Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bảng điện tử thông minh Panasonic là gì.

Bảng điện tử panasonic là gì.

Bảng điện tử panasonic là một bảng tương tác có thể kết nối với máy tính của bạn và máy chiếu dữ liệu vào một công cụ mạnh mẽ cho việc giảng dạy và trình bày. Với hình ảnh máy tính chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn và nhấn trên bề mặt cảm ứng lớn để kiểm soát máy tính. Điều này cho phép sinh viên hoặc nhân viên của bạn để làm bài thuyết trình từ phía trước của phòng thay vì phải đi đến máy tính.

bảng điện tử panasonic

Sử dụng một trong những cây bút từ, bạn chỉ cần viết trên bảng và màn hình cảm ứng cho máy tính những gì bút màu bạn đang sử dụng và ghi chú của bạn được chiếu lên màn hình trong màu sắc chính xác. Bạn có thể lưu các ghi chú trên máy tính hoặc gửi chúng đến máy in của bạn được đưa ra như là một trợ giúp nghiên cứu. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều công dụng cho công cụ tuyệt vời này.

Bảng điện tử Panasonic bạn có thể làm được những việc sau.

bảng điện tử panasonic

Lưu ghi chú bằng văn bản từ bảng trắng điện tử panasonic vào một tập tin máy tính
Sử dụng ngón tay của bạn để nhấn vào bảng điều khiển để kiểm soát các ứng dụng Windows và Macintosh và vật liệu đa phương tiện khác chiếu lên bề mặt cảm ứng.

Làm thế nào để bảng điện tử Panasonic hoạt động?

Bang trang dien tu Panasonic cho phép người dùng tương tác và chạm vào để kiểm soát bất kỳ ứng dụng máy tính, tạo ra và viết ghi chú, vẽ sơ đồ và minh họa ý tưởng. Người ta có thể tập trung bằng cách nêu bật thông tin quan trọng với mực điện tử và cũng có thể chụp ảnh, ghi chú hoặc cập nhật và lưu, in hoặc e-mail ghi chú. Sử dụng một bảng điện tử Panasonic giúp bạn đơn giản hóa và làm việc một cách tự nhiên tại buổi thuyết trình với các công cụ dễ sử dụng quen thuộc.

Xem thêm: Bảng điện tử panasonic một công cụ giáo dục hiện đại
Xem thêm: Ưu điểm của bảng điện tử panasonic cho doanh nghiệp
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo