Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bật Mí Khi Thuê Máy Chà Sàn Công Nghiệp Bạn Cần Biết

Bạn đang có nhu cầu thuê máy chà sàn để vệ sinh nhà xưởng của mình? Nhưng bạn không biết nên thuê loại máy nào? Chi phí cho việc thuê thiết bị khoảng bao nhiêu? Hay nên thuê máy hay thuê đơn vị vệ sinh?
Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ngay tại bài viết “Bật Mí Khi Thuê Máy Chà Sàn Công Nghiệp Bạn Cần Biết” đừng bỏ lỡ nhé!
Bật Mí Khi Thuê Máy Chà Sàn Công Nghiệp Bạn Cần Biết

I. Nhu cầu thuê máy đánh sàn tại Việt Nam

Mặc dù chưa có con số cụ thể chính xác, tuy nhiên khi chúng tôi khảo sát tại một số đơn vị cho thuê và bán máy lau sàn đã qua sử dụng thì nhu cầu của khách hàng cũng khá nhiều.
Bởi không phải đơn vị nào cũng có nhu cầu thuê thường xuyên và đặc biệt không phải lúc nào cũng có nhân công để làm. Chính vì vậy mà một số đơn vị thường áp dụng việc thuê máy chà sàn để chủ động hơn trong việc vệ sinh hoặc thuê cả đội dịch vụ vệ sinh.
Nên nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy chà sàn thì cũng không nên quá lo lắng về thủ tục hay có đảm bảo hay không mà chỉ cần chúng ta tìm hiểu kĩ trước khi thuê là được.

II. Chi phí thuê máy chà sàn công nghiệp khoảng bao nhiêu?

Chi phí đầu tư cho thiết bị này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:
- Loại thiết bị mà chúng ta thuê:
+ Thương hiệu: Đối với các dòng máy lớn, có tên tuổi trên thị trường thì chi phí thuê cũng sẽ có sự chênh lệch so với các dòng máy đến từ Trung Quốc. Ví dụ như chi phí thuê máy đánh sàn Eureka khoảng 3 triệu thì chi phí cho các thương hiệu như Camry hay ChaoBao chỉ khoảng 2 triệu đồng hoặc thậm chí thấp hơn.
+ Công suất hoạt động: Máy càng có công suất lớn thì chi phí đầu tư sẽ càng cao thêm vào đó tính năng càng thông minh chi phí cũng sẽ tăng tương ứng. Nên khi mua bạn cân nhắc rõ nhu cầu của mình để xem nên lựa chọn thiết bị nào cho phù hợp nhé.
- Thời gian thuê: Thời gian thuê càng lâu thì chi phí thuê sẽ càng cao, khi đưa ra báo giá hầu hết các bên sẽ để ví dụ như 3 triệu với thời gian thuê là 2 ngày. Và sau 2 ngày thuê thì có thể chi phí thuê sẽ tăng lên tùy theo đơn vị cho thuê.
- Đơn vị cho thuê: Có một số đơn vị quy mô nhỏ nhiều khi lại có mức chi phí thuê rẻ bởi họ không mất quá nhiều chi phí cho nhân viên hay thuê mặt bằng.
>>> Có thể bạn bỏ lỡ: Review Thương Hiệu Máy Chà Sàn Giá Rẻ Mà Chất Lượng

III. Nên thuê máy chà sàn hay thuê đơn vị vệ sinh

Việc thuê máy chà sàn hay đơn vị làm vệ sinh nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Ví dụ:
- Chúng ta nên thuê đơn vị dịch vụ vệ sinh nếu trong trường hợp chúng ta không có nhân viên vệ sinh. Có thể chi phí sẽ hơi cao so với việc thuê thiết bị nhưng chúng ta sẽ không mất chi phí hàng tháng để thuê nhân viên vệ sinh. Và việc thuê dịch vụ thì cũng khá tiện lợi, bởi họ có kinh nghiệm vệ sinh, kinh nghiệm sử dụng thiết bị nên cũng sẽ đảm bảo không gian sạch sẽ hơn.
- Nếu trong trường hợp đơn vị của bạn không có người dọn dẹp vệ sinh thì việc thuê một chiếc máy lau sàn về sẽ không khả thi bởi không có người thực hiện. Nhưng nếu đơn vị bạn có 2 đến 3 lao công hay thậm chí 1 là hoàn toàn có thể thuê thiết bị này nhất là với những xưởng sản xuất rộng cần vệ sinh định kỳ. Việc thuê máy có thể khiến bạn băn khoăn vì sợ không biết cách sử dụng nhưng thực tế thì việc sử dụng thiết bị cũng không quá khó khăn bạn sẽ được đơn vị cho thuê hướng dẫn.
Tuy nhiên, việc thuê một chiếc máy chà sàn công nghiệp thì cũng không phải là quá dễ dàng mà chúng ta cần phải biết rõ một số điều sau đây.

IV. Lưu ý quan trọng khi thuê máy chà sàn

Lưu ý quan trọng khi thuê máy chà sàn
Tại Việt Nam, một số xưởng sản xuất tầm trung chưa đủ kinh phí để đầu tư một dòng máy lau sàn mới hoặc tần suất vệ sinh chưa thực sự nhiều thì thường ưu tiên việc thuê thiết bị. Vậy việc thuê một thiết bị vệ sinh có những rủi ro nào hay không? Câu trả lời là Có! Và sau đây là những lưu ý bạn cần phải biết:
- Ưu tiên lựa chọn dòng máy lau sàn với công nghệ hiện đại hay đảm bảo là đời mới nhất có thể. Bởi các phiên bản mới nhất thì chứng tỏ là thiết bị còn mới, công nghệ làm sạch sâu hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn.
- Kiểm tra máy trước khi tiến hành thuê, có thể vẻ bề ngoài nó không còn mới mẻ nhưng ít nhất nó cần phải đảm bảo được sự ổn định và hiệu quả ít nhất trong khoảng thời gian chúng ta thuê.
- Trong điều khoản hợp đồng cho thuê cần phải đảm bảo rằng bạn đã đọc kĩ những quy định và nội dung bên trong hợp đồng cho thuê. Tránh những rắc rối ví dụ như xảy ra sự cố trong quá trình thuê thì bên cho thuê phải hỗ trợ hoặc đổi máy khác.
Nhìn chung, việc thuê lại máy đánh sàn sẽ có khá nhiều rủi ro phát sinh mà chúng ta không thể lường trước được chính vì vậy mà bạn nên trao đổi kĩ trực tiếp trước khi thuê.
Hoặc nếu không bạn có thể đầu tư cho mình một dòng máy chà sàn đơn nếu chi phí chỉ khoảng dưới 10 triệu đồng. Hoặc cần tư vấn kĩ hơn thì có thể liên hệ ngay đến cho Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ nhanh nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo