Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua máy chấm công 

Máy chấm công hiện nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, ngân hàng,... bởi sự tiện dụng và tính tiết kiệm của nó. Một chiếc máy nhỏ nhắn thôi nhưng có thể giúp bạn quản lý cả ngàn nhân viên trong thời gian ngắn. Nếu như doanh nghiệp của bạn vẫn chưa sử dụng loại máy chấm công này thì hãy nên mua để sử dụng. Sau đây sẽ là kinh nghiệm bỏ túi cho các bạn mua được loại máy chấm công tốt.
kinh nghiệm mua máy chấm công chất lượng

5 lưu ý nhất định phải biết khi mua máy chấm công.

1. Bộ nhớ của máy

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn máy chấm công. Bạn cần xác định được số lượng nhân viên của bạn đang ở mức độ nào, vì sẽ trở nên vô nghĩa nếu như số nhân viên quá nhiều so với bộ nhớ có thể lưu trữ được.

2. Phương thức kết nối

Bạn cần cân nhắc là bạn muốn máy chấm công có thể kết nối được với máy tính hay với hình thức gì. Bởi bạn sẽ dở khóc dở cười nếu như chiếc máy bạn mua không có thể kết nối với thiết bị sẵn có. Không lẽ lúc đó bạn phải mua thêm bất cứ thứ gì khác để giúp cho việc kết nối của máy? Chính vì vậy, việc kiểm tra thật kĩ phương thức kết nối phù hợp là vô cùng quan trọng.

3. Kích thước của máy

Đừng nghĩ máy có độ lớn như thế nào không quan trọng. Bạn cần nhắm chừng mình muốn lắp đặt máy ở vị trí nào rồi hãy chọn loại máy chấm công phù hợp. Như là chiều rộng, cao, dày của máy bao nhiêu là vừa với vị trí đó. Tránh trường hợp mua máy về mới phát hiện nó quá lớn so với vị trí bạn mong muốn rồi lại lật đật kiếm chỗ để đặt nó. Như thế, vị trí đắc địa mà bạn mong muốn đã phải lãng phí rồi, đúng không nào?
công nghệ chấm công vân tay cho doanh nghiệp

4. Công nghệ vân tay của máy

Đối với các máy chấm công vân tay, nó có 2 công nghệ là công nghệ quang học và điện xung. Vì vậy bạn cần tìm hiểu về nó để xem mình có thật sự ưng ý với nó hay chưa. Nên biết thật chi tiết chiếc máy mình sẽ dùng để không lãng phí bất cứ chức năng nào của máy.


5. Môi trường làm việc của bạn

Môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng một phần đến chiếc máy chấm công mà bạn sử dụng. Giả sử bạn làm trong môi trường hay sử dụng khẩu trang và nón thì một chiếc máy chấm công thẻ từ hay vân tay có lẽ là phù hợp hơn với loại máy nhận diện khuôn mặt. Ngược lại, với môi trường ẩm ướt, hay đụng chạm với nước thì máy chấm công bằng vân tay lại gây khó khăn cho việc chấm công.

Hẳn là bạn đã biết được những kinh nghiệm để có thể mua được chiếc máy chấm công phù hợp với mình nhất rồi phải không nào? Một chiếc máy dù tốt tới đâu nhưng nếu không thích hợp với công việc của bạn thì nó sẽ vô cùng lãng phí. Và điều quan trọng không kém khi chọn mua máy mà người dùng cần lưu ý, đó là chọn được địa điểm uy tín để sở hữu hàng chính hãng, giá tốt. Hãy liên hệ ngay với công ty Hải Minh (maychamconghochiminh.com) - Địa điểm uy tín được nhiều người tin dùng. Chúc bạn sẽ có được một chiếc máy chấm công giá rẻ, chính hãng như ý muốn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo