Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bật mí bí mật về máy hàn miệng túi yamafuji

Ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói sản phẩm rất cần sử dụng thiết bị hàn miệng túi để việc đóng gói thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Hiện nay, thiết bị hàn miếng túi mang nhãn hiệu yamafuji đã và đang được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực này. Với bài viết bật mí bí mật về thiết bị hàn túi yamafujisẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng thiết bị chuyên dụng này.
Bật mí bí mật về máy hàn miệng túi yamafuji

Thiết bị hàn miệng túi yamafuji có cấu tạo như thế nào?

Tìm hiểu về cấu tạo của thiết bị hàn túi yamafuji, các bạn cũng sẽ hiểu được phần nào lý do tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng thiết bị này đến thế. Như các bạn cũng biết, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Hiểu được điều này nên nhà hãng đã sản xuất vỏ ngoài thiết bị bằng inox chất lượng cao. Với chất liệu inox cao cấp, thiết bị rất phù hợp sử dụng tại những cơ sở sản xuất đảm bảo về an toàn thực phẩm. Vì chất liệu inox có đặc tính bền có thể sử dụng lâu dài mà không lo vấn đề gỉ sét gây mất vệ sinh.

Có những dạng thiết bị hàn túi yamafuji nào?

Khi bạn muốn sử dụng thiết bị hàn miệng túi nói chung hay thiết bị của hãng yamafuji nói riêng thì các bạn cần lưu ý thiết bị hàn túi có 2 dạng là dạng đứng và dạng nằm. Mỗi dạng thiết bị này sẽ được ứng dụng để hàn những loại vật phẩm khác nhau. Cụ thể ra sao?
Đối với thiết bị hàn túi dạng đứng. Bạn sẽ sử dụng thiết bị này để hàn miệng túi sản phẩm có dạng lỏng. Vì những vật phẩm dạng lỏng rất dễ tràn ra ngoài nên thiết bị dạng đứng được thiết kế chuyên để hàn túi những vật phẩm dạng này.
Thiết bị hàn túi dạng nằm thì khác. Với thiết kế chuyên để hàn miệng túi những sản phẩm khô, thiết bị này được ứng dụng khá nhiều trong những cơ sở sản xuất đóng gói các loại thực phẩm.

Bật mí bí mật về máy hàn miệng túi yamafuji

Thiết bị hàn túi yamafuji sở hữu nhiều tính năng hiện đại

Không chỉ được ra đời với tính năng hàn miệng túi, thiết bị còn được nhà hãng tich hợp thêm những tính năng rất chuyên dụng có thể thay thế những thiết bị khác như in date, nén khí, hút chân không. Với những tính năng này, người dùng có thể tiết kiệm chi phí tối đa vì chỉ cần sở hữu thiết bị hàn túi là có thể thực hiện chức năng của những loại máy khác mà không cần bỏ ra thêm chi phí để sở hữu những loại máy có tính năng riêng như in date.

Những bộ phận chính của thiết bị hàn túi yamafuji

Máy hàn miệng túiđược chế tạo với 3 bộ phận chính là: Phần băng chuyền, bộ phận hàn và bộ phận điều khiển máy. Phần băng chuyền: Bộ chuyền động sản xuất bằng chất liệu inox rất bền nên ít hỏng hóc trong quá trình hoạt động. Bộ chuyền động hoạt động nhanh, liên tục nên vật phẩm có thể được hàn rất nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian.
Bộ phận hàn: Được nhà hãng thiết kế với chức năng hàn miệng túi đều, đẹp, chắc chắn.
Bộ phận điều khiển máy: sử dụng thiết bị rất dễ dàng, thuận tiện vì những bộ phận điều khiển đều có ghi chú rõ ràng và việc vận hành máy không có gì khó vì quy trình hàn miệng túi đã được thiết lập sẵn.

Bật mí bí mật về máy hàn miệng túi yamafuji

Vì sao nên sử dụng thiết bị hàn miệng túi yamafuiji?

Sử dụng thiết bị hàn miệng túi yamafuji để hàn kín miệng túi sẽ giúp thực phẩm giữ được độ tươi mới, giảm thiểu tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn. Với thiết bị của hãng yamafuji, người dùng có thể an tâm thực phẩm được đóng gói an toàn vệ sinh tuyệt đối.
Quy trình hàn miệng túi được lập trình thông minh và các bộ phận được thiết kế để đảm bảo hàn miệng túi chắc chắn, đều, đẹp. Thiết bị có thể hàn được nhiều loại túi với các chất liệu khác nhau như: OPP, PP, PE,…Người dùng có thể điều chỉnh thiết bị với nhiệt độ thích hợp để hàn các chất liệu tú khác nhau. Máy với khả năng hoạt động liên tục, cho ra năng suất cao, đảm bảo hiệu quả công việc. Đặc biệt thời gian được tiết kiệm tối đa.

Các bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị hàn túi yamafuji sau khi đọc xong bài viết của tôi. Nếu các bạn muốn sở hữu ngay thiết bị hàn miệng túi chính hãng, đạt chuẩn chất lượng có thể đến ngay siêu thị Hải Minh. Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài và phân phối thiết bị với giá phải chăng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo