Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách chọn mua máy xạc cỏ 4 thì hoặc 2 thì chạy xăng hiệu quả

Ngày nay, việc chăm sóc khu vườn, cây cảnh, môi trường, cây xanh đã được ứng dụng máy móc làm tăng hiệu quả lao động đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ. Máy xạc cỏ cầm tay được sử dụng làm sạch cỏ, cắt cỏ ven đường, vườn cây cảnh, làm sạch vườn, trang trại, sân vận động với động cơ 4 thì hoặc 2 thì chạy xăng cực khỏe. Máy xạc cỏ thông thường được thiết kế đeo hông hoặc đeo sau lưng tùy thuộc vào kiểu cần của máy.
Với diện tích khu đất nhỏ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy xạc cỏ cầm tay mini. Một trong những chiếc máy xạc cỏ cầm tay được sử dụng là máy xạc cỏ đeo vai 411. Làm thế nào để sử dụng máy xạc cỏ sao cho có hiệu quả mà vẫn an toàn. ở bài viết này Hải Minh sẽ giới thiệu tới bạn 2 loại động cơ của máy xạc cỏ hiêu quả nhất.
Máy xạc cỏ đeo vai 411
Máy xạc cỏ đeo vai 411

Cách chọn mua máy xạc cỏ 4 thì hoặc 2 thì chạy xăng hiệu quả

2 loại động cơ của máy xạc cỏ:

- Động cơ 4 thì giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc đổ nguyên liệu và mua nguyên liệu. Ưu điểm của động cơ 4 thì ít khói và tiết kiệm nhiên liệu hơn. May xac co sử dụng động cơ 4 thì khỏe hơn máy sử dụng động cơ 2 thì.
- Với động cơ 2 thì nếu bạn sử dụng nhớt chuyên dụng thì vẫn đảm bảo được độ bền và hiệu quả làm việc, đặc biệt chi phí đầu tư máy ban đầu ít hơn.
Nếu bạn muốn mua máy 4 thì nên tham khảo các dòng máy đeo vai hay đeo lưng ở siêu thị điện máy Hải Minh,… với những thương hiệu đã có tên tuổi sản xuất máy uy tín và chuyên nghiệp như Honda, Oshima,… đã và đang chiếm lĩnh thị trường về máy xạc cỏ.
Máy xạc cỏ giá rẻ
Máy xạc cỏ giá rẻ
Ngoài máy xạc cỏ hải Minh còn cung cấp một số máy nông nghiệp khác như máy xới đất, máy đo pH, máy cắt cành trên cao, máy băm cỏ,… đều là những máy bán chạy tại Hải Minh.

Lưu ý khi sử dụng máy cắt cỏ cầm tay

- Bạn nên chọn mua máy cắt cỏ có bộ phận quản lý khói do máy thải ra để bảo vệ môi trường xung quanh.
- Cần kiểm tra kỹ lưỡi cắt cũng như các bộ phận khác trước khi vận hành máy. Nếu lưỡi cắt có dấu hiệu bị hỏng, rạn nứt cần phải thay mới ngay. Nếu lưỡi cắt bị lỏng, cần siết chặt lại.
- Khi vận hành máy xạc cỏ, bạn không được khởi động máy trong phòng kín hoặc trong khu cao ốc.
- Khi sử dụng máy xạc cỏ phải luôn đi giày kín mũi; mặc quần áo bảo hộ lao động, đeo găng tay và mắt kính an toàn.
Như vậy Hải Minh đã giúp bạn cách chọn mua máy xạc cỏ 4 thì hoặc 2 thì chạy xăng hiệu quả. Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthiahiminh.vn các bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo