Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách chọn mua máy tời điện treo cho gia đình

Thay vì tải hàng hóa trực tiếp bằng sức người thì nay với sự trợ giúp của máy tời điện treo, việc nâng, hạ vận chuyển vật nặng hay hàng hóa lên trên cao thật dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết kế nhỏ gọn, tải trọng phong phú, dễ dàng vận hành, lắp đặt đơn giản nên tời treo mini rất được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng. Vậy nên chọn mua loại thiết bị chuyên dụng này như thế nào để dùng hiệu quả và chất lượng?

Cách chọn mua máy tời điện treo cho gia đình

Dù với bất kỳ mục đích sử dụng nào, khi lựa chọn mua máy tời điện treo cho gia đình, quý khách hàng cần xem xét đến những yếu tố sau: Tải trọng, tần suất sử dụng, tính an toàn, tính tiết kiệm, sử dụng hiệu quả, chiều dài xích tải…

Thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn mẫu máy tời treo để đáp ứng được nhu cầu nâng hạ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua tời điện treo cho gia đình

Trong cách lựa chọn mua máy tời điện cho gia đình quý khách hàng nên thật cân nhắc những yếu tố sau:

  • Tải trọng nâng hạ:

Nên xác định lại số tải của hàng hóa hay vật cần nâng để từ đó chọn loại máy với trọng tải nâng tối đa chính là khối lượng tổng lớn nhất của hàng hóa hay vật cần nâng. Ngoài ra cũng cần tính thêm khối lượng móc, thanh ngang…

  • Độ cao cho phép nâng tối đa:

Mỗi loại tời sẽ có các độ cao cho phép tối đa khác nhau. Do đó tùy vào mức độ cao cần nâng đến mà sẽ chọn loại tời có mức đó. Độ cao chính là khoảng cách giữa dầm và vị trí phía dưới của móc.

  • Tốc độ:

Máy tời điện được trang bị vận hành tốc độ đơn, tự động, tốc độ đôi hay có thể điều chỉnh thay đổi tốc độ.

Ngoài ra,khi mua máy tời treo quý khách hàng cũng cần để ý đến các tính năng an toàn của máy như có được trang bị phanh ngắt tự động khi xảy ra sự cố hay không, dây cáp có độ dày như thế nào và liệu có đủ an toàn hay không. Sau đó, quý khách hàng nên chú ý đến đến mức giá cả có hợp lý hay không, tời được sản xuất từ thương hiệu nào và thương hiệu có uy tín hay không?

Và cuối cùng là nên lưu tâm đến địa chỉ cung cấp tời, lựa chọn nơi phân phối uy tín nhất. Vậy làm sao để mua được tời điện treo uy tín? Hãy tiếp tục theo dõi trong bài viết tiếp theo.

Cách chọn mua máy tời điện treo cho gia đình

>> Có thể bạn cần xem: Mua máy cắt plasma

Mua máy tời treo ở đâu đảm bảo uy tín?

Quý khách hàng có thể tìm mua máy tời tại Hải Minh, là một trong những nhà phân phối hàng đầu, nhập khẩu và cung cấp các loại máy tời với hơn chục năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết là địa chỉ đáng tin cậy nhất để lựa chọn khi tìm mua tời.

Không chỉ thế chúng tôi còn cam kết về giá cả, luôn cung cấp giá cả tốt nhất cho người mua, bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 với sản phẩm lỗi.

Hy vọng qua bài viết trên quý khách hàng không chỉ biết cách để chọn mua máy tời điện treo cho gia đình mà còn chọn được địa chỉ cung cấp đáng tin cậy nhất.

-Liên-

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo