Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bảo quản mọi chi tiết của máy phun sơn đúng cách

Máy phun sơn là một loại thiết bị hiện đại giúp khả năng hoàn thành công việc cho các công trình các nhanh chóng, tăng hiệu suất công việc. Nếu bạn sử dụng máy phun sơn với tần suất lớn, nhưng bạn không biết cách bảo quản chúng thì máy có thể nhanh hư hỏng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng thiết bị mà không cần phải lo lắng bất cứ thứ gì.Máy Phun Sơn Q6000

Máy Phun Sơn Q6000

Nếu bạn muốn thiết bị của mình luôn hoạt động cách bền bỉ, an toàn và hiệu quả thì bạn cần phải thường xuyên bảo quản mọi chi tiết của máy phun sơn đúng cách và những phụ kiện đi kèm như:

1. Bảo dưỡng súng phun sơn:
- Súng phun sơn phải luôn được sạch sẽ, không được để sơn bám trên thân súng, cần phải lau sạch chúng bằng dung môi sau khi làm việc xong. Nếu phần thân súng bị bám bẩn có thể dẫn tới hiện tượng: chuông báo liên tục vì cường độ dòng điện tăng vậy nên bạn cần phải vệ sinh phần súng bằng dung môi và kết hợp với bàn chải, không được ngâm súng vào trong dung môi hay nước. Vì nếu nước hay dung môi thẩm thấu vào súng sẽ gây hỏng các bộ phận trong súng.
- Khi vệ sinh súng hay khi treo súng trên giá bạn nên hướng mũi súng xuống bên dưới, tránh hiện tượng dung môi và sơn thấm ngược vào bên trong, gây ảnh hưởng tới các linh kiện trong đó.

2. Bảo dưỡng béc phun sơn

Bạn cần tháo rời béc ra để vệ sinh sạch sẽ và vệ sinh bằng dung môi cùng bàn chải mềm, chà rửa những mảng sơn có bám trên đó. Ngoài ra khi sơn bạn có thể làm vệ sinh nếu thấy đầu béc phun bị bẩn hay bám sơn để có thể giữ được chiếc béc như mới.Béc phun sơn cho các loại máy phun sơn

Béc phun sơn cho các loại máy phun sơn

3. Bảo quản máy phun sơn qua cách dùng máy đúng cách

- Tránh để cáp điện và dây hơi tiếp xúc với dung môi và sơn
- Những điểm nút buộc cố định dây sơn, dây hơi, cáp điện cần đúng khoảng cách để đảm bảo tính mềm mại và gọn gàng của dây dẫn.
- Luôn vệ sinh sạch sẽ dây dẫn khí, dây dẫn sơn và cáp điện
- Giảm sự va đập máy, tránh những hỏng hóc cho máy phun sơn.
- Khi bạn di chuyển máy phun sơn trên các địa hình bậc cấp cần có 2 người để di chuyển. Một người khiêng bánh xe và một người giữ máy tránh máy bị xóc. Gây ra hư hại cho thiết bị cũng như bộ phận khác của máy.
- Bảo quản máy ở môi trường tốt, tránh nơi nước dột.

4. Những điều cần chú ý để bề mặt sơn được như ý:

Phương pháp dùng sơn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt cần sơn. Có rất nhiều trường hợp dù chuẩn bị bề mặt có sạch sẽ, sơn và các dụng cụ sơn tốt, nhưng vì không nắm được vững kỹ thuật sơn cho nên màng sơn dễ bị hỏng: màng sơn có thể không bóng, nhẵn, nứt chân chim, bong, …vậy nên khi dùng sơn cần chú ý những điểm sau:
Chuẩn bị cho bề mặt cần sơn: lau sạch bụi bẩn, dầu mỡ, các chất bẩn khác, phải để khô ráo.
Thời điểm sơn: nên sơn vào ngày nắng, vào ban ngày, tránh sơn ngày mưa hay sương mù.
Chọn địa điểm sơn: nơi sơn không có bụi, tránh luồng gió tự nhiên thổi vào.
Chọn loại sơn: tùy theo yêu cầu từng loại sản phẩm để chọn loại sơn cho phù hợp
Chọn dụng cụ và phương pháp sơn: tùy theo kết cấu sản phẩm, loại, chọn dụng cụ và phương pháp sơn cho hợp lý.
Máy phun bột, sơn Dolphin DP- 7900
Máy phun bột, sơn Dolphin DP- 7900

Bạn nên đọc thêm bài viết: Những công dụng tuyệt vời của máy phun sơn


Ai cũng muốn có chất lượng nhưng vẫn phải tiết kiệm và đơn giản, vậy thì bài viết trên đây đã giúp bạn đạt được những tiêu chí đó. Hãy áp dụng những điều trên, bạn có thể giảm được sự hỏng hóc cho máy, tiết kiệm được chi phí sửa chữa đồng thời còn nâng cao chất lượng cho sản phẩm của bạn

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo