Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

CÁCH BẢO QUẢN MÁY ĐẾM TIỀN ĐÚNG CHUẨN

Máy đếm tiền dần dần đã trở thành một vật không thể thiếu trong các ngân hàng, nhà hàng, doanh nghiệp lớn và nhỏ. Tuy nhiên do những sai sót hay những lỗi nhỏ khi sử dụng mà dẫn đến việc máy dừng hoạt động và hỏng máy. Không những vậy, khi máy hỏng, quý khách phải chờ nhân viên đến sửa và tốn kém chi phí sửa rất nhiều lần. Điều này nhiều khi còn khiến máy trở nên yếu hơn và dễ hỏng hơn. Siêu thị Hải Minh chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách cách bảo quản máy đếm tiền đúng chuẩnnhằm đảm bảo việc sử dụng máy trở nên dễ dàng hơn đỗi với mỗi khách hàng.


 
  
                                           
bảo quản máy đếm tiền đúng chuẩn
    bảo quản máy đếm tiền đúng chuẩn
 

1.    Máy đếm tiền sẽ chỉ hoạt động tốt trong môi trường bình thường, nhiệt độ từ 0 – 40 độ C. Nếu trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc thấp hơn thì máy sẽ không hoạt động được và hỏng một số linh kiện máy.

2.    Vệ sinh máy thường xuyên để máy luôn sạch sẽ, không bụi bẩn. Nên chú ý vệ sinh kĩ phần mắt cảm ứng và bôi dầu đầy đủ. Khi vệ sinh máy nên dùng chổi có cọ nhỏ và mềm hay bàn chải đánh răng.

3.    Trong quả trình sử dụng phải thực hiện đúng quy trình, đặt tiền nhẹ nhàng, thường xuyên kiểm tra xem tiền để vào có thẳng hàng hay không. Đồng thời chúng ta còn phải kiểm tra ốc và điểu chỉnh ốc để máy hoạt động được tốt hơn.

 

vệ sinh máy đếm tiền thường xuyên

vệ sinh máy đếm tiền thường xuyên


4.    Bảo quản máy đếm tiền cẩn thận, khi không sử dụng trong thời gian dài nên cất vào hộp bảo quản và để ở nơi thoáng mát.

5.    Không đặt máy ở nơi ẩm ướt, đặt máy ở nơi vững chãi, chắc chắn, không chông chênh.

6.    Khi có những điều bất thường khi sử dụng như máy không hoạt động, có mùi khét, máy đếm tiền sai, … thì hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành để được sửa chữa sớm nhất và kịp thời.
 
Có thể tham khảo: Những yếu tố để chọn máy tính tiền phù hợp
 
Trên đây là một số cách bảo quản máy đếm tiền đúng chuẩn mà siêu thị Hải Minh chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng. Với những cách bảo quản này, nó có thể giúp quý khách không mất thời gian đợi sửa, tránh những hư hỏng năng, tốn kém chi phí sửa chữa nhiều lần đồng thời tăng giá trị sử dụng cho máy.  Để có thể mua được máy đếm tiền chính hãng, quý khách hãy đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm chính hãng, an toàn khi sử dụng và bảo hành chính hãng. Với phương châm “Uy tín – Tận tình – Trách nhiệm”, chúng tôi đang ngày một cố gắng phát triển đi lên để đáp ứng những nhu cầu của quý khách và mang đến cho quý khách sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Không những vậy, chúng tôi luôn thực hiện khẩu hiệu “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng” để đảm bảo với quý khách những sản phẩm cung cấp cho quý khách đều là sản phẩm chính hãng. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với đặc thù công việc của mình và với giá cả phải chăng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo