Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sự khác biệt của máy hàn túi liên tục in date Yamafuji so với thị trường

Như các bạn đã biết thì trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy có thể thực hiện công việc vừa hàn túi cũng như in date hỗ trợ cho công việc của bạn trong đóng gói bao bì sản phẩm được nhanh chóng cũng như thuận tiện hơn nhiều. Một trong những cái tên được người sử dụng nhắc đến nhiều nhất trong đầu năm 2023 hiện nay đó chính là thương hiệu Yamafuji khi cho ra đời hàng loạt những model mới với chất lượng vô cùng ấn tượng. Và trong bài viết này thì hãy cùng mình tìm hiểu thêm về sự khác biệt của máy hàn túi liên tục in date Yamafuji so với thị trường các bạn nhé!

Su-khac-biet-cua-may-han-tui-lien-tuc-in-date-Yamafuji-so-voi-thi-truong

I. Giới thiệu về thương hiệu Yamafuji sản xuất máy hàn túi

Nếu như các bạn chưa biết dến thương hiệu Nhật Bản này thì đúng là một sự thiếu sót to lớn trong việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm. Có thể nói, Yamafuji là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng máy hàn miệng túi với đa dạng các loại sản phẩm trên dây chuyền máy móc kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại máy công nghiệp, gia dụng thì Yamafuji đã tạo nên nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng máy làm việc được tốt mà còn ở tuổi thọ máy kéo dài.

Các dòng máy thực hiện công việc đóng gói và bảo quản thực phẩm thì hãng sản xuất này cho ra đời đa dạng các mẫu mã từ dập chân đến dập tay cũng như các thiết bị tự động liên tục, Và trong đầu năm 2023, thì Yamafuji cải tiến thêm nhiều dòng máy và đặc biệt là tính năng in date của máy được bổ sung thêm vào nhiều thiết bị trong đó có những dòng máy liên tục. Chính sự cải tiến này giúp hỗ trợ cho người dùng được tiết kiệm thời gian làm việc đáng kể cũng như tăng hiệu suất làm việc lên nhiều lần. Và tiếp theo đây thì hãy cùng tìm hiểu thêm về sự khác biệt của máy so với các thiết bị khác đang có mặt các bạn nhé!

II. Điểm khác biệt của máy dán túi liên tục Yamafuji so với thị trường

Để cho các bạn được cái nhìn chi tiết thì bài viết này sẽ tiến hành phân tích những điểm mà khác biết hoàn toàn của máy thương hiệu Yamafuji so với các dòng máy khác:

** Về công suất làm việc **

Các dòng máy liên tục của thương hiệu Yamafuji có thể làm việc được với công suất cao hơn các dòng máy khác. Với thiết kế động cơ được làm bằng đồng nguyên chất thì các thiết bị này có thể chịu tải được ở mức lớn cũng như hoạt động được liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không cần thời gian nghỉ. Chất lượng của động cơ tốt như vậy nên phạm vi làm việc với mức nhiệt độ cũng thế mà rộng hơn. Phạm vi nhiệt độ hàn miệng túi thông thường của các dòng máy liên tục in date này là từ 0 – 300 độ C giúp bạn có thể hàn cũng như đóng gói được đa dạng các loại túi nilong và bao bì đựng sản phẩm.

** Về tốc độ hàn và đóng gói sản phẩm **

Các dòng máy hàn túi liên tục của thương hiệu này thì có băng tải tốc độ cao chính vì thế mà có thể thực hiện được đóng gói nhanh chóng bao bì sản phẩm. Tốc độ hàn túi này thì có thể lên đến 12m-15m mỗi phút. Tốc độ hàn nhanh nhưng máy vẫn luôn đảm bảo được đường hàn đẹp và kín. Các dòng máy kém chất lượng trên thị trường có thể thực hiện với tốc độ tương tự nhưng với phạm vi nhiệt độ kém thì khó có thể đảm bảo được hàn kín bao bì sản phẩm.

Su-khac-biet-cua-may-han-tui-lien-tuc-in-date-Yamafuji-so-voi-thi-truong

** Về khả năng thực hiện in date **

Bạn có thể đảm bảo được rằng bao bì sản phẩm của bạn được thực hiện in date bằng mực rõ ràng và bền hơn trên bề mặt nhiều loại chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó thì với khả năng làm việc chất lượng đặc biệt khi có thể chuyển qua các loại ngôn ngữ khác nhau nên người dùng không cần lo lắng về hạn chế này. Tính năng vượt trội hơn của các thiết bị Yamafuji đó chính là khả năng in date số lượng lớn từ. Phạm vi thông thường của máy có thể sử dụng dưới 20 từ.

** Thiết kế máy chắn chắn **

Không chỉ riêng động cơ của máy được làm từ chất liệu cao mà vỏ máy cũng được tuyển chọn từ những chất liệu tốt. Nhờ có vỏ máy này mà máy hạn chế các tác động vật lí và hóa học bên ngoài đến bên trong động cơ. Đồng thời thiết kế máy chắc chắn giúp đường hàn thực hiện được đẹp hơn, cũng như in date được chất lượng hơn.

III. Điểm mua máy hàn miệng túi Yamafuji chính hãng giá tốt

Tại Việt Nam thì Hải Minh là đơn vị cung cấp và phân phối độc quyền những sản phẩm của Yamafuji bao gồm cả các dòng sản phẩm hàn miệng túi. Chính vì thế muốn mua được những sản phẩm chính hãng thì bạn cần liên hệ đến với hệ thống để đảm bảo nhận được những sản phẩm chất lượng.

Đơn vị này thì đảm bảo có thể thực hiện được cho bạn công việc giao hàng tận nơi, hướng dẫn chi tiết sử dụng cũng như các hoạt động bảo hành và bảo dưỡng máy bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó khi mua hàng tại đây thì bạn có nhiều ưu đãi về giá vô cùng cạnh tranh. Như vậy thì bạn được giới thiệu ngay về những điểm khác biệt của những dòng máy dán miệng túi in date liên tục của thương hiệu Yamafuji. Mong thông qua những bài viết này thì bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo