Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Các tính năng chính mà máy đo pH Hanna HI98196 sở hữu

Máy đo pH là thiết bị đo có ứng dụng quan trọng đối với ngành nông nghiệp trồng trọt và nuôi trồng thủy hải sản. Máy đo độ pH giúp chúng ta xác định được độ pH nhanh chóng, chính xác tiện lợi nhất.
Các Tính Năng Chính Mà Máy Đo Ph Hanna Hi98196 Sở Hữu
Các Tính Năng Chính Mà Máy Đo Ph Hanna Hi98196 Sở Hữu

Một trong số những dòng máy mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn hôm nay đó là máy đo độ pH HI98196. Đây là dòng máy với khả năng chống thấm nước và cho tới 7 thông số khác nhau gồm 5 phép đo và 2 lần tính toán.
Ngoài ra, máy còn sở hữu những tính năng nổi bật gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Các Tính Năng Chính Mà Máy Đo Ph Hanna Hi98196 Sở Hữu” ngay sau đây nhé!

Tính năng nổi bật của máy đo độ pH HI98196

1. Máy đo pH dở hữu màn hình LCD tiên tiến

Với màn hình LCD cho phép chúng ta có thể quan sát được nhiều kết quả đo chính xác và rõ ràng, khả năng hiển thị lên đến 9 tham số và đồng thời còn cho phép người dùng tương tác với máy qua các phím ảo.
Bên cạnh đó, máy còn có bộ mã màu, thay thế bộ phận cảm biến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khả năng nhận diện cảm biến tự động, đầu dò và đồng hồ đo sẽ tự động nhận biết cảm biến được kết nối. Nếu cổng nào không được sử dụng sẽ không có tham số hiển thị trên màn hình.
Khả năng bù nhiệt tự động phù hợp với các phép đo độ pH và độ dẫn.
Máy tự động bù trừ áp suất Barometric, barometer được tích hợp với đơn vị người dùng lựa chọn để bù đắp áp suất oxy hòa tan.
Máy đo độ pH HI98196 thiết kế hiện đại, tiên tiến
Máy đo độ pH HI98196 thiết kế hiện đại, tiên tiến
>>>> Có thể bạn quan tâm:Đánh giá chất lượng máy đo độ pH GOnDO 6011A

2. Máy đo pH tự động hiệu chuẩn

Máy đo ph cung cấp một hiệu chuẩn nhanh đơn điểm cho độ pH và độ dẫn. Tùy lựa chọn hiệu chuẩn có sẵn để hiệu chuẩn điểm thông qua bộ đệm.
Ngoài ra, máy còn sở hữu tính năng GLP cho phép chúng ta xem dữ liệu hiệu chuẩn và hết hạn hiệu chỉnh khi chạm phím. Dữ liệu hiệu chuẩn sẽ bao gồm ngày tháng, thời gian, bộ đệm được sử dụng để hiệu chuẩn.
Máy với bộ lưu trữ dữ liệu lớn lên tới 45.000 mẫu liên tục hay đăng nhập theo yêu cầu với khoảng thời gian đăng nhập từ một giây tới ba giờ.
Vỏ hộp của máy đo độ pH Hanna HI98196
Vỏ hộp của máy đo độ pH Hanna HI98196
Máy đo độ pH được thiết kế với bàn phím cao su trang bị phím dành cho nguồn điện, đèn nền, các ký tự và chữ số. Đồng hồ cũng có 2 phím ảo điều hướng người dùng nhờ cấu hình của tham số, thiết lập đồng hồ. Giao diện đơn giản, trực quan cho bất kỳ người sử dụng nào.
Tiếp theo là khóa trợ giúp chúng ta có sẵn một nút HELP chuyên dụng. Phúm sử dụng để xóa thông báo hướng dẫn có sẵn trên màn hình hướng người dùng thiết lập và hiệu chuẩn.
Đặc biệt hơn máy có khả năng kết nối với máy tính và có thể chuyển qua máy tính tương thích của window với cáp USB micro HI920015 và phần mềm HI9298194.
Máy sử dụng pin với khả năng sử dụng lên tới 360 giờ máy có biểu tượng pin để hiển thị lượng pin còn lại trong máy.
Đi kèm theo may do do pH có thêm hộp dựng máy có thể để các phụ kiện trong vỏ hộp chắc chắn. Ngăn bên trong được làm nóng bằng nhiệt để giữ và bảo vệ tất cả các bộ phận của máy.

Mua máy đo độ pH giá thành rẻ tại Hà Nội​​​​​​​
Mua máy đo độ pH giá thành rẻ tại Hà Nội

Mua máy đo độ Ph giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ uy tín phân phối máy đo pH giá tốt, chất lượng trong đó có Siêu thị Hải Minh.
Siêu thị Hải Minh là đơn vị cung cấp các loại thiết bị đo đến từ nhiều hãng nổi tiếng khác nhau và trong đó có máy đo độ pH.
Không chỉ máy đo ph mà chúng tôi còn cung cấp và phân phối cacsd òng máy móc khác điển hình như máy băm cỏ,máy làm cám viên, máy nghiền bột, máy xạc cỏ..và hàng trăm thiết bị máy móc khác.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo