Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách Ít Người Biết Để Kéo Dài Độ Bền Cho Máy Đếm Tiền


Máy đếm tiền là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là những ngành nghề đòi hỏi lượng giao dịch tiền lớn như: ngân hàng, công ty, doanh nghiệp lớn,...

Máy đếm tiền là một thiết bị kỹ thuật số bao gồm nhiều bộ phận là các mạch điện tử cùng với nhiều linh kiện máy móc công nghệ cao nên người dùng phải biết cách sử dụng để mang lại hiệu quả công việc tốt, tránh làm ảnh hưởng đến máy. Nếu sử dụng máy đếm tiền một cách tùy tiện thì sau một thời gian sử dụng, máy có thể sẽ xuất hiện các triệu chứng hỏng hóc, gây ra các lỗi như: đếm không chính xác, khả năng phân biệt tiền giả kém hoặc thậm chí là không hoạt động.
Hôm nay Siêu thị Hải Minh sẽ bật mí cho bạn “Cách ít người biết để kéo dài độ bền cho máy đếm tiền” mà khách hàng có thể áp dụng trong quá trình sử dụng.
cách tăng độ bền cho máy đếm tiền
Dùng máy đếm tiền đúng công suất
- Máy móc sau 1 khoảng thời gian nhất định cũng cần được nghỉ ngơi để tránh tình nóng máy, làm việc quá tải. Mỗi máy đếm tiền sẽ có quy định về thời gian tốt nhất để máy hoạt động liên tục và người dùng cần chú ý trong quá trình sử dụng.
- Mỗi loại máy thông thường sẽ có giới hạn nhận được số lượng tiền đếm trong mỗi lần khác nhau. Để máy chạy tốt, ổn định và tuổi thọ cao thì khi sử dụng cần dùng số lượng tiền nhỏ hơn hoặc bằng với mức đã quy định. Việc sử dụng lượng tiền vừa đủ sẽ tránh được tình trạng máy đếm sai, khả năng phân biệt tiền giả kém cũng như tình trạng tiền kẹp trong quá trình sử dụng.

dùng máy đếm tiền đúng công suất

Vệ sinh máy đếm tiền
Công việc vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng đối với tuổi thọ của những dòng máy đếm tiền giá rẻ. Sau mỗi lần sử dụng, khách hàng cần vệ sinh máy đếm tiền đúng cách:
- Tháo lắp máy đếm tiền và kiểm tra xem liệu có vật dụng gì còn đang mắc kẹt bên trong máy hoặc có ốc vít rơi ra trong máy đếm tiền không. Việc này sẽ giúp máy tránh được tình trạng kẹt máy trong quá trình sử dụng.
- Dùng chổi nhỏ để quét và phủi sạch bụi bẩn ở các mặt và bên trong máy để bụi bẩn không bám nên các bộ phận quan trọng của máy như: mắt thần, bánh răng,...tránh tình trạng máy đếm sai hoặc không đếm được.
- Vệ sinh màn hình hiển thị máy đếm tiền bằng vải sạch, mềm có thêm chút cồn và tiến hành lau một cách cẩn thận.
Bảo dưỡng máy đếm tiền
Máy đếm tiền hoạt động lâu ngày dễ sinh ra các tình trạng hỏng hóc, trục trặc trong quá trình máy chạy. Chính vì thế, doanh nghiệp cần bảo trì, bảo dưỡng định kỳ máy đếm tiền để máy hoạt động ổn định và tránh những lỗi không đáng có. Thông thường, các dòng may dem tien thường có chế độ bảo trì đều đặn là khoảng 3 tháng một lần.
Cách bảo dưỡng máy đếm tiền
Mua hàng chính hãng
Nhu cầu sử dụng máy đếm tiền ngày càng lớn trong khi trên thị trường lại xuất hiện sản phẩm máy đếm tiền đến tương hiệu, nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại máy sẽ cho năng suất làm việc, độ chính xác cũng như độ bền khác nhau.

Máy đếm tiền chính hãng

Nếu người tiêu dùng không tinh và mua phải hàng có chất lượng kém sẽ gây lãng phí tiền bạc, hiệu quả sử dụng cũng không cao và tất nhiên là máy sẽ chóng hỏng. Chính vì thế, người mua hàng cần tỉnh táo và tìm đến các cơ sở bán hàng hoặc công ty có độ tin cậy cao. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo địa chỉ bán hàng chính hãng là Siêu thị HẢI MINH chúng tôi.
Bên cạnh các thiết bị ngân hàng như máy soi tiền, máy bó tiền, máy tính tiền...thì chúng tôi còn cung cấp và phân phối các sản phẩm máy móc khác điển hình như máy chấm công, máy hút bụi, máy giặt thảm, máy chà sàn...mà hầu hết doanh nghiệp, công ty nào cũng cần phải có!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo