Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bí quyết sử dụng máy đóng chứng từ khi mới mua về

Đã từ lâu việc sắp xếp, phân loại hồ sơ chứng từ là một việc rất đau đầu của khối văn phòng, kế toán... làm sao để cho đống hồ sơ, chứng từ ngổn ngang trên bàn được gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao đây? Với cách làm thủ công như trước đây thì vô cùng lâu và rắc rối, chính vì thế máy đóng chứng từ đã ra đời đem lại nhiều hữu ích cho việc sắp xếp, phân loại chứng từ, hồ sơ. Máy đóng chứng từ có thể đóng 1 lần độ dầy lên đến 5-8cm thật nhanh chóng và đơn giản . Bài viết sau đây của Siêu thị Hải Minh chúng tôi chia sẻ bí quyết sử dụng máy đóng chứng từ khi mới mua về để giúp bạn có thể sử dụng máy đóng chứng từ đúng cách, đơn giản và hiệu quả hơn.

Máy đóng chứng từ với thiết kế hiện đại
Máy đóng chứng từ với thiết kế hiện đại

I. Đặc điểm và công dụng

Đặc điểm của máy đóng chứng từ:
Máy đóng chứng từ cho phép đóng với độ dày tối đa của giấy lên đến 50mm.
Quá trình khoan và buộc hoàn toàn tự động chỉ với một nút ấn trong vài giây
Có chức năng ” Chỉ khoan” sử dụng khi cần thiết.
Có đèn LED hiển thị quá trình làm việc cũng như thông báo lỗi, với ống Nylon và dây buộc có độ bền và an toàn cao.

Công dụng của máy đóng chứng từ:
Giúp việc kiểm tra chứng từ không bị rách nát.
Không làm hư hỏng chứng từ bảo lưu.
Giúp tiết kiệm thời gian trong việc lưu trữ các giấy tờ quan trọng.
Giảm chi phí trong quản lý doanh nghiệp.
Máy đóng chứng từ kiểu dáng gọn nhẹ
Máy đóng chứng từ kiểu dáng gọn nhẹ

Bạn đọc tìm hiểu thêm về máy đóng chứng từ qua bài viết: tư vấn chọn mua máy đóng chứng từ

II. Hiểu biết cần có về dây và mũi khoan của máy

Hướng dẫn cách luồn dây và cách thay mũi khoan máy đóng chứng từ:
Bạn luồn dây phải để đầu dây nhọn nhỏ để luồn qua lỗ thứ nhất và sau đó luồn từ dưới lên lỗ bên tay phải sau đó lôi dây ở trên đỉnh của máy khoan.sau đó đặt tệp chứng từ cân vào giữa.vít tay nắm ngắn xuống để giữ chứng từ nắm chặt tay,bật nguồn lên.sau đó nắm tay nắm hành trình kéo về phía mình khi mũi khoan lên hết tay nắm đẩy về phía sau thấy cứng tay đẩy mạnh về phía sau để chuyển hành trình.khi lên phía thứ 2 nhìn mũi khoản khi khoan hết hết hành trình 2 thấy cứng tay đẩy mạnh phía trước tiếp tục khoan hành trình thứ 3 thấy kim đẩy lên và ta đẩy tay nắm dài về phía trước.khi khoan hết 3 hành trình ta sẽ kéo về phía mình.

Cách buộc dây vào tệp máy khoan chứng từ
Cách buộc dây kéo đầu dây ở mũi khoan thứ 3 giữ dây mũi khoan thứ 2 và cẩm tay kéo đầu dây mũi khoan thứ nhất lên sau đó luồn 2 đầu dây mũi khoan thứ nhất và mũi khoan thứ 3 lồng qua dây mũi khoan thứ 2.


Máy đóng chứng từ có độ bền cao
Máy đóng chứng từ có độ bền cao

Máy khoan đóng chứng từ được các ngân hàng, kho bạc, ủy ban và khối văn phòng lựa chọn và tin dùng nhiều hiện nay, máy có độ bền cao và mức chi phí đầu tư vừa phải. Hi vọng bài viết hướng dẫn sử dụng máy đóng chứng từ sẽ phần nào giúp bạn có thể sử dụng máy một cách đơn giản và hiệu quả cao cho công việc của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy đóng chứng từ và muốn mua các loại khác thuộc nhóm thiết bị ngân hàng như: máy đếm tiền, máy bó tiền, két sắt, máy kiểm tra ngoại tệ,… vui lòng đến với Siêu thị hải Minh chúng tôi để được sự tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo