máy chính hãng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo