Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách chọn máy đo độ pH cho phòng thí nghiệm

Việc sử dụng các thiết bị thí nghiệm đã dần trở thành một hiện tượng mới. Thiết bị giúp cho công việc học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất được đảm bảo. Đặc biệt vào thời kỳ kinh tế mở như hiện nay, đảm bảo cho những yêu cầu được trở nên tốt hơn là một vấn đề cấp bách vô cùng. Để góp phần giải quyết vấn đề này thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biết cách chọn thiết bị máy đo độ pH dùng trong thí nghiệm.
 
Máy đo độ pH sử dụng trong phòng thí nghiệm

Máy đo độ pH sử dụng trong phòng thí nghiệm

Một số điều cần chú ý trước khi mua máy đo độ pH

Trước khi đi tìm ra loại thiết bị phù hợp thì bạn cần phải biết được những yêu cầu mà phòng thí nghiệm cần phải có.
- Thứ nhất: xác định đúng nhu cầu sử dụng máy đo độ pH trong phòng thí nghiệm để chọn ra sản phẩm có đúng chức năng mà bạn cần.
- Thứ hai: tìm hiểu tới những đơn vị cung cấp máy đo độ pH. Thực tế thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ phân phối máy đo độ pH tuy nhiên chất lượng của máy cũng như nguồn gốc xuất xứ, giá cả lại không đạt yêu cầu. Chính vì thế hãy đến với những địa chỉ có uy tín thực sự, có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua đó chính là siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi.

 
Cách sử dụng máy đo độ pH trong phòng thí nghiệm

Cách sử dụng máy đo độ pH trong phòng thí nghiệm

- Thứ ba: dịch vụ sửa chữa, bảo trì sản phẩm của nhà cung cấp đó như thế nào, điều này sẽ đảm bảo cho bạn mọi vấn đề có thể xảy ra trong khi sử dụng máy thì sẽ được xử lý cách tốt nhất. Nếu như bạn chưa chọn được nhà cung cấp nào thì hãy liên hệ tới siêu thị điện máy chính hãng của chúng tôi. Độ uy tín, chất lượng, sản phẩm có tính năng vượt trội sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Một số dòng máy đo độ pH sử dụng trong phòng thí nghiệm

Để cụ thể cho cách chọn máy đo độ pH cho phòng thí nghiệmthì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết sản phẩm phù hợp như:
MÁY ĐO PH ĐỂ BÀN HI2210-02 có giá 9.250.000 VNĐ. Là thiết bị dùng để đo độ pH cho bể nước nhanh và độ chính xác cao. Máy có khả năng tự động bù trừ nhiệt độ, thủ tục hiệu chỉnh tự động, nhận dạng đệm tự động. Máy đo ph để bàn HI2210-02 được coi là sản phẩm lý tưởng dùng trong các phòng thí nghiệm, đem lại đến độ chính xác cao của kết quả.

 
Các dòng máy đo ph tiên tiến sử dụng trong phòng thí nghiệm

Các dòng máy đo ph tiên tiến sử dụng trong phòng thí nghiệm

Màn hình LCD giúp hiển thị kết quả rõ ràng, đồng thời nó cũng hướng dẫn chỉ hướng cho người sử dụng dùng máy cách chuẩn xác. May do do pH tương thích với các điện cực pH có đầu nối BNC, sản phẩm dễ dàng sử dụng, có tính năng trong kiểm soát chất lượng hữu ích. Một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm: Máy chính; điện cực HI 1131B; dung dịch chuẩn; đầu dò nhiệt độ HI 7662; dung dịch châm điện cực; giá giữ điện cực; dung dịch bảo quản điện cực; 12 VDC adapter; hộp đựng; sách hướng dẫn
Ngoài ra còn có 1 số sản phẩm khác như: Máy đo pH, mV và nhiệt độ để bàn AD1030 giá 5.600.000 VNĐ; Máy đo pH, ORP, ISE và nhiệt độ để bàn AD1020 giá 6.200.000 VNĐ; Máy đo pH ORP để bàn Horiba F-71G giá 10.000.000 VNĐ; Máy đo pH-ORP-độ dẫn (EC) TDS Adwa AD8000 giá 6.900.000 VNĐ.

 

Giới thiệu các loại máy đo độ ph hiện nay

Mọi thông tin liên quan tới vấn đề thiết yếu của trong phòng thí nghiệm đã được chúng tôi tiết lộ. Nếu bạn là người làm trong ngành thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này được. Hy vọng bạn đã có cho mình nhiều kiến thức bổ ích và đừng quên đến với siêu thị điện máy chính hãng để tiêu dùng sản phẩm nhé!
Bên cạnh máy đo độ pH chúng tôi còn cung cấp và phân phối các loại máy móc khác điển hình như máy băm cỏ, máy chế biến thức ăn, máy nghiền bột….và hàng trăm dòng máy móc khác tại website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo