Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bột nghệ mịn màng với máy nghiền bột Hải Minh

Bột nghệ là một sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đem lại làn da mịn màng căng bóng. Bởi thế có rất nhiều người sử dụng cũng như muốn tự làm bột nghệ. Để đáp ứng nhu cầu máy nghiền bột ra đời đáp ứng nguyện vọng nghiền bột nghệ của chị em phụ nữ.
Bột nghệ mịn màng với máy nghiền bột Hải Minh

Bột nghệ mịn màng với máy nghiền bột Hải Minh

Ưu điểm khi sử dụng máy nghiền bột nghệ

Máy nghiền bột giúp tiết kiệm thời gian

Việc dùng máy xay tinh bột nghệ sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn nhiều khi xay bột nghẹ bằng phương pháp truyền thống. Thời gian xay bột nghệ bằng máy được rút gọn tối đa chỉ bằng một nửa so với phương pháp cũ.

Máy nghiền bột cho lượng bột nghệ mềm mịn

Khi xay bột nghệ bằng phương pháp bình thường sẽ nhận thấy bột nghệ không được mềm mịn hoặc đều màu trông rất mất tính thẩm mỹ cũng như chất lượng không cao khi sử dụng. Nhưng việc sử dụng may nghien bot làm tinh bột nghệ sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Bột nghệ sau khi xay bằng máy sẽ mịn hơn cũng như đều màu đem đến sản phẩm chất lượng cao nhất..
Bộ nghệ sau khi nghiền và chế biến

Bột nghệ sau khi nghiền và chế biến

Máy nghiền bột giúp tiết kiệm chi phí

Việc sản xuất tinh bột nghệ với khối lượng lớn nếu dùng cách thức truyền thống sẽ khiến đơn vị tốn rất nhiều chi phí như: thuê nhân công, sử dụng nhiều loại máy khác nhau…Tuy nhiên việc sử dụng máy nghiền bột sẽ tiết kiệm hơn bao giờ hết chỉ bằng 1 loại máy duy nhất khách hàng hoàn toàn có thể xử lý các quy trình nhanh chóng mà không hề phải bỏ ra chi phí quá lớn.

Cách làm tinh bột nghệ bằng máy nhanh chóng

Trước hết các cơ sở sản xuất bột nghệ cần thu mua nghệ tươi với khối lượng lớn cần thiết cho quá trình sản xuất. Đồng thời cũng chuẩn bị một chiếc máy nghiền bột chất lượng nhất với công suất phù hợp nhất.
Sau khi đã mua được nghệ tươi, bạn hãy rửa qua một lần nước cho đỡ bẩn, sau đó cạo bỏ sạch lớp vỏ, rửa lại với nước nhiều lần cho sạch.
Tiếp theo cần để ráo nước cũng như loại bỏ các củ không đảm bảo chất lượng khi sản xuất.

Cách làm tinh bột nghệ bằng máy nhanh chóng
Cách làm tinh bột nghệ bằng máy nhanh chóng

Sau đó đem nghệ tươi ra nắng và phơi khô đảm bảo sản phẩm không còn chứa nước.
Nếu muốn tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo chất lượng thì tốt nhất các cơ sở sản xuất tinh bột nghệ nên sử dụng các loại máy sấy khô. Khi nghệ tươi đã được phơi khô và hoàn toàn không còn ướt, bạn mới đem vào xay bằng máy xay làm tinh bột nghệ chuyên dụng. Sau đó chỉ cần lựa chọn chế độ xay là sẽ cho ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.
Việc sản xuất bột nghệ tươi bằng máy nghiền bộtsẽ giúp giảm thời gian cũng như đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra quy trình sản xuất tinh bột nghệ bằng máy cũng hết sức đơn giản và dễ dàng cũng như nhanh chóng. Qua bài viết trên, độc giả có thể dễ dàng mua một chiếc máy nghiền bột an toàn tại siêu thị Hải Minh. Chúc bạn thành công!
Bên cạnh máy nghiền bột Hải Minh còn cung cấp các loại máy móc khác như máy nghiền bột khô, máy nghiền bột mịn…Hay các dòng máy móc phục vụ công nghiệp, nông nghiệp như máy băm cỏ, máy làm cám viên, máy cắt mỏ gà…và hàng trăm dòng máy móc khác tại sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo