Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bộ Ba Máy Hàn Túi Gia Đình Hot Nhất Năm 2024

Nếu gia đình bạn có nhiều thức ăn thừa, thực phẩm cần đóng gói, hay cần bảo vệ đồ vật như quần áo, giày dép, hãy tham khảo ngay bộ ba máy hàn túi gia đình hot nhất năm 2024. Đảm bảo đây sẽ là giải pháp cực kỳ tuyệt vời dành cho bạn!
Bộ Ba Máy Hàn Túi Gia Đình Hot Nhất Năm 2024

I. Nhu cầu sử dụng máy hàn túi tại gia đình

Không chỉ với nhà xưởng, đơn vị sản xuất cần đến các thiết bị đóng gói chuyên nghiệp, mà ngay tại gia đình, nhu cầu hàn miệng túi nilong cũng ngày càng trở nên phổ biến:
- Thực phẩm tươi sống, thức ăn còn dư thừa mong muốn bảo quản trong tủ lạnh hay bên ngoài được lâu dài mà không bị bụi bẩn, nấm mốc xâm nhập, cần có những túi bóng bảo vệ hay các hộp nhựa. Tuy nhiên, với những loại thực phẩm kích thước lớn, dường như sử dụng hộp đã không còn phù hợp. Từ đó, sử dụng túi nilong sẽ là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ buộc thắt nút thông thường, bạn có đảm bảo rằng chúng được bảo vệ an toàn? Tốt nhất, cần hàn kín miệng túi, không cho tác nhân bên ngoài xâm nhập.
- Ngoài thức ăn hay thực phẩm, nhiều vật phẩm trong gia đình cũng cần bảo quản tốt hơn như chăn, ga, gối đệm, quần áo, giày dép,… Đặc biệt là trong những khoảng thoài gian không dùng đến hay điều kiện không khí bên ngoài độ ẩm cao gây móc, hỏng. Lúc này, giải pháp sử dụng bao bì bọc chúng lại, hàn miệng túi sẽ cực kỳ hiệu quả.
- Không chỉ vậy, các loại thuốc, mỹ phẩm, dược phẩm cũng nên được chia thành các liều cụ thể, đóng gói cẩn thận để không bị biến đổi, an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, một số gia đình tự mở kinh doanh sản xuất, đóng gói sản phẩm bánh kẹo, thức ăn nhanh,…sử dụng thiết bị này cũng cực kỳ hợp lý.
Nhu cầu sử dụng máy hàn túi tại gia đình

II. Bộ may máy hàn túi mini phù hợp cho gia đình

Chính từ nhu cầu sử dụng trong gia đình ngày càng tăng cao, dẫn đến nhà sản xuất đã thiết kế ra loại máy nhỏ gọn, thực dễ dàng thực hiện hàn các loại túi bóng, túi nilong. Mà tiêu biểu trên thị trường hiện nay là bộ ba máy hàn túi dập tay có tính tiện lợi cao, dán miệng túi bóng nhanh chóng tiết kiệm thời gian đó chính là PCS-200I, PCS-300I, PCS-400I của thương hiệu Yamafuji Nhật Bản.

1. Thiết kế máy

Bộ ba may han tui này được chế tạo với kiểu dáng dập tay gọn nhẹ, thiết kế hiện đại cực kỳ phù hợp với không gian phòng bếp, không chiếm nhiều diện tích hoạt động. Tất cả các bộ phận của máy đều được chế tạo, lắp đặt cực kỳ chỉn chu:
+ Vỏ máy nhôm dày dặn, màu xanh hiện đại, sáng bóng, vừa có độ bền bỉ theo thời gian, vừa dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
+ Khung thiết kế của PCS-200I, PCS-300I và PCS-400 được kê cao hơn, hàn kín được cả những bao bì có chứa nước. Nhiều trường hợp như hàn túi thức ăn thừa như canh, các loại gói nước sốt, mỹ phẩm, thuốc,…đều hàn được tốt mà bạn không phải lo lắng nó bị tràn ra ngoài.
+ Thanh ép cao su, vải cách nhiệt và thanh hàn nhiệt của máy hàn túi Yamafuji lựa chọn chất lượng tốt, tạo ra đường hàn chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao.
Máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PCS-200I

2. Khả năng hàn túi

Ba máy dán túi nilong PCS-200I, PCS-300I và PCS-400 tương ứng với 3 mức kích thước đường hàn là 200mm, 300mm và 400mm. Chính vì thế bạn lựa chọn được kích cỡ phù hợp với nhu cầu đóng gói tại gia đình. Từ đóng gói cho bao bì vật phẩm nhỏ gọn, đến hàn túi nilong cho quần áo, chăn gói, đệm,…đều cực kỳ tiện lợi.
Loại biến áp Yamafuji sản xuất có mức công suất lớn, hàn túi số lượng lớn mà không ảnh hưởng đếu hiệu quả, chất lượng đường hàn.
Máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PCS-300I

3. Chi phí đầu tư

Hiện nay, 3 model may han tui này của Yamafuji được phân phối trực tiếp tại hệ thống Điện máy Chính hãng. Giá thành của PCS-200I, PCS-300I và PCS-400 lần lượt 550.000, 750.000 và 850.000. Nhìn chung, đầu tư các sản phẩm cho công việc bảo vệ thực phẩm, đồ dùng trong gia đình vô cùng hiệu quả mà chi phí đầu tư không quá cao, chỉ hơn 500.000.
Máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PCS-400I
Qua bài giới thiệu của Điện máy Chính hãng về bộ 3 máy hàn miệng túi dành cho gia đình này, chúng tôi khẳng định chúng sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với bạn đọc. Cần liên hệ tư vấn và đặt hàng, gọi ngay vào số Hotline của hệ thống bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo