Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Các Loại Máy Đếm Tiền Phổ Biến Và Cách Chọn Máy Đếm Tiền Tốt Nhất

Máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu trong những cửa hàng buôn bán, đơn vị kinh doanh hay các ngân hàng. Nhu cầu sử dụng máy đếm tiền càng nhiều thì số lượng dòng máy đếm tiền trên thị trường ngày càng gia tăng như vậy người tiêu dùng không dễ dàng để lựa chọn một chiếc máy đếm tiền phù hợp.
Sau đây hãy cùng Siêu thị Hải Minh đi tìm hiểu về Các Loại Máy Đếm Tiền Phổ Biến Và Cách Chọn Máy Đếm Tiền Tốt Nhất.

Các loại máy đếm tiền phổ biến
Các loại máy đếm tiền phổ biến

Phân loại máy đếm tiền


Máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Đây là dòng máy đếm tiền có đầy đủ những tính năng của một chiếc máy đếm tiền thông thường như có khả năng phát hiện tiền giả và siêu giả chính xác. Máy đếm tiền cao cấp này thường có giá thành từ 5 triệu trở lên, còn tùy thuộc vào công nghệ và những tính năng cao cấp được tích hợp trên máy.
Thiết bị thường có 1 mắt cảm ứng tiền đầu vào, 1 hoặc 3 hệ thống màu gồm tím, xanh, vàng. Phân loại kích cỡ tiền với hệ thống mắt bao gồm: 2 dàn mắt trên 1 dàn có thể là 3 bộ mắt hoặc có thể là 8 bộ bắt tùy thuộc vào hãng sản xuất. Phát hiện tiền giả và siêu giả với 2 hệ thống mắt tím và hồng ngoại.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả chính hãng tại Hải Minh
Máy đếm tiền phát hiện tiền giả chính hãng tại Hải Minh

Máy đếm tiền thông thường

Dòng máy đếm tiền giá rẻ này chỉ có khả năng đếm được các loại mệnh giá tiền, tiền giấy, tiền polymer. Giá thường giao động trong khoảng từ 2- 3 triệu còn phụ thuộc vào những chức năng được tích hợp thêm trên máy như: cộng dồng, đếm ấn định số tờ, kiểm tra mệnh giả thường,… của hãng sản xuất. Và máy không có chưc năng phát hiện tiền siêu giả với mệnh giá lớn và ngoại tệ.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền


Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn một chiếc máy đếm tiền phù hợp. Nếu như mục đích đếm với mệnh giá không lớn và chủ yếu là tiền VNĐ thì để tiết kiệm chi phí nên chọn những dòng máy đếm tiền thông thường. Ngược lại nhu cầu sử dụng cao hơn, đếm với mật độ lớn và số tiền nhiều, có cả ngoại tệ thì dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả là phù hợp hơn cả. Mặc dù giá thành cao hơn máy đếm tiền thông thường nhưng lợi ích mang lại không hề nhỏ.

Lựa chọn theo kiểu dáng máy

Bạn nên lựa chọn máy đếm tiền kiểu đứng với những cửa hàng, công ty nhỏ vì dòng máy này rất nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Còn với những doanh nghiệp hay ngân hàng lớn thì máy đếm tiền kiểu nằm là phù hợp hơn cả.
Lựa chọn máy đếm tiền theo kiểu dáng máy
Lựa chọn máy đếm tiền theo kiểu dáng máy

Lựa chọn theo nhà sản xuất

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những thương hiệu máy đếm tiền. Do đó để lựa chọn được 1 sản phẩm chất lượng bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín đã xuất hiện lâu năm trên thị trường.
Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín nhập khẩu máy đếm tiền chính hãng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội chế độ hậu mãi linh hoạt, Hải Minh đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng những dòng sản phẩm chính hãng khác như: máy chấm công tại Hà Nội, máy giặt thảm phun hút, đèn điệt côn trùng,... quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Hải Minh để được tư vấn và báo giá nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo