Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bật Mí Đầu Tư Máy Tời Điện Mini Không Bao Giờ Lỗ

Nâng hạ hiện nay đa dạng nhu cầu từ những đồ vật chục, trăm kg đến tấn, chục tấn thậm chí hàng trăm tấn. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của những loại máy móc công nghệ hiện đại thì công việc này đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với thông thường. Và nếu bạn đang tìm kiếm những dòng máy nâng hạng với trọng lượng từ nhỏ đến vừa đừng bỏ qua bài viết này vì bạn sẽ đượcBật Mí Đầu Tư Máy Tời Điện Mini Không Bao Giờ Lỗ.
Bat-mi-dau-tu-may-toi-dien-mini-khong-bao-gio-lo

I. Tại sao nên đầu tư máy tời điện mini

1. Nâng hạ nhanh chóng

Khác biệt với những dòng máy cồng kềnh như thăng vận, tời mặt đất thì những thiết bị mini này hỗ trợ được bạn với tốc độ nhanh chóng hơn vô cùng phù hợp với những sản phẩm đồ vật có trọng lượng không quá lớn. Tốc độ trung bình đo được ở những dòng máy mini này đạt từ 10 – 20m mỗi phút, mốt số loại tời nhanh còn đạt được tốc độ lên đến 30m mỗi phút vô cùng ấn tượng. Chính vì thế mà công việc nâng hạ của bạn được thực hiện với tốc độ cao giúp hỗ trợ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với thông thường.

2. Đa dạng tải trọng

Thiết kế để đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng thì nhiều dòng máy với công suất cũng như tải trọng khác nhau ra đời. Người ta thường tìm đến những dòng máy tời mặt đất để nâng hạ những vật có tải trọng lớn nhưng hiện nay thì nhiều dòng máy mini có thể thực hiện được cho bạn ứng dụng với tải trọng đến đến hơn 1 tấn. Tuy nhiên tải trọng lớn hơn thì không phải lợi thế của những thiết bị này. Tải trọng phổ biến được ứng dụng với máy đó chính là khoảng từ 200 – 500kg. Và chính khoảng tải trọng tương đối rộng mà dòng máy này đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị thi công công trình cũng như đơn vị vận chuyển hàng hóa kho bãi.

3. Dễ dàng lắp đặt

Máy hiện nay cũng được thiết kế để tối ưu với trải nghiệm của người dùng, đó chính là thiết kế lắp đặt hơn. Những máy tời mini thông thường sử dụng dươi dạng treo, chính vì thế mà chỉ cần có những thanh ngang cố định hay thanh dầm là bạn đã lắp đặt được máy một cách dễ dàng. Bên cạnh đó thì những dòng máy này còn có tính linh động cao khi ứng dụng được nhiều loại địa hình, độ cao khác nhau,…

4. Giá thành phải chăng

Đầu tư máy móc sử dụng trong công việc của bản thân bạn là điều mà mọi người luôn quan tâm đặc biệt là đầu tư có lời. Những dòng máy tời mini hoạt động được hiệu quả song giá thành của nó không quá lớn và đặc biệt rẻ hơn nhiều so với những dòng máy mặt đất cồng kềnh. Nếu bạn mong muốn sử dụng nâng hạ tốc độ cao, trọng lượng không quá lớn, dễ dàng lắp đặt máy với chi phí bỏ ra ban đầu không quá cao thì chắc chắn đây là thiết bị đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

II. Bật mí đầu tư máy tời điện mini không bao giờ lỗ

1. Lựa chọn thương hiệu

Trên thị trường hiện nay thì có nhiều thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn được chính xác đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Các thương hiệu này đến từ cả trong và ngoài nước. Để đảm bảo được chất lượng của máy hiệu quả hơn thì bạn cần tránh những loại máy móc không có thương hiệu, trôi nổi trên thị trường.

Một số thương hiệu đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất may toi dien nâng hạ cho bạn mà người dùng đánh giá cao như: Yamafuji, Kensen, Vital,…Những dòng máy của những thương hiệu này đã có mặt ở nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng như công trình thì công khác nhau.

2. So sánh máy

Đầu tư máy tời mini không lỗ thì bạn cần biết so sánh những loại máy móc thiết bị với nhu của chính những sản phẩm của hãng cũng như với những nhãn hàng khác nhau đang có mặt trên thị trường.
Một số tiêu chí mà bạn nên cân nhắc khi so sánh các máy đó chính là: chất liệu động cơ, chất liệu vỏ máy, công suất, tải trọng nâng hạ, tốc độ nâng hạ, tính năng máy, độ an toàn cũng như giá thành sản phẩm,…cân nhắc những yếu tố này thì đảm bảo cho bạn được mua máy với giá thành phản ánh đúng chất lượng của máy.

Bat-mi-dau-tu-may-toi-dien-mini-khong-bao-gio-lo

3. Chính sách mua máy

Bên cạnh việc đánh giá về chất lượng máy thì bạn cũng nên cân nhắc những chính sách khi mua hàng như chính sách đổi trả, chính sách thử máy, chính sách bảo hành,…những dòng máy tời này đảm bảo được hiệu quả tốt hơn khi có những chính sách đi kèm bảo vệ quyền lợi sử dụng của bạn.

4. Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp chắc chắn là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn được những dòng máy chất lượng cũng như hỗ trợ được hiệu quả hơn trong công việc lắp đặt, sử dụng cũng như bảo hành máy. Siêu thị Hải Minh tự tin là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu tại Việt Nam những dòng máy nâng hạ chất lượng cao. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những sản phẩm đáp ứng được chính xác nhất nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Và chắc chắn khi mua máy tại đây thì khoản đầu tư của bạn không bao giờ là lỗ!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo