Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách bảo quản máy tính tiền đúng chuẩn

Máy tính tiền là một công cụ đắc lực giúp bạn quản lý hiệu quả việc kinh doanh của bạn. Sử dụng máy sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để quản lý, hạch toán kết quả kinh doanh của mình. Đơn giản hơn nhưng cho kết quả tin cậy và chính xác hơn. Tránh được nhầm lẫn và thất thoát. Với nhân viên thu ngân, máy giúp làm việc hiệu quả hơn, năng xuất làm việc cao hơn và chính xác hơn. Không mất thời gian để tính toán và báo cáo hàng ngày cũng như tuần hay tháng. Máy tính tiền lưu lại các giao dịch hằng ngày, có tác dụng giúp chủ doanh nghiệp chính xác tình hình bán hàng, doanh thu ngày. tháng, quản lý lỗ lãi, tồn kho, chấm công cho nhân viên, thông báo các hàng hóa hoặc vật tư.

Máy tính tiền màn hình cảm ứng

Máy tính tiền màn hình cảm ứng

Máy tính tiền chuyên dụng có nhiều chức năng cao cấp hơn các loại máy tính ECR bình thường như : không hạn chế dữ liệu cài đặt, quản lý chi tiết từng hóa đơn, từng khách hàng theo từng món ăn, quản lý tồn kho và lãi lỗ cực kỳ chi tiết, xem báo cáo được chia tách theo từng ngày.

Máy tính tiền có tác dụng giúp quản lý chính xác tình hình bán hàng, doanh thu ngày. tháng, quản lý lỗ lãi, tồn kho, chấm công cho nhân viên, thông báo các hàng hóa hoặc vật tư cần nhập, khách hàng thân thiết...

Tùy theo nhu cầu mục đích mong muốn, sẽ có nhiều loại cho khách hàng yêu cầu. Thông thường khi mua nên chú ý tiềm lực của công ty phân phối thông qua các đối tác khách hàng mà họ cung cấp để xác định uy tính thương hiệu.

Khi mua máy tính tiền chúng ta cần có phương pháp bảo quản an toàn để có thể sử dụng chúng một cách lâu dài.

Có thể tham khảo thêm bài viết : Ưu điểm và ứng dụng thực tiễn của máy tính tiền cảm ứng pos


Nên đặt máy tính tiền ở nới khô ráo, thoáng mát

Nên đặt máy tính tiền ở nới khô ráo, thoáng mát

Không để máy trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, những nơi ẩm ướt, những nơi có nhiệt độ cao như gần bếp, lò nhiệt, gần các hệ thống phun sương…
Không nên thao tác trên máy khi tay bị ẩm ướt.
Không đặt bình nước, lọ hoa, ly tách, chai lọ có chứa chất lỏng gần máy vì có thể gây ngã đổ nuớc vào máy gây hư hỏng.
Sử dụng và đảm bảo ổn định nguồn điện cung cấp cho máy từ 220V ~ 230V.
Khi có sấm chớp, nên rút phích cắm điện ra khỏi ổ cắm.
Thường xuyên vệ sinh máy, lau máy với vải mềm có nhúng ít xà phòng rồi lau lại bằng vải khô. Không được dùng cồn, dung dịch hoá chất để lau máy hoặc các chất tẩy rữa khác.

Lưu ý: phải tắt máy, rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm trước khi vệ sinh máy.Nên tắt máy trước khi về sinh máy

Nên tắt máy trước khi về sinh máy

Nếu máy có sự cố, bạn không được tự ý tháo ra sửa chữa mà phải liên hệ với Siêu thị Hải Minh chúng tôi để được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra sửa chữa.
Trên đây là những thông tin về cách sử dụng và bảo quản máy tính tiền đúng chuẩn mà siêu thị Hải Minh chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng để nhằm đảm bảo việc sử dụng và bảo quản máy tính tiền một cách hiệu quả và lâu bền nhất. Siêu thị Hải Minh với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị siêu thị: máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy kiểm kho, cân tính tiền,… là địa điểm tin cậy để mua hàng . Với phương châm uy tín-tận tình-trách nhiệm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Siêu thị Hải Minh đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mua sản phẩm máy tính tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo