Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất với máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi là thiết bị hiện đại vô cùng hữu ích và tiện lợi với mỗi gia đình. Với máy hàn miệng túi giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Những chiếc máy hàn miệng túi giúp đóng gói bao bì sản phẩm được kín nhất, giúp thực phẩm đồ ăn được bảo quản lâu dài, khi kết hợp phương pháp bảo quản này với tủ làm lạnh, tủ làm mát thì thực phẩm sẽ càng được kéo dài tuổi thọ hơn nhiều so với những phương pháp bảo quản thủ công bình thường.

Vậy cách bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất với máy hàn miệng túi như thế nào mời bạn cũng tham khảo một số thông tin mà Siêu thị Hải Minh chia sẻ dưới đây nhé.
bảo quản thức ăn với máy hàn miệng túi

Bảo quản thức ăn với máy hàn miệng túi

Bảo quản thực phẩm với máy hàn miệng túi


- Máy hàn miệng túi bảo quản thực phẩm bằng cách rất đơn giản đó là sau khi thực phẩm, đồ ăn được cho vào trong túi nilon thì với chiếc máy hàn miệng túi mini bạn có thể hàn kín miệng túi lại, nhằm cách li thực phẩm với môi trường không khí bên ngoài, tránh tình trạng xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi sinh vật nấm mốc nhằm làm hư hỏng thực phẩm.
- Khi sử dụng máy hàn miệng túi với phương pháp đông lạnh còn có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm trong một thời gian dài.
- Chiếc máy hàn miệng túi được xem là sản phẩm vô cùng thân thiện và thiết thực đối với người dùng. Bởi những tính năng và công dụng của nó, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống, từ quy mô gia đình cho đến các nhà hàng quán ăn hay sử dụng trong công nghiệp.
Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như: Máy hàn miệng túi PFS-400 (Vỏ thép), máy hàn miệng túi công nghiệp liên tục nằm ngang LD-900, ...
Máy hàn mép túi mini - sản phẩm thân thiện trong mọi gia đình

Máy hàn mép túi dập tay - sản phẩm thân thiện trong mọi gia đình

Những lợi ích mà máy hàn miệng túi mang lại cho người dùng


Việc để thực phẩm, đồ ăn ở nhiệt độ thường, không được che đậy kín đáo thì thực phẩm rất nhanh bị ôi thiu và hư hỏng do tác hại của các loại vi khuẩn xâm nhập.
Do nhu cầu cuộc sống bộn bề như ngày nay, những chị em phụ nữ không chỉ thực hiện mỗi công việc nội trợ mà còn đảm đương cả nhiều việc to lớn ngoài xã hội, do đó, thời gian dành cho việc nội trợ cũng bị rút ngắn đi đáng kể.
Nhiều người phụ nữ thông minh đã lựa chọn cho mình cách trữ sẵn thực phẩm cho vài ngày hoặc cho cả tuần, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khoản chợ búa.
Tuy nhiên những thực phẩm được dữ trữ sẵn ấy, nếu không được bảo quản tốt sẽ nhanh bị hỏng hóc, ôi thiu, vừa khiến bạn mất thời gian lại vừa lãng phí tiền bạc.
Với một chiếc máy hàn miệng túi dập tay khi kết hợp với tủ làm lạnh, tủ làm mát bạn có thể bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon dự trữ nguồn thức ăn cho cả tuần mà không sợ vi khuẩn hay những yếu tố từ bên ngoài tác động, đảm bảo nguồn thực phẩm luôn được tươi ngon, chất lượng.
Với máy hàn miệng túi ngoài việc bảo quản thức ăn được lâu, bạn còn có thể tiết kiệm được tối đa khoảng diện tích khi để thực phẩm trong tủ lạnh. Mỗi loại thực phẩm được để trong một túi riêng vừa đảm bảo vi khuẩn, côn trùng không xâm nhập được mà lại còn không bị lẫn mùi của các loại thức ăn khác, và tủ lạnh của bạn cũng không bị ám mùi bởi các loại thức ăn nặng mùi.

Máy hàn miệng túi giúp kéo dài tuổi thọ cho thực phẩm

Ngoài máy hàn túi, Hải Minh còn cung cấp các thiết bị khác như máy đo độ ẩm cà phê, máy xay nghiền nghệ tươi, máy cắt sắt,... chất lượng, giá rẻ được nhiều người tin dùng.


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo