Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách Điều Chỉnh Lượng Sơn Của Máy Phun Sơn Tường

Khi nói đến phương pháp phun sơn hiện đại nhất hiện nay thì không thể nào có thể bỏ qua máy phun sơn tường. Đây là một trong số các thiết bị mang lại sự tiện bền bỉ về thời gian và vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhờ những lớp sơn đều đặn, chất lượng, sáng bóng mà máy phun sơn đem lại. Chính điều này đã khiến cho thiết bị ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng với ngành sơn tường.
Để không bị gián đoạn trong quá trình làm việc, chúng ta cần phải sử dụng đúng cách và cẩn trọng. Đặc biệt phải biết tùy chỉnh lượng sơn để lớp sơn đạt hiệu quả như ý. Nếu bạn chưa biết “Cách Điều Chỉnh Lượng Sơn Của Máy Phun Sơn Tường” thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách Điều Chỉnh Lượng Sơn Của Máy Phun Sơn Tường

1. Lắp súng phun sơn cho máy phun sơn đúng cách

Đa số các thiết bị máy phun sơn hiện nay đi kèm đều có những phụ kiện chuyên dụng điển hình là bình chứa sơn, súng phun, dây sơn, ống sơn…Và để sử dụng thiết bị được trơn tru nhất thì bạn cần phải đảm bảo các công việc sau:
- Hãy nối ống sơn, ống khí vào súng phun sơn.
- Chuẩn bị nguyên liệu sơn, hãy lọc hoặc pha sơn sau đó đổ vào bình chứa sơn.
- Gắn ống hút với bình chứa sơn.

2. Điều áp lực phun và tia phun sơn từ súng phun sơn

Đây là vấn đề mà rất nhiều khách quan tâm khi sử dụn máy phun sơn xây dựng này bởi khi sử dụng đòi hỏi chúng ta phải biết sơ qua về máy, cấu tạo và nguyên lý hoạt động.
- Hãy lưu ý trước khi sử dụng máy phun sơn, cần chỉnh lại áp lực của tia phun và khí phun một cách hợp lý điều này đảm bảo lượng sơn phun lên bề mặt đẹp, bóng và đều màu hơn rất nhiều.
- Chỉnh tia phun của súng phun: mỗi một súng đều sẽ có hệ thống chỉnh tia phun khác nhau và khi chúng ta siết càng chặt thì tia phun ra càng hẹp và nếu nới rộng thì tia phun càng tỏa ra lớn hơn theo hình nón.

Điều áp lực phun và tia phun sơn từ súng phun sơn
- Các dạng tia phun và đường di chuyển của tia:
+ Tia phun hình quạt sẽ di chuyển từ lên xuống
+ Tia hun hình chụm tròn có đường phun sắc nét phun hạt nhỏ.
+ Tia phun hình quạt dọc có cách di chuyển theo chiều ngang của hướng phun.

3. Chỉnh lượng sơn của súng phun sơn như nào

Bạn muốn chỉnh lưu lượng sơn của máy phun sơn tường thì cần phải tham khảo cách điều chỉnh dưới đây:
- Nếu muốn chỉnh lượng sơn phun ra ít thì hãy siết sặt đầu súng phun sơn, siết càng mạnh thì lượng sơn càng ít. Nếu chúng ta vặn hết cỡ thì lúc này súng phun sơn sẽ phun ra khí.
- Nếu bạn muốn chỉnh lượng sơn phun ra nhiều thì hãy nới rộng ra, càng nới rộng thì lượng sơn ra càng nhiều.
- Trường hợp sơn các sản phẩm có kích thước nhỏ hoặc vật có góc cạnh đòi hỏi sự tỉ mỉ thì cần khéo léo để điều chỉnh lại lượng sơn cho phù hợp, tránh quá nhiều hoặc quá ít rất dễ chảy nước sơn.
>>> Tham khảo bảng giá máy phun sơn tường năm 2022: https://sieuthihaiminh.vn/may-phun-son.html
Vậy tổng kết lại, cách để chỉnh lượng sơn của máy phun sơn tường rất đơn giản bằng cách bạn chỉnh lại áp lực phun, tia phun và sau đó hãy chỉnh lại lượng sơn bằng cách siết chặt đầu súng phun sơn.
Đây là cách làm cực kì đơn giản mà thực hiện lại nhanh chóng hiệu quả. Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về cách tinh chỉnh lượng sơn của máy phun sơn tường.
Mọi thông tin chi tiết về thiết bị phun sơn bạn có thể truy cập vào website sieuthidienmaychinhhang.vn để được hướng dẫn chi tiết nhất. Ngoài ra, tại đây Bệnh viện cơ khí còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị máy móc xây dựng với trình độ tay nghề và chuyên môn cao, đảm bảo sẽ xử lý giúp bạn một cách nhanh nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo